category ปรึกษาเรื่องเซ็กส์กับนักเพศวิทยา Day/DM Cafe พื้นที่ปลอดภัยทางเพศสไตล์คาเฟ่ย่านเยาวราช

Writer : uss

: 19 ธันวาคม 2565

เซ็กส์ที่ดีต้องเป็นแบบไหน ? 

เสพติดเซ็กส์ผิดหรือไม่ ? 

ทำไมช่วยตัวเองแล้วรู้สึกผิด ?

นี่เป็นเพียงคำถามบางส่วนที่หลายคนอยากรู้แต่ไม่กล้าถาม.. เพราะมองว่าเป็นเรื่องที่ไม่ควรพูด หรือถ้าพูดไปแล้วก็กลัวคนรอบข้างจะมองเราไม่เหมือนเดิม

ทำให้ไม่รู้จะไปหาคำตอบเรื่องเพศจากที่ไหน จะเสิร์ชกูเกิ้ลก็ได้แค่ข้อมูลโดยรวม ถ้าอยากรู้แบบลึกซึ้งเจาะจงตรงกับสถานการณ์เราก็คงหนีไม่พ้นไปหาหมอ ซึ่งพอขึ้นชื่อว่าหมอ! หลายคนก็มองว่าเป็นเรื่องใหญ่! จนท้อใจและเก็บคำถามไว้อยู่อย่างนั้น 

แต่เรื่องเหล่านี้คงจะเบาบางลงบ้าง ถ้าทุกคนลองออกจากหน้าจอแล้วมาเจอหน้ากันที่ Day/Dm Cafe ร้านกาแฟย่านเยาวราช ชวนคุณจิบดื่มพร้อมแบ่งปันเรื่องเซ็กส์อย่างเป็นกันเองกับเจ้าของร้านที่เป็นนักเพศวิทยา

“ไม่ว่าเราจะมีเรื่องเพศที่ค้างคาใจมากแค่ไหน หรือข้อสงสัยเกี่ยวกับเซ็กส์ที่ยังคงไม่กล้าถาม ให้ Day/Dm Cafe เป็นพื้นที่ปลอดภัยสำหรับทุกคน!”

☕️ Day/Dm Cafe 

📍 พลับพลาไชย ตรงข้ามศาลเจ้าหลีตี้เมียว

🚈 MRT วัดมังกร ทางออกที่ 1 

⏰ วันเวลาเปิด-ปิด (แต่ละเดือนไม่เหมือนกัน) ติดตามได้ที่ FB : Day/Dm Cafe 

จาก “บ้าน” พื้นที่แห่งความปลอดภัย

สู่ “เพื่อน” ที่คอยแชร์เรื่องราวให้กัน 

ขอต้อนรับทุกคนเข้าสู่พื้นที่ปลอดภัยให้กล้าแบ่งปันเรื่องเพศอย่างเป็นกันเอง Day/DM Cafe ก่อตั้งโดยนักเพศวิทยาคุณเอช และคุณแต๋ม กับจุดมุ่งหมายคาเฟ่ที่มากกว่าคาเฟ่ เพราะนอกจากจะเสิร์ฟเครื่องดื่มแสนอร่อยแล้ว ยังเป็นที่ปรึกษาให้แก่ลูกค้าที่มีปัญหากังวลใจเรื่องเซ็กส์อีกด้วย 

โดยคาเฟ่นี้มีการรีโนเวตมาจากโรงเก็บข้าวเก่า ภายในมีการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ ประกอบด้วยงานคราฟต์สุดน่ารักปุ๊กปิ๊ก พร้อมส่งต่อบรรยากาศสุดอบอุ่นเปรียบเสมือนบ้านหลังหนึ่งให้แก่ผู้มาเยี่ยมเยือน

