เปิดให้เข้าชมแล้ว ไฟคริสต์มาส Central World ปีนี้ สวยงามยิ่งกว่าครั้งไหน

Writer : Taey Ch

: 15 ธันวาคม 2559

central-world-christmas-lights-feature

ทุกสิ้นปี จะเป็นเทศกาลเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ และกิจกรรมสำคัญอย่างหนึ่งของชาวกรุงเทพฯ ก็คือการถ่ายรูปกับไฟคริสต์มาส ที่ลานน้ำพุห้างเซ็นทรัลเวิลด์ ! สำหรับปีนี้ไฟคริสต์มาสจัดในธีมเหลืองทอง ดูงามสง่า สวยสดงดงามมากๆ และยังตกแต่งด้วยดอกไม้ประดับไฟล้อมรอบไปทั่วบริเวณ โดยเปิดให้ประชาชนเข้าไปเยี่ยมชมและถ่ายรูปเป็นที่ระลึกได้แล้วต้ังแต่วันนี้เป็นต้นไป

central-world-christmas-lights-11central-world-christmas-lights-12central-world-christmas-lights-13central-world-christmas-lights-2 central-world-christmas-lights-3 central-world-christmas-lights-5 central-world-christmas-lights-6 central-world-christmas-lights-7 central-world-christmas-lights-8 central-world-christmas-lights-9 central-world-christmas-lights-14 central-world-christmas-lights-15 central-world-christmas-lights-16 central-world-christmas-lights-17


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save