ถ่ายรูปกับต้นคริสต์มาสก่อนใคร 19 พ.ย. เป็นต้นไป ในงาน centralwOrld : wOrld Of Happiness'

Writer : incwaran

: 14 พฤศจิกายน 2562

ลมหนาว เสียงดนตรี ซานต้าคลอส และต้นคริสมาสต์ เป็นสัญลักษณ์ที่บอกว่าเทศกาลแห่งความสุขกำลังจะมาถึง แม้ลมหนาวในเมืองไทยจะผ่านมาและผ่านไปในช่วงเวลาสั้นๆ แต่โลเคชั่นถ่ายรูปสวยๆ ประจำปีที่ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ยังอยู่ยาวๆ ให้เราได้ไปชมบรรยากาศของเทศกาลคริสมาสต์กัน กับงาน wOrld Of happiness ตั้งแต่วันที่ 19 พ.ย. 2562 – 6 ม.ค. 2563

ซึ่งธีมในปีนี้คือ spectacular wOrld illuminatiOn โดยมี The Santa Kingdom and The Quest of Star เรื่องราวของราชาซานต้ากับภารกิจพิชิตดวงดาว ที่ต้องทำภารกิจให้สำเร็จด้วยการผจญภัยทั่วอาณาจักร ได้แก่

  • The Star Lagoon ทะเลสาปแห่งดวงดาว
  • The Mystic Forest ป่าสนลึกลับ
  • The Market Park ตลาดกลางเมือง
  • The Santa Castle ปราสาทแซนต้า

 

ต้นคริสมาสต์สุดยิ่งใหญ่ ไฟกระพริบ

ขึ้นชื่อเรื่องความยิ่งใหญ่ในทุกๆ ปีอยู่แล้ว สำหรับต้นคริสต์มาสลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งดูเหมือนจะอลังการขึ้นทุกปี เพราะปีนี้มาในความสูง 35 เมตร เรียกว่าสูงที่สุดใน South-East Asia

พบกับซานตาที่มาแจกความสุข 

เทศกาลคริสต์มาสจะคอมพลีทไม่ได้ถ้าไม่มีซานตาคลอส ในงานนี้ซานตาไม่ได้มาคนเดียว แต่ยังมีผองเพื่อนมากมายที่มาร่วมทำภารกิจพิชิตดวงดาว ทั้ง Jingle เรนเดียร์หนุ่ม Polar หมีขาวสายแฟชั่น Snowy สโนว์แมนสายกิน และ Mighty หนูนักดนตรี พร้อมขบวน Nutcracker มาเติมเต็มและสร้างสีสันให้เป็นงานคริสต์มาสอันน่าประทับใจไม่รู้ลืม

 

โชว์ตระการตา บนจอดิจิทัลอินเตอร์แอคทีฟที่ใหญ่ที่สุด

นอกจากไฟบนต้นคริสต์มาสขนาดยักษ์สุดอลังการ ในงานยังมีสิ่งน่าตื่นตาตื่นใจได้อีกกับ Spectacular wOrld IlluminatiOn โชว์เรื่องราว ของ The Quest of Star ที่เดียวในประเทศไทย 

The Star Lagoon บ่อน้ำพุแห่งความโชคดี 

สายมูจะต้องถูกใจสิ่งนี้ เพราะนอกจากจะถ่ายรูปสวยๆ แล้ว บ่อน้ำพุแห่งความโชคดียังมีกิมมิกเล็กๆ ให้ร่วมสนุก ถ้าอยากรู้ว่าเป็นอะไรสามารถมาร่วมโชคดีได้ในวันงานเลย แอบกระซิบบอกว่าโซนนี้มีการจับมือกับแบรนด์เครื่องประดับในดวงใจสาวๆ อย่าง Pandora ด้วยนะ

Christmas Carpet ขนาดใหญ่

เดินพรมแดงเฉยๆ ที่ไหนก็มี แต่ที่นี่เป็นพรมคริสต์มาส ขนาดใหญ่กว่า 1,000 ตร.ม. สีแดงเขียว มีลายเกล็ดหิมะ และลูกเล่นต่างๆ ที่นอกจากจะมาเดินเฉิดฉาย ฟูลเทิร์น ยังถ่ายรูปสวยๆ ได้อีก 

#centralwOrld

#wOrldOfhappiness 

#spectacularwOrldilluminatiOn

 

เที่ยวน่าน กิจกรรมแน่น

เบอร์ฉุกเฉิน เมมไว้ใช้เมื่อภัยมา


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save