ซึ่งใครที่อยากเข้ามาพูดคุยแบ่งปันเรื่องราว ขอบอกเลยว่า! ไม่ต้องเกร็ง เพราะทั้งคุณเอชและคุณแต๋มน่ารักมากกกกกกกกกกกกกกกกก เป็นมิตรสุดๆ ให้คำปรึกษาเหมือนเพื่อนคุยกันเลย ไม่ว่าจะมีปัญหาเรื่องรัก ความสัมพันธ์ จนไปถึงเรื่องเซ็กส์ที่อยากเพิ่มความหวือหวาให้มากขึ้น ทั้ง 2 ก็พร้อมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับเราอย่างเต็มที่ เรียกได้ว่าเม้าท์ไปจิบน้ำไปแน่นอน  

“เรียนรู้เรื่องเพศ เป็นตัวเองได้มากขึ้น 

ผ่านกิจกรรมเวิร์กช็อป”

นอกจากจะมีของอร่อย ชวนพูดคุยแลกเปลี่ยนเรื่องเซ็กส์แล้ว ทางร้านยังมีเวิร์กช็อปสนุกๆ ให้เราได้เรียนรู้เรื่องเพศ พร้อมชวนให้เรารู้จักตัวเองได้มากขึ้นอีกด้วย 

ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมเรียนรู้วิธีการใช้ Sex Toy อย่างถูกวิธี หรือการวาดภาพนู้ดให้คุณได้ปลดปล่อยจินตนาการเรื่องเพศผ่านศิลปะ รวมถึงการเสวนาแชร์เรื่องราวชีวิตเซ็กส์สุดซาบซ่าของเหล่า Sexual Empowerment Coach วีรกรรมจากเซ็กส์ครั้งต่างๆ ที่เป็นจุดเปลี่ยนของชีวิต

ซึ่งใครที่สนใจอยากลองมาเวิร์กช็อปเรื่องเพศ สามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมของร้านได้ที่ลิงก์นี้เลย > https://www.facebook.com/DayDmCafe 

ทางคุณเอชเชื่อว่าสิ่งเหล่านี้มันคือ “การส่งต่อไปเรื่อยๆ การที่คนมาปรึกษา 1 เคส มันสามารถช่วยอีก 1 เคสได้ และทุกครั้งที่มีเคสใหม่ๆ ก็จะเป็นประสบการณ์ให้ส่งต่อไปอีกหลายคนที่พบเจอปัญหาคล้ายกัน”

พร้อมทั้งคาดหวังว่าคาเฟ่นี้จะช่วยให้ผู้ที่มาเยือน หลังจากคุยกับเราเสร็จแล้ว จะกล้าไปคุยเรื่องเพศกับคนอื่นต่อ อยากให้เขารู้สึกกล้าที่จะปฏิเสธ และมีโอกาสได้สำรวจตัวเองมากขึ้น 

เรียกได้ว่านอกจากเราจะได้เพื่อนใหม่อย่างคุณเอช และคุณแต๋มชวนพูดคุยแบบเป็นกันเองแล้ว สิ่งที่เราจะได้อีกอย่างเมื่อมาที่นี่ไม่แพ้กันนั่นก็คือ การได้รู้จักตัวเองว่าเราเป็นใคร ชอบหรือไม่ชอบอะไร ซึ่งสิ่งเหล่านี้ถือเป็นส่วนสำคัญในชีวิตที่หลายคนยังคงตามหาอยู่ 

สำหรับใครที่อยากลองเปิดประสบการณ์คุยเรื่องเซ็กส์แบบเปิดเผย ลองเปิดใจตัวเอง แล้วมาที่ Day/Dm Cafe ดูนะ ตั้งอยู่ตรงถนนพลับพลาไชย ตรงข้ามศาลเจ้าหลีตี้เมียว เดินทางได้สะดวก นั่งรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ลงสถานีวัดมังกร ทางออกที่ 1 

แต่ๆๆๆ ขอแนะนำว่า!! ก่อนไปร้านแวะเข้าไปดูวันเวลาเปิด-ปิดที่เพจ Day/DM Cafe กันอีกทีน้าาา เพราะแต่ละเดือนทางร้านวันเปิดปิดไม่แน่นอน รวมถึงจะได้ปักวันมาร่วมกิจกรรมเวิร์กช็อปได้

 

TAG :
Writer Profile : uss
ชอบฟังเพลงพอๆ กับชอบนอนหลับ :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save