ถ่ายรูป Check in กับต้นคริสต์มาสยักษ์สุดอลังแห่งเทศกาลฉลองความสุขส่งท้ายปีที่ Central wOrld

Writer : number4

: 18 พฤศจิกายน 2564

ใกล้เข้ามาแล้วกับงานเทศกาลไฟสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี เตรียมชุด เตรียมกล้อง ให้พร้อมแล้วไปโพสต์ท่าตามฉบับของตัวเองกันที่เซ็นทรัลเวิลด์ เริ่มวันที่ 18 พ.ย. 2564 – 5 ม.ค. 2565 กับจุดเช็คอินที่นึกว่าหลุดเข้าไปอยู่ในโลกของขนมหวาน จะมีความน่ารัก ความเลิศอะไรบ้าง มาดูกันเลย!

ต้นคริสต์มาสที่สูงที่สุดสูงที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ในปีนี้เซนทรัลเวิลด์ได้จัดจุดเช็คอินกับต้นคริสมาสต์ยักษ์ไว้ได้อย่างเว่อวังอลังการ ที่มาพร้อมความสูงถึง 40 เมตร โอ้มายกอด! ซึ่งสูงกว่าปีที่แล้วซะอีก เรียกได้ว่าเป็นต้นคริสต์มาสที่สูงที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เลยก็ว่าได้

 

สีพาสเทลสุดหวาน

 

ภายในงานตกแต่งด้วยสีสันที่มีความละมุน อ่อนหวาน คล้ายกับสีของลูกกวาดทำให้รู้สึกเหมือนย้อนกลับไปวัยเด็กอีกครั้ง นึกว่าขนโรงงานน้ำตาลมาไว้หน้าเซ็นทรัลเวิลด์เลยแหละ อะไรจะหวานขนาดนั้น!

 

แสง สี เสียง จัดเต็ม!

นอกจากความหวานของสีที่ใช้ตกแต่งแล้ว ยังมีโชว์สุดตระการตาที่มาพร้อม 3D ครั้งแรกบนจอ the panOramix และการแสดงดนตรี Music Heals 2021 จากวง Thailand Philharmonic Pops Orchestra เต็มรูปแบบ จากวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล 

 

จุดถ่ายรูปสุดเก๋

ทั้ง 8 โซนในงานเรียกได้ว่าเป็น “Instagrammable Spots” ไม่ว่าจะถ่ายมุมไหนก็สวย สดใส มีรูปไปลงโซเชียลได้ข้ามปีประดับประดาด้วยไฟดวงเล็กดวงน้อยอย่างลงตัว แถมยังมีตุ๊กตาสุดน่ารักไว้คอยส่งมอบความสุขให้กับทุกคนอีกด้วย 

 

ยกขบวนไฟมาไว้ที่เซ็นทรัลเวิลด์

ที่สุดของเทศกาลไฟส่งท้ายปีทั้งที งานนี้ไม่ได้นำไฟมาตกแต่งแค่ต้นคริสต์มาสเท่านั้น แต่ยังตกแต่งทั้งซุ้มสำหรับถ่ายรูป และการนำไฟมาประดับคล้ายสวนดอกไม้ ด้วยไฟนับร้อยดวงทั่วงาน รับรองได้เลยเลยว่าถ่ายมุมไหนก็สวยเป๊ะทุกมุม

 

นอกจากนี้วันที่ 18 พ.ย. 2564  ยังมีโชว์สุดพิเศษจากนักแสดงชื่อดัง โบว์-เมลดา สุศรี กับครั้งแรกของการร้องเพลงคริสต์มาสร่วมกับวง ออร์เคสตราใต้ต้นคริสต์มาสยักษ์อีกด้วย

 

ความปัง ความเลิศ ความว้าว ขนาดนี้ อย่าปล่อยให้ตัวเองพลาดกับเทศกาลส่งท้ายความสุขส่งท้ายปี “Forwarding Happiness 2022 ส่งต่อความสุข ไม่มีวันสิ้นสุด” ตั้งแต่วันนี้ – 5 ม.ค. 2565 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

 


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save