category มาแล้ว! ภาพชุดแรกพร้อมเรื่องย่อ จากภาพยนตร์ HOMESTAY

Writer : minn.una

: 26 กันยายน 2561

ไม่ปล่อยให้รอกันนาน หลังจากที่สร้างปรากฏการณ์ “ผู้คุม” เข้ายึดแฟนเพจ ภาพยนตร์ “HOMESTAY” และแฟนเพจออฟฟิเชียลของเฌอปราง อารีย์กุล ล่าสุดทาง GDH ก็ได้ปล่อยภาพชุดแรกพร้อมกับเรื่องย่อของหนังเรื่องนี้ออกมาแล้ว!

เมื่อ “ร่างชั่วคราว” คือรางวัลสุดมหัศจรรย์จากสวรรค์
เขามีเวลา 100 วัน เพื่อเปลี่ยนรางวัลเป็นชีวิต

HOMESTAY เป็นเรื่องราวแนวทริลเลอร์-แฟนตาซีของวิญญาณเร่ร่อน ที่ได้รับรางวัลจาก “ผู้คุม” (รับบทโดย นพชัย ชัยนาม) เป็นการเข้าไปอยู่ในร่างของ “มิน” (รับบทโดย ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ) โดยมีเวลาเพียงแค่ 100 วันเท่านั้น และที่สำคัญคือ เขาไม่ได้เข้ามาอยู่ในร่างนี้ฟรีๆ แต่เขาต้องหาคำตอบให้เจอว่า “มินตายเพราะใคร” ก่อนที่จะครบกำหนด 100 วันของการอยู่ในร่างชั่วคราว และหากตอบไม่ได้ เขาจะต้องตายจากร่างนี้ไปตลอดกาล

“พาย” (รับบทโดย เฌอปราง อารีย์กุล) เป็นพี่รหัสของมิน ซึ่งการกลับเข้ามาอยู่ในร่างมินของวิญญาณเร่ร่อนครั้งนี้ “ความรัก” ระหว่างพายที่เกิดขึ้นทำให้เขาไม่อยากออกจากร่างของมินเมื่อครบ 100 วัน เมื่อหลายสิ่งที่อุบัติขึ้นเพียงชั่วคราว แต่ไม่อยากให้เป็นแค่ความชั่วคราว ทำให้เขาต้องตอบคำถามผู้คุมให้ได้ว่า ใครเป็นคนฆ่ามิน ก่อนที่เวลาของเขาจะหมดลง

HOMESTAY จะเข้าฉายในวันที่ 25 ต.ค. นี้ มาร่วมลุ้นแล้วหาคำตอบไปพร้อมๆ กันนะ

ที่มา :  homestayGDHmovie 

ขอบคุณภาพจาก GDH

TAG : gdh , GDH 559 , homestay
Writer Profile : minn.una
อดีตนักเรียนวารสารศาสตร์ รักการอ่าน (มากกว่าการเขียนนิดหน่อย) สนใจการเมืองและ K-POP ในเวลาเดียวกัน และเชื่อว่าตัวเองตลกขบขันอยู่ประมาณนึง
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

รวม Movie & Music Video ที่ BNK48 ได้ไปแจม

[SPECIAL INTERVIEW] เบื้องหลังเรื่องเหล้าเล่า จากผู้กำกับ - นักแสดงหนังแฟนเก่าส์ One for the Road วันสุดท้าย.. ก่อนบายเธอ


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save