เปิดม่านค้นความลับหลังลวดลายวิจิตร บรรยากาศหรูหรา ณ งานเปิดตัวภาพยนตร์ “แมนสรวงปฐมทัศน์ : Lift The Curtain Gala Premiere”

Writer : bobbidi boo

: 23 สิงหาคม 2566

เปิดฉากยิ่งใหญ่อลังการสมศักดิ์ศรีภาพยนตร์ไทยแห่งปีไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับงานแมนสรวงปฐมทัศน์ : Lift The Curtain Gala Premiere” เพื่อเปิดตัวแมนสรวงภาพยนตร์พีเรียดคุณภาพ จากบริษัท Be On Cloud

เนรมิต Fashion Hall ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน และโรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ให้กลายมีบรรยากาศสุดคลาสสิก ราวกับย้อนไปในสมัยรัชกาลที่ 3 เลยทีเดียว

เนื่องจากแมนสรวงเป็นภาพยนตร์ไทยที่ได้รับการคัดเลือกให้ได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงวัฒนธรรม เพื่อส่งเสริมซอฟต์เพาเวอร์ไทย และได้รับเกียรติจาก “นายอิทธิพล คุณปลื้ม” รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม “นางยุถิกา อิศรางกูร ณ อยุธยา” รองปลัดกระทรวงวัฒนธรรม และ “นางสาววรรณสิริ โมรากุล” ที่ปรึกษากระทรวงวัฒนธรรม มาร่วมในงานครั้งนี้ด้วย

นอกจากนี้ก็ยังทีมผู้สร้าง ผู้กำกับ นำโดย ปอนด์ กฤษดา, ชาติชาย เกษนัส และ ผศ.ดร.พันพัสสา ธูปเทียน รวมถึงทัพนักแสดงแห่งยุค มาย-ภาคภูมิ ร่มไทรทอง, อาโป-ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์, บาส-อัศวภัทร์ ผลพิบูลย์, ต๋อง-ธนายุทธ ฐากูรอรรถยา, น็อต ณัฐสิทธิ์ ปัญญางาม, พง พงศกร พลสันติกุล และ อรอนงค์ ปัญญาวงค์ พร้อมศิลปินวง COCKTAIL ศิลปินเจ้าของเพลงประกอบภาพยนตร์ เข้าร่วมพูดคุยถึงที่มาที่ไป และความทุ่มเทกว่าจะกลายมาเป็นชิ้นงานแสนปราณีต และอยากที่จะนำเสนอให้โลกได้เห็นตั้งแต่ค่ำคืนนี้เป็นต้นไป

จากนั้นจึงถึงเวลาของช่วงเดินพรมแดงยาวกกว่า 10 เมตร ต้อนรับนักแสดง ดารา อินฟลูเอนเซอร์ เซเลบทั่วฟ้าเมืองไทยมาเข้าร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่งก่อนรับชมภาพยนตร์ จนเกิดเป็นปรากฏการณ์ ส่ง #ManSuangGala และ #แมนสรวงปฐมทัศน์ ทะยานสู่เทรนด์อันดับ 1 ข้ามคืน

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว ที่คนไทยทั้งชาติจะได้พิสูจน์ความวิจิตรงดงาม และความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร 24 สิงหาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

รับชมตัวอย่างภาพยนตร์ได้ที่ 

[NEWS] ตัวอย่างใหม่ ธอร์ ด้วยรักและอัสนี เผยลุคตัวร้ายของคริสเตียน เบล / ฉากแอ็คชั่นเต็มเหนี่ยวของ นาตาลี พอร์ทแมน และ ก้นแห่งแอสการ์ด ของคริส แฮมส์เวิร์ท!

[NEWS] ตัวอย่างใหม่ ธอร์ ด้วยรักและอัสนี เผยลุคตัวร้ายของคริสเตียน เบล / ฉากแอ็คชั่นเต็มเหนี่ยวของ นาตาลี พอร์ทแมน และ ก้นแห่งแอสการ์ด ของคริส แฮมส์เวิร์ท!

[NEWS] โปสเตอร์และตัวอย่างแรกของ Black Panther: Wakanda Forever มาแล้ว!


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save