:: ลอยไปกับเสียงเปียโนของครูแก้ว กับไฮไลท์คอนเสิร์ต BNK48 A Passage to Fly - Kaew’s First Solo Concert ::

Writer : zealotzephyr

: 9 พฤษภาคม 2562

จบกันไปแล้วสำหรับ BNK48 A Passage to Fly – Kaew’s First Solo Concert หรือคอนเสิร์ตเดี่ยวของ “ครูแก้ว” ณัฐรุจา ชุติวรรณโสภณ สมาชิกวง BNK48 เมื่อคืนวันที่ 7 และ 8 พฤษภาคมที่ผ่านมา ทีมงานของเราก็ได้มีโอกาสเข้าไปเก็บภาพบรรยากาศที่เปี่ยมไปด้วยความสุขสนุกสนานมาฝากทุกคนกัน

ฉันจะปั่นมุ่งไปด้วยใจที่ไม่ยอมแพ้

เมื่อพูดถึง “แก้ว” หรือณัฐรุจา ชุติวรรณโสภณ พี่สาวคนโตแห่งวง BNK48 ก็เป็นสมาชิกอีกคนหนึ่งของวงที่มีความสามารถในการร้อง เต้น เล่นได้อย่างรอบด้าน ซึ่งความสามารถที่โดดเด่นที่สุดคงจะหนีไม่พ้นการถ่ายทอดความรู้สึกที่จรดปลายนิ้วผ่าน “เปียโน” อวัยวะชิ้นที่ 33 ของเธอ

A Passage to Fly มีธีมคอนเสิร์ตเป็นการเล่าเรื่องราวของแก้วตั้งแต่ชีวิตในวัยเด็กของเธอ ความรักและความผูกพันที่มีต่อเสียงดนตรี ไปจนถึงการเข้าร่วมกับวงไอดอล BNK48 จนได้มาเป็นพี่สาวของน้องสาวกว่าห้าสิบคน ผ่านการเล่นเปียโน ร้องเพลง หรือกระทั่งโชว์ตลกๆ ที่เรียกเสียงหัวเราะได้ลั่นฮอลล์โดยพร้อมเพรียงกัน

จะดีไหมถ้าในตอนนี้มีใครเป็นเพื่อนสักคน ปลอบโยนให้คืนนี้ผ่านเลยไป

นอกจากการเล่าถึงชีวิตของแก้วแล้ว คอนเสิร์ตนี้ยังพูดถึง “เพื่อน” สิ่งสำคัญที่คอยสนับสนุนแก้วในฐานะไอดอลมาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นน้องๆ ที่คอยให้กำลังใจและช่วยเหลือเธออยู่เสมอ และที่ขาดไม่ได้เลยคือ “ชราไลน์” เนย อร ตาหวาน น้ำหนึ่ง กลุ่มเพื่อนคนสำคัญของแก้ว ที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมาตั้งแต่วงเพิ่งเริ่มก่อตั้งกันมา

ให้คุกกี้ทำนายกัน

แต่ไม่ใช่ว่าพอเป็นคอนเสิร์ตของแก้วแล้วบรรยากาศจะมีแต่ความเป็นผู้ใหญ่ เฉิดฉาย สวยงาม หรือดราม่าเพียงอย่างเดียว เพราะยังมีมุม “โจ๊ะๆ” ผสมผสานอยู่ในการแสดงครั้งนี้อย่างสนุกสนานจัดเต็ม เช่นการแสดง “คุกกี้เสี่ยงทาย” เพลงที่ฮิตที่สุดของ BNK48 ในแบบสามช่าที่พาทุกคนสนุกไปด้วยกันทั้งฮอล

จดจำรักนี้เอาไว้ ขอแค่เพียงหัวใจรู้

A Passage to Fly – Kaew’s First Solo Concert เป็นคอนเสิร์ตที่เราจะได้เห็นตัวตนของแก้วในหลายมุมมอง ทั้งเรื่องราวที่เธอไม่เคยเล่าผ่านที่ไหนมาก่อน ความสุขและทุกข์ที่ผ่านเข้ามาในชีวิตของเธอ มุกตลกที่เฉียบคมไม่แพ้เมมเบอร์คนไหนๆ ทั้งหมดถูกถ่ายทอดผ่านความน่ารักแต่จริงใจในแบบพี่สาวคนโตคนนี้ จึงไม่แปลกใจเลยที่ทั้งฮอลล์จะอบอวลไปด้วยความอบอุ่นและสนุกสนาน ที่ทุกคนจะต้องจดจำความรักที่เธอมอบให้ในครั้งนี้ไว้ตลอดกาลอย่างแน่นอน

TAG : bnk48 , Kaew , kaew bnk48
Writer Profile : zealotzephyr
เกิดอาการเธอหมูกรอบฉัน ฉันหมูกรอบเธอ และสองเราก็หมูกรอบตัวเอง
View all post
[แอบส่อง] ภาพเบื้องหลังคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของแก้ว BNK48 !

[แอบส่อง] ภาพเบื้องหลังคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของแก้ว BNK48 !

รีวิว BNK48 The Campus พาชม Theater, Shop และ Cafe


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save