category เริ่มขายแล้ว! หนังสือ BNK48 12th Single - Senbatsu General Election วางจำหน่ายครั้งแรกในงาน BNK48 & CGM48 Trading Market 2022

Writer : Hanachan

: 17 มิถุนายน 2565

[NEWS] เริ่มขายแล้ว! หนังสือ BNK48 12th Single – Senbatsu General Election วางจำหน่ายครั้งแรกในงาน BNK48 & CGM48 Trading Market 2022

หลังจากที่แฟนๆ ได้เห็นปกหนังสือที่มีภาพสาวๆในชุดยูคาตะสวยสะดุดตา ในที่สุดหนังสือฉบับพิเศษที่ทุกคนรอคอยอย่าง BNK48 12th Single Senbatsu General Election ก็ได้วางจำหน่อยเรียบร้อยแล้วในงาน BNK48 & CGM48 Trading Market 2022 ณ ยูเนี่ยนฮอลล์ ยูเนี่ยนมอล ชั้น 6 ที่จัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ 17 -19 มิถุนายน 2565

ซึ่งบรรยากาศภายในงานก็เรียกได้ว่าคึกคักกันตั้งแต่ช่วงเวลา 11 โมง ทั้งด้านแฟนคลับที่ตั้งใจมาซื้อสินค้า และแฟนคลับที่มาตั้งพื้นที่ซื้อขายแลกเปลี่ยนในงาน โดยใน Trading Market ปีนี้ก็มีสินค้าที่น่าสนใจหลายอย่างไม่ว่าจะเป็น Photoset ชุดน้องเมด จากฝั่งสาวๆ BNK48, Photoset ชุดนอนสุดคิ้วท์ จากฝั่งเด็กเหนือ CGM48, เข็มกลัด, ผ้ากันเปื้อน, ปลอกหมอนและผ้าปิดตา, สินค้าจากภาพยนตร์ผ้าผีบอก 

รวมไปถึงหนังสือฉบับพิเศษจากงาน General Election ครั้งล่าสุด รวบรวมความสนุกเบื้องหลัง ร้อยเรื่องราวแห่งความทรงจำ ความประทับใจที่เกิดขึ้นตั้งแต่วันส่งใบสมัคร จนถึงช่วงเวลาแห่งความสำเร็จ รอยน้ำตา ความในใจที่อยากบอกเหล่าแฟนคลับ ซึ่งความพิเศษของหนังสือในปีนี้ คือการถ่ายแบบ Fashion Set ในคอนเซปต์สุดน่ารัก การหวนคืนต้นกำเนิด สู่อ้อมกอดรุ่นพี่อันเป็นที่รัก ‘Very Japan’ เผยชุดยูคาตะสีสันสดใส, ชุดนักเรียนญี่ปุ่น และชุดสบายๆ สีสันละมุนตา 

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีกิจกรรม Merchandise & Cafe Member’s Session ที่เปิดพื้นที่ให้เหล่าแฟนคลับได้พบปะใกล้ชิดเมมเบอร์ทั้งจาก BNK48 และ CGM48 ทางด้านบูทสินค้าและคาเฟ่จำหน่ายเครื่องดื่มอีกด้วย โดยในช่วงเช้าวันนี้ (11.30) ก็มีเฟม, ยาหยี, เอิร์ธ และมายด์ มาร่วมขายสินค้าทำให้บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่น

ขณะที่ช่วงบ่ายวันนี้จะเป็นกิจกรรม Group Hi-Touch ประกอบไปด้วยเมมเบอร์อย่าง จ๋า, ฟ้อนด์, ยาหยี, เอิร์ธ, เฟม, เนย, มิโอริ, เปี่ยม, พาขวัญ, แพมแพม, มายด์, แพนด้า, มายยู, ฟอร์จูน และมามิ้งค์ ตั้งแต่เวลา 13.00 น. ยาวไปถึงช่วง 19.00 น. โดยตารางกิจกรรม Group Hi-Touch และ Merchandise & Cafe Member’s Session ทั้ง 3 วันฉบับแก้ไขล่าสุด สามารถติดตามได้ที่เพจเฟซบุ๊ก BNK48 นะฮะ

สำหรับใครที่สนใจสินค้าที่ออกแบบโดยเมมเบอร์ และหนังสือฉบับพิเศษ ก็สามารถแวะชมงาน พบปะเหล่าสมาชิก และแฟนคลับได้ตลอดทั้ง 3 วันที่งาน #BNK48CGM48TradingMarket ได้ ณ ยูเนี่ยนฮอลล์ ยูเนี่ยนมอล ชั้น 6 วันศุกร์ถึงอาทิตย์ที่ 17-19 มิถุนายนนี้ ตั้งแต่ 11.00-20.00 น.

ปล.ใครที่ซื้อหนังสือจะมี Photocard 1 ใบ สุ่มเมมเบอร์มาให้ด้วยนะฮะะะ

Writer Profile : Hanachan
ฮานะจังมีความสุขกับการดูซีรีส์เกาหลีและท่องเที่ยวไปวันๆ Green tea lover / Japanese food forever ♡
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save