ถูกใจคอหนังสายดาร์ก รับชมหนังและซีรีส์จุใจ เมื่อ Doctor Strange 2 และ Stranger Things 4 Vol.2 ออนแอร์พร้อมกันวันที่ 1 กรกฎาคมนี้

Writer : uss

: 26 มิถุนายน 2565

[NEWS] ถูกใจคอหนังสายดาร์ก รับชมหนังและซีรีส์จุใจ เมื่อ Doctor Strange 2 และ Stranger Things 4 Vol.2 ออนแอร์พร้อมกันวันที่ 1 กรกฎาคมนี้

ในอีก 5 วันข้างหน้าเราก็จะเริ่มเดือนใหม่กันแล้ว โดยเปิดเดือนมาทุกคนก็เตรียมหาเวลากันได้เลย เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ คอหนังสายดาร์กจะได้รับชมการปะทะกันระหว่าง สุดยอดหนังมาร์เวลสายดาร์กอย่าง Marvel Studios’ Doctor Strange in The Multiverse of Madness และ ซีรีส์สายดาร์กที่หลายคนใจรอไม่ไหวอย่าง Stranger Things 4 Vol. 2 โดยทั้ง 2 เรื่องต่างจะออนแอร์ลงสตรีมมิ่งในวันที่ 1 เหมือนกัน เรียกได้ว่าใครที่ชื่นชอบทั้ง 2 เรื่องนี้ ต่างอดใจรอทนความอยากดูกันไม่ไหวแล้ว

👁️💥 เตรียมค้นหาความลับของพหุจักรวาล กับ #หมอแปลก และวันด้า ในสุดยอดหนังมาร์เวลแห่งปี

Marvel Studios’ Doctor Strange in The Multiverse of Madness 

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเมื่อ Dr. Strange (Benedict Cumberbatch) ได้บังเอิญมาพบกับ America Chavez (Xochitl Gomez) หญิงสาวผู้มีพลังในการเปิดประตูมิติคู่ขนาน ที่กำลังถูกไล่ล่าจากปีศาจปริศนา และทำให้เขารับรู้ถึงอันตรายบางอย่างที่จะส่งผลให้มัลติเวิร์สเกิดความโกลาหล Dr. Strange จึงต้องร่วมมือกับ America Chavez เพื่อปกป้องมัลติเวิร์สในครั้งนี้ 

✨ดูพร้อมกันวันที่ 1 กรกฎาคมนี้ พร้อมพากย์ไทย และซับไทยบน #DisneyPlusHotstarTH

👺💥 ในทางเดียวกันสานต่อความสนุก พร้อมร่วมลุ้นว่าใครจะอยู่ใครจะไปกับ Stranger Things Season 4 Vol. 2

ในซีซั่น 4 จะเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้น 6 เดือนหลังการต่อสู้ที่ห้างสตาร์คอร์ตซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่นำความสะเทือนขวัญมาสู่ชาวฮอว์กินส์ นอกจากนี้แก๊ง Loser ที่เรารักยังต้องแยกย้ายกันเพื่อไปผจญภัยในสถานที่ที่แตกต่างกันเป็นครั้งแรกพวกเขาต้องรับมือกับภัยร้ายครั้งใหม่จากโลกกลับด้าน (Upside Down) และรับมือกับช่วงเปลี่ยนผ่านวัยรุ่นที่ทำให้ชีวิตพวกเขายุ่งขึ้นไปอีก 

โดยใน Vol. 2 จะเป็นการเล่าสานต่อจาก Vol.1 ที่แต่ละตอนกินความยาวตอนละไม่ต่ำกว่า 1 ชั่วโมง โดยรวมเรื่องราวจะค่อย ๆ พาเราย้อนไปสู่จุดเริ่มต้นจริง ๆ ซึ่งทำให้ปริมาณความเข้มข้นของเหตุการณ์ในแต่ละตอนแทบไม่มีตอนไหนจืดจางไปกว่ากันเลย จึงทำให้ใครหลายคนต่างตั้งตารอกับ Vol.2 ว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไร และจะมีตัวละครไหนบ้างที่ได้ไปต่อใน บทสรุปอันน่าตื่นตาในซีซันที่ 5

✨ดูพร้อมกันวันที่ 1 กรกฎาคมนี้ พร้อมพากย์ไทย และซับไทยบน #NetflixTH เวลา 14.00 น. 

สำหรับใครที่ชื่นชอบหนังและซีรีส์ 2 เรื่องนี้ อดใจรออีกเพียง 5 วันเท่านั้น เราจะได้รับชมพร้อมกันผ่านช่องทางสตรีมมิ่งทั้ง #DisneyPlusHotstarTH และ  #NetflixTH ในวันที่ 1 กรกฎาคมนี้แล้วววว~

Writer Profile : uss
ชอบฟังเพลงพอๆ กับชอบนอนหลับ :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[NEWS] สายแชร์คิดหนัก! กฎใหม่ NETFLIX ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน ต้องจ่ายเพิ่ม


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save