ตัวอย่างสุุดท้าย Death Stranding : Director’s Cut เกมจากบร๊ะเจ้า ฮิเดโอะ โคจิม่า ฉบับอัปเกรด เตรียมวางขาย 24 กันยายน 2564

Writer : buubae

: 8 กันยายน 2564

หลังจากที่ปล่อยให้ได้เล่นกันมาซักพัก รวมไปถึงประกาศตัวเกมเวอร์ชั่น Director’s Cut ของ Death Stranding จากค่ายเกม Kojima Productions ของ ฮิเดโอะ โคจิม่า ในที่สุดตัวอย่างสุดท้ายที่ตัดต่อและเล่าเรื่องโดยโคจิม่าเอง ได้ปล่อยสู่สายตาแฟนเกมเรียบร้อยแล้วฮะ

สำหรับตัวอย่างสุดท้ายตัวนี้ ก็มีการโชว์ฉากที่อาจไม่เคยเห็นมาก่อน รวมถึงโชว์ระบบการต่อสู้ใหม่ๆ ที่ถูกอัปเกรดขึ้นมาจากเวอร์ชั่นปกติ ก็อยู่ในตัวอย่างนี้ด้วย

และในตัวอย่างนี้ได้ใช้เพลง Goliath ของ Woodkid วงอัลเตอร์เนทีฟอินดี้สัญชาติฝรั่งเศส ที่เพลงล่าสุดของเขาอย่าง Prologue ได้ถูกนำมาประกอบสำหรับการเปิดตัว Paris 2024 Oplympic ด้วย

สำหรับ Death Stranding : Director’s Cut สามารถพรีออเดอร์ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ หรือใครอยากรอเปย์ทีเดียวก็กำตังค์จ่ายได้ในวันที่ 24 กันยายน 2564 ที่จะถึงนี้ และลงใน PlayStation 5 เท่านั้น (ในตอนนี้น่ะนะ)

เพราะงั้นใครที่มีเกม Death Stranding เวอร์ชั่น PS4 แบบดิจิตัล ก็สามารถซื้อเวอร์ชั่น Director’s Cut ในราคาพิเศษ โดยไม่ต้องซื้อตัวเกมเต็ม หรือถ้าใครซื้อเวอร์ชั่นแผ่นมาก่อนหน้านี้ ถ้าอยากได้ส่วนลดก็ต้องใส่แผ่นทุกครั้งที่ดาวน์โหลดและเล่นเกมนี้ แต่ถ้าใครซื้อเครื่อง PS5 แบบที่ไม่มีแผ่น แต่ตอนเล่น PS4 ดันซื้อแผ่น Death Stranding มาเล่นก็อาจจะต้องเสียค่าเกมเวอร์ชั่น Director’s Cut ใน PS5 เต็มๆ นะ ยังไงก็เช็คก่อนซื้อเกมนะ

Writer Profile : buubae
กราฟิกออนไลน์ฝึกหัดที่ผันตัวมาจากสื่อสิ่งพิมพ์ หน้ามึนตลอดเวลา และจะติดเกมตลอดไป เอ้อีเยอีเย~
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post