ก้าวออกไปแจกจ่ายความสดใส แทปอย PEACH YOU เต้นเพลง CHANGE! ทุกหนแห่ง ขอบคุณทุกคนที่ทำให้โลกนี้สวยงาม

Writer : bobbidi boo

: 20 พฤษภาคม 2567

Change! เพราะว่าในตอนนี้มีเธอ

โลกใบเดิมสีสันจึงเริ่มเปลี่ยนแปลงไป~

แทปอย สมาชิกวงไอดอลสุดน่ารักอย่าง “PEACH YOU” ทำแคมเปญเล็กๆ ส่วนตัวผ่านทาง TikTok : taepoyy.peachyou โชว์ขอบคุณทุกคนที่เธอพบเจอตามสถานที่ต่างๆ อาทิ พี่คนขายไอติม พี่ยาม รวมถึงหนุ่มไมเคิล – ศิรชัช ดีเจและนักแสดงชื่อดัง

ในแต่ละคลิปจะเห็นแทปอยเต้นเพลง CHANGE! แบบสุดแรงเกิดประหนึ่งอยู่บนเวที  พร้อมด้วยข้อความประกอบหนึ่งประโยคสั้นๆ กล่าวถึงเหตุผลที่อยากจะแสดงขอบคุณต่อบุคคลเหล่านั้น เช่น “ขอบคุณคนขายไอติมที่มีของอร่อยให้เราได้กิน” หรือ “ขอบคุณพี่ยามที่ทำหน้าที่อย่างเต็มที่”

แทปอยเริ่มโพสต์คลิปแรกในวันที่ 9 พฤษภาคมเป็นต้นมา กลายเป็นชาเลนจ์สร้างรอยยิ้ม สร้างเสียงหังเราะ จนหลายๆ คนเรียงแถวคอมเมนต์เผยความในใจ ขอปักโอชิแทปอยตั้งแต่นี้เป็นต้นไป และเฝ้ารอคอยว่าคลิปต่อไปแทปอยจะไปเต้นที่ไหน และเต้นให้ใครชมอีก

มองเผินๆ แล้วอาจจะคล้ายว่าเป็นการลงคลิปเฮฮา และการสร้างตำนานในแบบฉบับของแทปอยทั่วไป แต่ในอีกแง่หนึ่งก็สะกิดให้เราได้หวนคิดถึงคุณค่าของทุกอาชีพ และทุกบทบาทในสังคมเช่นเดียวกัน

ไม่ว่าจะเป็นหน้าอันยิ่งใหญ่สลักสำคัญ หรือเรื่องราวเล็กน้อย ทุกสิ่งอย่างที่ทุกคนตั้งใจทำอย่างสุดกำลัง มีความหมายกับโลกกลมๆ ใบนี้เสมอ อย่างน้อยก็เปลี่ยนแปลงวันหมองหม่นของใครบางคนให้สดใสกว่าเดิม

“CHANGE!” ถือเป็น Special Single ล่าสุดของ PEACH YOU จากการผนึกกำลังกันของ 5 สมาชิกปัจจุบัน และสาวๆ Candidates อีก 11 คน เพื่อบอกเล่าถึงความรู้สึกเมื่อมีใครสักคนก้าวเข้ามามอบพลังใจ เปลี่ยนโลกให้พลันสดใสขึ้นทันตา ไม่ว่าเส้นทางความฝันจะยากลำบากสักแค่ไหนก็ไม่เกรงกลัว เพราะมีเธอยืนข้างเคียง

ดูเจ้าแทปอยเต้นแจกจ่ายความสดใสให้กับโลกนี้แล้ว ทุกคนอย่าลืมตามไปให้กำลังใจ PEACH YOU กันด้วยนะ เพราะสาวๆ ห้องเรียนลูกพีชซึ่งคอยมอบพลังบวกให้กับใครต่ใคร ก็ต้องการกำลังใจจากทุกคน เพื่อเติบโตขึ้นเป็นไอดอลที่แข็งแกร่งเหมือนกัน

ฝาก PEACH YOU ไว้ในอ้อมใจด้วยฮะ

รับชม MV “CHANGE!” ได้ที่ 

Writer Profile : bobbidi boo
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save