สานต่อฝันที่เคยยอมแพ้ “เฟท” อดีตสมาชิก Siamese Kittenz ทำธีสิสสร้างวงไอดอลระยะสั้น “Finesse Project” ตามหาสมาชิก ตั้งแต่วันนี้ - 20 ธ.ค. 

Writer : bobbidi boo

: 29 พฤศจิกายน 2566

ทั้งความฝันที่วาดไว้ และความฝันที่เคยยอมแพ้ไป มาทำให้มันเป็นจริงด้วยกันนะคะ” 

ย้อนกลับไปเมื่อประมาณ 8 ปีที่แล้ว ทุกคนน่าจะจดจำ  Siamese Kittenz ได้เป็นอย่างดี เหล่าเด็กสาวในชุดนักเรียนถักเปียสองข้าง ติดโบว์หลากสี ร้องเพลงซึนเดเระเพลงฮิตติดหูที่จุดประกายให้ผู้คนได้เริ่มรู้จักกับสิ่งที่เรียกว่าไอดอล

ด้วยวันเวลาที่เปลี่ยนผ่าน ทำให้เหล่าสมาชิกยุคบุกเบิกแยกย้ายกันไปตามเส้นทางของตัวเอง รวมถึงสาวน้อยเจ้าของโบว์สีขาวเฟทจากเด็กวัย 14 ก้าวเข้าสู่การเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยชั้นปีที่ 4 เป็นที่เรียบร้อย และกำลังจะกลับมาสานต่อความฝันของตัวเองอีกครั้ง

โดยเฟทได้บอกเล่าเรื่องราวเส้นทางความฝันของตัวเองผ่านช่อง TikTok ส่วนตัว : withyourfate

เริ่มตั้งแต่การเป็นสมาชิกในวง Siamese Kittenz แม้ว่าจะจบการศึกษาและเดินทางไปเรียนต่อที่ญี่ปุ่น เธอก็ยังคงรักในการเป็นไอดอลอยู่เสมอ เดินหน้าออดิชันจนเข้าใกล้ความฝันแต่กลับโดนโควิดสกัดดาวรุ่งเสียก่อน

ถึงอย่างนั้นเฟทก็ยังไม่ยอมแพ้ ซ้อมร้อง ซ้อมเต้น พัฒนาตัวเองอย่างต่อเนื่อง ส่งออดิชันต่อเนื่องตลอด 3 ปี แต่ไม่เคยได้รับเลือกเลยสักครั้ง ช่วงอายุที่มีจำกัดกับเวลาที่เดินหน้าไปทุกวันทำให้เฟทเริ่มกังวลเกี่ยวกับอนาคตข้างหน้า แต่ในที่สุดแล้ว เฟทกลับพลิกวิกฤตเป็นโอกาส สร้าง “Finesse Project” โปรเจกต์ไอดอลระยะสั้นเป็นธีสิสของตัวเอง!

ตั้งใจตามหาอดีตไอดอลที่เคยล้มเลิกความฝัน และคนที่อยากเป็นไอดอล อายุ 16 ปีขึ้นไป แบบไม่จำกัดเพศ มาฟอร์มวง T-POP ระยะสั้น ด้วยคอนเซ็ปต์ Feminine Group

  • เปิดรับสมัคร ตั้งแต่วันนี้จนถึง 20 ธันวาคม 2023
  • ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Finesse Project

นับว่าเป็นไอเดียดีๆเชื่อมโยงภาระหน้าที่กับความฝันอันเป็นที่รักเข้าด้วยกันเพื่อเดินไปให้สุดทางทุ่มเทเต็มร้อยจนกว่าโลกจะบอกให้ยอมแพ้และล่าถอยไป

Mango Zero ก็ขอส่งกำลังใจให้เฟท พร้อมด้วยว่าที่สมาชิกในวงจาก Finesse Project ทำตามความฝันให้สุดสนุกกับทุกวินาทีในโปรเจกต์นี้และไม่ว่าสุดท้ายแล้วปลายทางความฝันนี้จะเป็นอย่างไรขอให้ยืดอกยิ้มอย่างภาคภูมิใจที่ครั้งหนึ่งเคยได้สู้เต็มที่ขนาดนี้นะฮะะ

รับชมคลิปได้ที่ https://vt.tiktok.com/ZSN9xHYBa/ 

Writer Profile : bobbidi boo
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save