category โรงภาพยนตร์ SF จัดแพ็กเกจเอาใจสายเกม ‘Game in Cinema’ เหมาโรง 3000 บาท ในเวลา 2 ชั่วโมง

Writer : Hanachan

: 30 มีนาคม 2565

[NEWS] โรงภาพยนตร์ SF จัดแพ็กเกจเอาใจสายเกม ‘Game in Cinema’ เหมาโรง 3000 บาท ในเวลา 2 ชั่วโมง

เพิ่มกิเลสขั้นกว่ากับประสบการณ์แบบใหม่ครั้งแรกของไทย เมื่อโรงภาพยนตร์ SF Cinema ขัดแพ็กเกจเอาใจเกมเมอร์ออกมา ด้วย Game in Cinema โปรแกรมเหมาโรงเล่นเกมในราคา 3000 บาท(โรงปกติ) ในระยะเวลา 2 ชั่วโมง ซึ่งสามารถชวนเพื่อน ชวนพี่ ชวนน้อง ชวนคนคุย ชวนแฟนคนก่อนมาได้สูงสุดถึง 10 คน 

เรียกได้ว่าเป็นตี้เล่นเกมในโรงภาพยนตร์ ผ่านจอยักษ์ที่มีความคมชัดระดับ 4K พร้อมระบบเสียงคุณภาพที่เพิ่มความมันส์ให้การเล่นเกมอย่างสะใจ

และถ้าใครอยากเล่นในโรง First Class ก็ย่อมได้ เพียงแค่จ่ายในราคา 3500 บาท ระยะเวลา 2 ชั่วโมง จำนวนไม่เกิน 10 คนกัน (ทั้งสองแบบยังไม่รวมราคาอาหารและเครื่องดื่ม)

ส่วนเกมที่เล่นได้นั้น ผู้ที่เหมาโรงต้องนำเครื่องคอนโซลและเกมของตัวเองมา โดยโรงภาพยนตร์ SF จะรองรับทั้ง Play Station และ Nintendo Switch เลย ให้ลองคิดภาพไปนั่งเล่นเกม Overcooked หรือ Super smash bros ultimate ในโรงหนังก็ปั่นๆอยู่ไม่น้อย

หรือใครอยากเสพงานภาพเชิญหยิบ PS5 พร้อมเกมฟอร์มยักษ์อย่าง Elder ring, Grand Turismo 7, หรือ Ghostwire: Tokyo ออกจากบ้านมาเล่น ชื่นชมความสวยงามบนจอใหญ่เบิ้มๆ!

โดยคุณพิมสิริ ทองร่มโพธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ระบุว่า

“เราสร้างสรรค์ Special Event ใหม่ๆ เพื่อให้โรงภาพยนตร์เป็นมากกว่าสถานที่ดูหนัง แต่เป็นพื้นที่ที่สามารถสร้างความสุขในทุกรูปแบบ”

“ซึ่งเราเชื่อว่าจะสามารถสร้าง Cinematic Experience ใหม่ๆให้ลูกค้าในราคาที่สามารถเข้าถึงได้ และหลังจากนี้จะมีโปรเจกต์พิเศษมาอีกเรื่อยๆ อยากให้ทุกคนติดตามกันค่ะ”

ใครที่สนใจก็สามารถลองจองโรงภาพยนตร์สำหรับเล่นเกมได้ ตั้งแต่วันที่ 30 มีนาคม – 3 พฤษภาคม 2565 นี้ ผ่านทาง Line ID : @sfgroupbooking (ต้องจองล่วงหน้า 5 วันน้าา)

TAG : sfcinema
Writer Profile : Hanachan
ฮานะจังมีความสุขกับการดูซีรีส์เกาหลีและท่องเที่ยวไปวันๆ Green tea lover / Japanese food forever ♡
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post
10 เกมลดอย่างโหดส่งท้าย Black Friday บน PS, iOS, Android

10 เกมลดอย่างโหดส่งท้าย Black Friday บน PS, iOS, Android

[NEWS] เงินเท่านั้นที่ knock everything! ยอดเติมเกมของ "เดอะทอยส์" ล่าสุด ทะลุ 10 ล้าน


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save