category แบบสดแบบใหม่ ไลฟ์ก็มา รายการก็มี! BNK48 ประเดิมปี 2023 เปิดผังรายการใหม่ เพลิดเพลินใจกับสาวๆ ได้ตลอดทั้งเดือน

Writer : bobbidi boo

: 5 มกราคม 2566

เข้าสู่ยุคใหม่ของ BNK48 อย่างเป็นทางการแล้ว นอกจากการประกาศซิงเกิลใหม่และตำแหน่งชิไฮนินให้ได้ตื่นเต้นกันส่งท้ายปี ทาง BNK48 ก็ไม่รอช้า ส่งผังออกอากาศรายการ ปรับรูปแบบ BNK48 Digital Live Studio พร้อมเปิดรายละเอียดเกี่ยวกับรายการใหม่ๆ หลากหลายกว่าที่เคย

เมื่อวันที่ 3 .. ที่ผ่านมา ในช่องทางโซเชียลของ BNK48 มีการเผยชื่อรายการใหม่ BNK48 Hi! LIVE ในตอนแรกนั้นประกอบด้วยสมาชิกทั้งหมด 4 คนได้แก่ข้าวฟ่างเอิร์นอีฟและพีคพร้อมทั้งประกาศกฎระเบียบและวิธีเข้าชมให้แฟนๆได้ทราบโดยทั่วกัน

ซึ่งใน BNK48 Hi! LIVE EP.1 วันที่ 4 .. ข้าวฟ่าง เอิร์น อีฟ และพีคก็เปิดประเดิมตอนแรกด้วยการ Recap เรื่องราวของวงตลอดปี 2022 ที่ผ่านมา แบ่งปันเป้าหมายของปีนี้ และอัปเดตกิจกรรมที่จะเกิดขึ้น รวมถึงมีการถามตอบ Q&A กับแฟนคลับ พอให้ทุกคนได้เห็นลักษณะของรายการ BNK48 Hi! LIVE อย่างคร่าวๆ

นอกจากนี้ ยังมีการเปิดเผยแผนผังรายการของ BNK48 ตลอดทั้งเดือน ซึ่งประกอบไปด้วยรายการรูปแบบ Live ถ่ายทอดสด 1 รายการ และรายการอื่นๆ ที่มีการบันทึกเทปไว้ล่วงหน้าแล้วอีก 4 รายการด้วยกัน

BNK48 Hi! LIVE

ทุกวันจันทร์ เวลา 18.00 . ไลฟ์อัปเดตเรื่องราวข่าวสารรอบวงการ 48Group มีความพิเศษ คือแฟนๆ สามารถพูดคุยกับสาวๆ ได้ในช่วง Q&A ผ่าน 2 ช่องทาง ทั้งหย่อนกระดาษฝากคำถามหน้า Digital Live Studio หรือส่งข้อความ Super Chat บน YouTube และในอนาคตอาจมีกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับ BNK48 Token มาให้ร่วมสนุกกันด้วย

BNK48 เหลี่ยมจัด

ทุกวันพุธ เว้น พุธ 18.00 . เล่นเกมโชว์สกิลชิงไหวชิงพริบวัดความเหลี่ยมเพื่อชัยชนะ

BNK48 Living Room

ทุกวันศุกร์แรกของเดือน 18.00 . พูดคุยเกี่ยวกับภาพยนตร์ซีรีส์เพลงอนิเมะที่สาวๆชื่นชอบ

BNK48 Bedroom Podcast

ทุกศุกร์ที่ 2 ของเดือน 21.00 . เล่าเรื่องแชร์ประสบการณ์ ASMR ฟีลสบายๆฟีลค้างบ้านเพื่อน

BNK48 Cooking เสี่ยงทาย

ทุกศุกร์ที่ 3 ของเดือน 18.00 . รายการทำอาหารที่จะกินได้กินไม่ได้ก็ไม่รู้ ต้องลองให้ Cooking ทำนายกันน~

ทุกวันศุกร์ที่ 4 ยังมีรายการ Secret เก็บไว้รอเป็นเซอร์ไพรส์ ไม่ใช่ความลับแต่ยังบอกไม่ได้ อยากรู้คงต้องอดใจเอาไว้ปลายเดือน (แง)

ทั้งนี้ สามารถรับชมทุกรายการได้ทาง YouTube: BNK48 OFFICIAL ตามวันและเวลาออกอากาศ สำหรับวันพรุ่งนี้ (6 ..) เวลา 18.00 . เป็นคิวของรายการ BNK48 Living Room EP.1 ชวน 4 สาว เนเน่ ปาล์มมี่ ป๊อปเป้อ และวีมาพูดคุยกันในหัวข้อรวมซีน MARVEL” ที่ดีต่อใจ กดติดตาม YouTube : BNK48 OFFICIAL รอกันไว้ได้เลย!

ชม BNK48 Hi! LIVE EP.1 ย้อนหลังได้ที่

Writer Profile : bobbidi boo
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save