ถึงเวลาเข้ากรม BIGHIT ออกประกาศอย่างเป็นทางการ เมมเบอร์ BTS จะทยอยเข้ากรม โดยจะกลับมารวมกลุ่มครบ 7 คนอีกครั้งในปี 2025

Writer : uss

: 17 ตุลาคม 2565

ในที่สุดก็ได้ผลสรุปออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับคำถามที่ยังคาใจแฟนคลับมากมายว่า BTS จะได้เข้ากรมกันหรือไม่ ? ล่าสุด BIGHIT ต้นสังกัดของหนุ่มๆ ได้ออกมาประกาศแล้วว่าเมมเบอร์ BTS ทุกคนจะเข้ากรม โดยจะกลับมารวมตัวครบ 7 คนอีกครั้งในปี 2025

หลังจากเป็นประเด็นถกเถียงกันอยู่พักใหญ่ ในกรณีการเข้ารับใช้ราชการทหารของวง BTS ที่ทางรัฐบาลเกาหลี และต้นสังกัดของศิลปินหนุ่ม ยังไม่สามารถหาข้อสรุปได้

บ่ายวันนี้ ทาง BIGHIT ได้ออกมาประกาศ ถึงแผนการเข้ารับใช้ชาติของ BTS ซึ่งสมาชิกที่จะเข้ากรมคนแรกนั้นก็คงหนีไม่พ้นพี่ใหญ่ของวงอย่าง “คิมซอกจิน” ซึ่งจะเข้ารับใช้ราชการทหารหลังจากทำกิจกรรมโปรโมท Solo ของตน โดยโซโล่จะปล่อยภายในสิ้นเดือนตุลานี้ 

ในส่วนของเมมเบอร์คนอื่นๆ วางแผนเข้ารับราชการทหารตามขั้นตอนของรัฐบาลเกาหลี รวมถึงแผนการปล่อยโซโล่ของแต่ละคน ซึ่งจะเป็นวันที่เท่าไหร่สามารถติดตามรอต้นสังกัดออกมาประกาศได้เลย 

เราเชื่อว่าถึงแม้ BTS จะทยอยกันเข้ากรมไป แต่สุดท้ายแล้ว… เมื่อพวกเขาออกมาก็ยังคงเจอ Army ที่คอยรักและซัพพอร์ตพวกเขาอยู่เสมอ

มาเจอกันครบทุกคนอย่างยิ่งใหญ่ในปี 2025 นะ 🙂

Writer Profile : uss
ชอบฟังเพลงพอๆ กับชอบนอนหลับ :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save