อัพจังหวะความสุข สนุกขึ้นกับป๊อกกี้! เปิดตัว “ป๊อกกี้ ครัช” รสชาติใหม่ดับเบิ้ลความสุข พร้อมคู่หู Glico Friend “ซี-นุนิว”

Writer : bobbidi boo

: 5 มีนาคม 2567

เปิดฉากปี 2567 อย่างงดงาม กูลิโกะส่งป๊อกกี้ ครัชประเดิมตลาด และเตรียมมอบประสบการณ์ใหม่ ดึงซีนุนิวร่วมทัพความสนุก 

วันที่ 5 มีนาคม 2567 คุณเฉลิมพงษ์ ดรงค์สุวรรณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทย กูลิโกะ จำกัด ผู้ผลิตขนมที่ครองใจคนไทยมาหลายทศวรรษ ไม่ว่าจะเป็น ป๊อกกี้ เพรทซ์ หรือพีจอย นำทีมบอกเล่าเรื่องราวการเดินทางตลอดหลายปี 

โดยที่ผ่านมานั้น กูลิโกะ ตั้งเป้าหมายเป็นแบรนด์อันดับ 1 ในตลาดบิสกิตภายใต้แนวคิดหลักที่ว่า “Pocky Share Happiness” ยิ่งแชร์ ยิ่งอร่อย เหมือนแชร์ความสุขกับครอบครัว เพื่อน หรือคนรัก พยายามเข้าถึงลูกค้ากลุ่มใหม่ๆ ด้วยสินค้าและสร้างโอกาสในการทานมากขึ้น

นอกจากนี้ภายในงานคุณดวงกมล ชุลิกาวิทย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ยังได้ขึ้นมากล่าวแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ป๊อกกี้ ครัชยกระดับความพรีเมียม ส่วนผสมคุณภาพ และรสสัมผัสดีเยี่ยม 

ไฮไลต์เด็ดขาดไม่ได้คงต้องยกให้การเปิดตัว Glico Friend “ซีพฤกษ์ พานิชและนุนิวชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์หรือที่รู้จักกันดีในนามซีนุนิวนักแสดงศิลปินผู้มากความสามารถ มีผลงานเพลง การแสดง และกิจกรรมต่างๆ ในอุตสาหกรรมบันเทิงให้เห็นเป็นที่ประจักษ์ อีกทั้งยังเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ ขวัญใจคนไทยและต่างประเทศ เข้ามาช่วยเสริมทัพ อัพจังหวะความสุข สนุกขึ้นกับป๊อกกี้ให้เพิ่มขึ้นอีกเท่าตัว!  

โดยซีนุนิวและป๊อกกี้จะมีกิจกรรมร่วมกันในช่วงเย็น สร้างปรากฏการณ์  #PockyXซีนุนิว  ที่ Central Court @ Central World ตั้งแต่เวลา 17.00 . เป็นต้นไป 

ป๊อกกี้ ครัชมีให้เลือก 2 แบบ 2 สไตล์ ทั้งป๊อกกี้ ครัช ฟรุตบลูเบอร์รีโยเกิรต์สตรอเบอร์รีพีชโยเกิรต์ ท๊อปปิ้งผลไม้ชิ้นหนา นำเข้าจากต่างประเทศ และป๊อกกี้ ครัช นัทอัลมอนด์ชิ้นใหญ่กรุบกรอบ อัลมอนด์มิลค์ช็อกโกแลตอัลมอนด์นัวร์ช็อกโกแลต จำหน่ายทั่วประเทศที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไป

รวม Movie & Music Video ที่ BNK48 ได้ไปแจม

รวม Movie & Music Video ที่ BNK48 ได้ไปแจม


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save