category ค้นหาความจริงบนเกาะลึกลับใน Faces of Anne ปักวันฉายบน Netflix แล้ว 26 มกราคมนี้

Writer : Hanachan

: 23 ธันวาคม 2565

[News] ค้นหาความจริงบนเกาะลึกลับใน Faces of Anne ปักวันฉายบน Netflix แล้ว 26 มกราคมนี้   

“ถ้าฉันมีสิบหน้าอย่างทศกัณฐ์”

“สิบหน้านั้น ฉันจะหันมายิ้มให้เธอ”

หลังจากสร้างรายได้ทะลุเกิน 20 ล้าน “Faces of Anne” ภาพยนตร์จากผู้กำกับคงเดช จาตุรันต์รัศมี และ ราสิเกติ์ สุขกาล ถือเป็นภาพยนตร์ที่ชวนวิเคราะห์จิตให้คิดตาม เสียดสีสังคม ความกดดันของคนรุ่นใหม่ และได้รับเสียงตอบรับจากทางบ้านเป็นอย่างดี ล่าสุดก็มีข่าวดีสำหรับแฟนๆ ภาพยนตร์ระทึกขวัญ – จิตวิทยาที่พลาดดูเรื่องนี้

เมื่อ Netflix ปักวันฉาย Faces of Anne ให้ได้ดูแบบสตรีมมิงในวันที่ 26 มกราคม 2566 เหล่ากองทัพแอนทั้งหลาย ทั้งแอนสิค แอนก้อย แอนวี แอนเจนนิษฐ์ จะพาทุกคนไปดำดิ่งไปกับชีวิตของเด็กสาวที่ไร้ความทรงจำ ซึ่งต้องตามหาตัวตนที่แท้จริงบนเกาะลึกลับ โดยมีปีศาจหัวกวางอย่างเวติโกออกตามล่าในยามค่ำคืน 

ซึ่งต้องบอกว่าเป็นภาพยนตร์ที่มีรายละเอียดล้ำลึก ใครที่ดูในโรงไปรอบเดียวอาจจะพลาดบางจุดที่ผู้กำกับตั้งใจใส่เข้ามา โดยนอกจากเนื้อเรื่อง และเหล่านักแสดงหญิงตัวท็อปที่ได้ร่วมถ่ายทอดบทบาท ทางด้านภาพ การออกแบบมู้ดแอนด์โทนของเรื่องก็เป็นอีกส่วนที่น่าเสพซ้ำให้หนำใจ   

โดยเมื่อเหล่านักแสดงอย่าง มิวสิค-แพรวา สุธรรมพงษ์, เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ, อิ๊งค์-วรันธร เปานิ, ก้อย-อรัชพร โภคินภากร, ออกแบบ-ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง, นาน่า-ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์ และอื่นๆ ต้องมาถ่ายทอดบทบาทเดียวกัน จะออกมาลื่นไหลแค่ไหน 

ใครที่ยังไม่ได้ดูในโรง เตรียมปักวันไว้ Faces of Anne เข้าจะ Netflix ในวันที่ 26 มกราคมรับปีใหม่นี้ฮะ 

Writer Profile : Hanachan
ฮานะจังมีความสุขกับการดูซีรีส์เกาหลีและท่องเที่ยวไปวันๆ Green tea lover / Japanese food forever ♡
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save