GDH เดินหน้าเปิดโปรเจกต์หนังใหม่ ‘OMG! Oh My Girl’ ที่ได้สกาย วงศ์รวี, จูเน่ เพลินพิชญา และพีช พชร นำแสดง

Writer : Hanachan

: 12 พฤษภาคม 2565

[NEWS] GDH เดินหน้าเปิดโปรเจกต์หนังใหม่ ‘OMG! Oh My Girl’ ที่ได้สกาย วงศ์รวี, จูเน่ เพลินพิชญา และพีช พชร นำแสดง

ทำหนังต่อไม่รอแล้วนะะะ หลังจากปล่อยภาพยนตร์ออกมาอย่างต่อเนื่องทั้ง One for the Road, FAST & FEEL LOVE ล่าสุดค่ายฟ้า GDH ได้จับมือกับ Hello Filmmaker และ iSM เตรียมเปิดโปรเจกต์หนังใหม่ ภายใต้ชื่อ ‘OMG! – Oh My Girl’ (Working Title) โดยได้จูเน่-เพลินพิชญา โกมลารชุน, สกาย-วงศ์รวี นทีธร, พีช-พชร จิราธิวัฒน์ นำแสดง

พร้อมเสริมทัพด้วย พลอย หอวัง, ปันปัน ยีย์ยีย์, เหมย-ณภัสนันท์ สิรินดาศุภสิริ, ไมเคิล พิว, ต๊ะ-ศิวัช ศิริชัย และเล็ก-วสุ ปลื้มสกุลไทย ผ่านฝีมือผู้กำกับรุ่นใหม่ พงศ์-ฐิติพงศ์ เกิดทองทวี ที่เคยฝากลายเซ็นไว้ใน MV ซ่อนกลิ่น-Palmy, ขอ-Lomosonic และหนังสั้น The Only One ซึ่งได้มาร่วมกำกับ เขียนบท รวมทั้งรับทแอคติ้งโค้ชด้วยตัวเอง 

นอกจากจะเป็นผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของผู้กำกับพงศ์-ฐิติพงศ์แล้ว OMG! Oh My Girl ยังนับเป็นผลงานการแสดงหนังครั้งแรกของ สกาย วงศ์รวี (ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น 3, รักฉุดใจนายฉุกเฉิน) ในบทที่อาจท้าทายกว่าเรื่องที่ผ่านๆ มา 

สำหรับจูเน่ เพลินพิชญา ครั้งนี้ได้กลับมาทำงานร่วมกับสกายอีกครั้ง หลังจากที่เคยแสดง MV เดลิเวอรี่ของพี่ๆ ลาบานูนร่วมกันในปี 2563 ซึ่งจูเน่ได้เปิดเผยถึงการทำงานร่วมกันในภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า

“ได้กลับมาร่วมงานกับสกายอีกครั้ง ดีใจนะคะ เพราะเคยทำงานด้วยกันมาแล้ว เริ่มเข้าขากัน และวันที่ทาง GDH ติดต่อเน่ให้มาแคส เน่ยังอยู่อังกฤษอยู่เลย แต่อยากเล่นมาก อยากเล่นตั้งแต่ยังไม่เห็นบท เพราะอยากร่วมงานกับ GDH อยู่แล้ว แต่พอเห็นบทพูดเลยว่าคิดไม่ผิดจริงๆ บทมีความท้าทาย ดีใจที่พี่พงศ์เลือกเน่ให้มาร่วมงาน เน่จะพยายามทำให้ดีที่สุดค่ะ”

ทางด้านพีช พชร ก็เผยว่าดีใจที่ได้กลับมาทำงานร่วมกับ GDH อีกครั้ง เพราะได้มาเจอกับโปรดิวเซอร์จากภาพยนตร์ Suckseed สนุกในการทำงานครั้งนี้ไปพร้อมจูเน่ สกาย โดยหวังว่าผู้ชมจะสนุกกับหนังเรื่องนี้ไปด้วยกัน

ส่วนรายละเอียดเรื่องย่อเกี่ยวกับหนัง ยังต้องรอติดตามกันต่อไปฮะะะ เพราะ GDH ทิ้งท้ายไว้ “แล้วพบกันปีนี้ ในโรงภาพยนตร์

ที่มา GDH, TrueID 

TAG : #OMGthemovie , gdh
Writer Profile : Hanachan
ฮานะจังมีความสุขกับการดูซีรีส์เกาหลีและท่องเที่ยวไปวันๆ Green tea lover / Japanese food forever ♡
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[9/10] รีวิว 2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว

[7.8/10] น้อง.พี่.ที่รัก ความสัมพันธ์ของพี่น้อง ที่ย้ายตำแหน่งไม่ได้ ลาออกก็ไม่ได้


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save