category วี วีรยา - ฟ้อนด์ ณัฐทิชา ส่งเพลง Bye Bye ผ่านดนตรีโฟล์คร็อคสุดประทับใจ ฉายภาพความรักที่เหลือไว้ในความทรงจำ

Writer : Hanachan

: 22 พฤศจิกายน 2565

[News] วี วีรยา – ฟ้อนด์ ณัฐทิชา ส่งเพลง Bye Bye ผ่านดนตรีโฟล์คร็อคสุดประทับใจ ฉายภาพความรักที่เหลือไว้ในความทรงจำ 

นับถอยหลังอีก 2 วัน ที่ภาพยนตร์ Girls Love จาก iAM FILMs อย่าง The Cheese Sisters จะเข้าฉายให้แฟนๆ ที่รอคอยได้ชื่นชมเรื่องราวหลากอารมณ์ หลากรสชาติของความรักและความทรงจำ ที่ถ่ายทอดโดย 8 นักแสดงนำจาก BNK48 – CGM48 อย่างน้ำหนึ่ง – เนย / ปัญ – เจนนิษฐ์ / วี – ฟ้อนด์ / คนิ้ง – มามิ้งค์ 

ซึ่งทางค่าย Independent Records ก็ได้ปล่อย “Bye Bye” OST. เพลงประกอบจากนักแสดงนำพาร์ต Deliver ได้แก่ วี -วีรยา จาง (รับบท ปราง) และ ฟ้อนด์-ณัฐทิชา จันทรวารีเลขา (รับบท มิว) ดึงศักยภาพนักร้อง ร่วมร้องเพลงและเล่นกีต้าร์เพื่อถ่ายทอดคาแรคเตอร์ในแต่ละพาร์ตความสัมพันธ์ 

“โบกมือ บ๊ายบาย bye, bye

ส่งให้เธอนั้นไป ทั้ง ๆ ที่ในหัวใจ ล้นความทรงจำ”

โดยเพลง Bye Bye มาในจังหวะเพลงสไตล์โฟล์คร็อค สะท้อนความรักแบบขมๆ กับเรื่องราวการเดินทาง ที่ต้องเจอคนรักเก่าต้องไปมีชีวิตใหม่กับคนรักใหม่ กลายเป็นความไม่เหมือนเดิมที่หลงเหลือไว้แค่ความทรงจำดีๆ ร่วมกัน ด้านเนื้อเพลงก็สามารถบ่งบอกความรู้สึกและเรื่องราวของตัวละครปรางและมิวได้อย่างชัดเจน

นอกจากนี้ ได้มีการร่วมงานกับมืออาชีพด้านงานเพลง ทั้งคุณโฟร์กับคุณปู๋ วง hens ได้ร่วมเขียนเนื้อเพลงและเรียบเรียง ใช้เทคนิคผสมผสานจังหวะดนตรีบีทหนักแทนเสียงของรถไฟที่กำลังวิ่งไปบนราง  ความพิเศษในเนื้อเพลงได้มีการร้องตอบโต้ความรู้สึกพูดถึงกันและกันของตัวละครอีกด้วย 

ด้านวี เผยว่าภูมิใจที่ได้ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ ซึ่งตนเป็นผู้แสดงครั้งแรก พร้อมตื่นเต้นที่ได้เรียนรู้เทคนิคการทำเพลงใหม่ๆ 

 “ครั้งนี้ได้ร่วมงานกับน้องฟ้อนด์ ได้ร้องคู่กัน ดีใจมากชอบเสียร้องน้องฟ้อนด์ โทนเสียงใส ทำให้เพลงนี้เป็นอีกเพลงที่สมบูรณ์มากจริงๆ”

ทางด้านฟ้อนด์ระบุว่าเป็นอีกหนึ่งงานที่ใฝ่ฝัน และดีใจที่ได้ร่วมร้องเพลงกับวี

“เนื้อเพลงทั้งหมดสะท้อนความรักที่จากลาในทุก ๆ โมเมนต์ ที่ไม่ใช่แค่ความรักระหว่างคู่รักเท่านั้น แต่เพลงนี้สามารถใช้ได้ในทุกสถานการณ์จากลาค่ะ”

ใครที่รอติดตามอยู่ อีกไม่กี่วันเราก็จะได้รู้แล้วว่าชีสก้อนนี้ จะเต็มไปด้วยความหอม หวาน หรือจะขมได้แค่ไหน? The Cheese Sisters เข้าโรงฉาย 24 พฤศจิกายนนี้ฮะ 

รับชม MV – Bye Bye ได้ที่นี่

 

Writer Profile : Hanachan
ฮานะจังมีความสุขกับการดูซีรีส์เกาหลีและท่องเที่ยวไปวันๆ Green tea lover / Japanese food forever ♡
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save