น นี่มันดราเค่นตัวจริงเสียงจริง! "ยูกิ ยามาดะ" เยือนเมืองไทยครั้งแรก พบปะแฟนๆ ต้อนรับภาพยนตร์ โตเกียว รีเวนเจอร์ส 2 !

Writer : bobbidi boo

: 20 สิงหาคม 2566

พิเศษสุด! “ยูกิ ยามาดะนักแสดงชาวญี่ปุ่นผู้รับบทดราเค่นบินลัดฟ้าเยือนประเทศไทยครั้งแรก ต้อนรับภาพยนตร์โตเกียว รีเวนเจอร์ส : ฮาโลวีนสีเลือด ภาคศึกตัดสินเข้าฉายในเมืองไทย 

กิจกรรมจัดขึ้นในวันที่ 20 สิงหาคม 2566 ณ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน โดยมีแฟนๆ และสื่อมวลชนเข้าร่วมอย่างคับคั่ง นอกจากจะได้รับชมภาพยนตร์ร่วมกันเป็นครั้งแรกในประเทศไทยแล้ว ยังมีการพบปะพูดคุย และมอบของที่ระลึกเป็นโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นให้กับบรรดาผู้โชคดีอีกด้วย 

ในช่วงที่พูดคุยกับแฟนๆ นั้น ยูกิ ยามาดะก็ได้พยายามสุดความสามารถที่จะใช้ภาษาอังกฤษให้ได้มากที่สุด รวมถึงพูดคำภาษาไทยต่างๆ เพื่อสื่อสารกับแฟนคลับชาวไทยโดยตรง ถือเป็นความน่ารักที่ทำให้ทุกคนต่างเอ็นดูนักแสดงหนุ่มคนนี้ไปตามๆ กัน 

ช่วงของการสัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ยูกิ ยามาดะเผยว่า ตอนที่ทราบว่าจะมีภาคต่อ เขามีความรู้สึกกังวลใจ กลัวว่าจะทำได้ไม่ดีเท่าภาคแรก เพราะในภาคแรกที่ทุกคนได้ชมนั้น นักแสดงทุกคนต่างทุ่มเทกันเป็นอย่างมาก รวมถึงตัวของเขาเองด้วยที่ทุ่มเทให้กับบทบาทอย่างถึงที่สุดเสมอ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการแต่งกาย หรือทรงผมก็ตาม  

หรือแม้กระทั่งกับฉากแอคชันที่ต้องต่อสู้กับคนถึง 20 คน ต้องรักษากำลังการต่อสู้ไว้ให้ไม่มีแผ่ว ไม่ว่าจะมีงานเข้ามามากแค่ไหน ก็ต้องรักษาร่างกายให้แข็งแรงเสมอ ซึ่งฉากดังกล่าว เขาใช้เวลาอย่างมากในการพูดคุยกับผู้กำกับ ฝึกซ้อมเดี่ยวอยู่ราว 2-3 วัน ท่ามกลางคิวงานมากมาย และเวลาที่จำกัดของนักแสดงแต่ละท่าน 

ตัวละครดราเค่นในภาคนี้ ยังคงมีความหลากหลายบุคลิก ตามแต่ละยุคสมัย บ้างก็หัวเราะร่าเริงสดใส หรือนิ่งขรึม เย็นชา เมื่อผ่านเรื่องราวในอดีตมาจนปัจจุบัน เป็นอีกจุดหนึ่งที่อยากจะให้ผู้ชมคอยสังเกตความแตกต่างนี้ รวมถึงคอยเฝ้ามองจิตใจที่นึกถึงผู้คนอยู่เสมออีกสิ่งหนึ่งที่ยูกิ ยามาดะ ชื่นชอบในตัวละครนี้ของเขาเอามากๆ ด้วย 

การมาไทยครั้งนี้เป็นครั้งแรกของยูกิ ยามาดะ ถือเป็นการที่ทำให้เขาได้เปิดมุมมอง และค้นพบว่ามีผู้คนมากมายนอกประเทศญี่ปุ่นที่ชื่นชมผลงานของเขา เขาเองก็อยากจะให้ทุกคนได้รู้ถึงผลงานดีๆ ของทั้งผู้กำกับ และนักแสดงมากฝีมือจากญี่ปุ่นเพิ่มขึ้นอีก อยากจะให้โลกได้เห็นมากกว่านี้  

ทั้งนี้ ยูกิ ยามาดะยังได้เผยมุมมองที่มีต่อการรับชมภาพยนตร์ในโรงอย่างลึกซึ้งว่า ในยุคสมัยนี้ ทุกคนสามารถเข้าถึงข้อมูลต่างๆ ได้ผ่านอินเทอร์เน็ต ดูหนังไปด้วย ทำกิจกรรมอื่นๆ ไปด้วย ซ้ำยังสามารถกดเร่งความเร็วให้มากขึ้นได้ด้วยซ้ำ ทำให้ไม่ได้มีสมาธิเท่าที่ควร อาจดูผ่านๆ แบบไม่ใส่ใจอะไร แต่ในโรงภาพยนตร์นั้น เราจะได้โฟกัสเต็มที่ ได้เรียนรู้ผู้คน รู้จักโลก และนั่นเป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้มนุษยชาติพัฒนาขึ้น 

ยามาดะซังพูดขนาดนี้แล้ว แน่นอนว่าไม่ควรพลาดโอกาสที่จะได้รับชม  โตเกียว รีเวนเจอร์ส : ฮาโลวีนสีเลือด ภาคศึกตัดสินในโรงภาพยนตร์ อย่าลืมมาเจอกัน 31 สิงหาคมนี้! 

รับชมตัวอย่างได้ที่


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save