category เร็ว..แรง..ทะลุนอกโลก!! มิเชล โรดิเกซยืนยัน Fast & Furious 9 เยือนอวกาศแน่นอน

Writer : buubae

: 11 กันยายน 2563

ถ้าใครเป็นแฟนหนังเฟรนไชส์อย่าง Fast & Furious หรือ เร็ว…แรงทะลุนรก แล้วละก็ น่าจะเห็นพัฒนาการของเนื้อเรื่องกันอย่างแน่นอน จากหนังโจรกรรมขโมยเครื่องเสียง ทลายแก๊งซิ่งไมอามี่ แวะดริฟท์ที่โตเกียว สู่การพัวพันกับพ่อค้ายารายใหญ่ของแม็กซิโก้ สร้างวีรกรรมลากตู้เซฟออกมาจากสถานีตำรวจในริโอ ขัดขวางการขโมยอุปกรณ์ไฮเทคด้วยการลากเครื่องบินให้ระเบิดบนรันเวย์ที่ยาวที่สุดในโลก (ในหนังน่ะนะ) หนีตายและต่อสู้กับอุปกรณ์อย่าง God’s Eye หรือแม้กระทั่งสู้กับเรือดำน้ำ! จนคนดูหลายคนบอกว่า ถ้าพี่จะมาขนาดนี้ ทำไมไม่ออกไปอวกาศเลยล่ะ! … และแน่นอนว่า Fast 9 กำลังจะไปจุดนั้นอย่างแน่นอนแล้ว!?

โดยข่าวนี้ยืนยันจากปากของ มิเชล โรดิเกซ หนึ่งในนักแสดงหลักผู้รับบท “เลทตี้” คนรักของ ดอมินิค ทอเร็ตโต ในการสัมภาษณ์แบบออนไลน์ โดยที่พิธีกรได้แย้บๆ ถามคำว่า “Fast 9 คุณจะไปอวกาศกับลูดาคริสใช่มั้ย” และมิเชลก็ตอบกลับพิธีกรไปว่า “โอวววว ไม่มีทาง! พวกคุณรู้ได้ยังไงเนี่ยยยย ไม่มีใครควรรู้เรื่องนี้เลยนะ!!” และพิธีกรก็เสริมว่า ลูดาคริสนั่นแหละที่แอบบอกพวกเรามา

นอกจากนี้มิเชลเสริมอีกว่า ในภาคนี้ได้มือเขียนบทผู้หญิงมาเสริมและให้ความรักอย่างมากในภาคนี้ ซึ่งเธอขอบคุณจัสติน ลิน ผู้กำกับเรื่องนี้ที่ให้ความสนใจและความรักแก่ตัวละครหญิงในเรื่องมากขึ้นอีกด้วย

เอาเป็นว่า ก็ต้องรอกันต่อไปสำหรับภารกิจที่มุ่งสู่อวกาศกันใน Fast 9 ว่าจะเป็นอย่างไร รอชมได้ช่วงเดือนเมษายนปี 2021 ครับผม

ที่มา : Jediyuth

 

Writer Profile : buubae
กราฟิกออนไลน์ฝึกหัดที่ผันตัวมาจากสื่อสิ่งพิมพ์ หน้ามึนตลอดเวลา และจะติดเกมตลอดไป เอ้อีเยอีเย~
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[NEWS] ลงสตรีมมิ่งแล้ว Shang-Chi and The Legend of The Ten Rings ดูได้ที่ Disney+ Hotstar 

[NEWS] ปั่นกว่านี้มีอีกมั้ย นิโคลัส เคจ รับบทเป็น นิโคลัส เคจ ในหนัง The Unbearable Weight of Massive Talent รับมือเจ้าพ่อแฟนพันธุ์แท้ นิโคลัส เคจ!

[NEWS] ความจริงมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น!! (ไม่ใช่ละ!!) ทีเซอร์ภาพยนตร์ ‘ผ้าผีบอก’ หนังสยองย้อนยุคปนความฮา นำแสดงโดย 5 เมมเบอร์ BNK48 ออนไลน์แล้ว