category รวมเกมน่าเล่น จาก EA, Bethesda และ XBOX ในงาน E3 : 2018

Writer : Kreenp

: 11 มิถุนายน 2561

e3-2018-9-10-june-news-09

สุดยอดมหกรรมที่คอเกมรอคอยกับงาน E3 ที่จะมีการอัปเดตเปิดตัวเกมใหม่ๆ ให้เราได้กรี๊ด, อยากเล่นจนตัวสั่นและกระเป๋าเงินก็สั่นด้วยเช่นกัน เราขอพาไปดูเกมน่าเล่นจาก 3 ค่าย EA , Bethesda และ X-BOX  ในวันที่ 9-11 มิถุนายน ให้มาดูกันก่อน จะมีอะไรน่าสนใจบ้างไปดูกัน

ตารางงาน Press Conference ค่ายต่างๆ (เวลาตาม Los Angeles)

9 มิถุนายน

  • Electronic Arts — 11 AM PT / 2 PM ET

10 มิถุนายน

  • Microsoft — 1 PM PT / 4 PM ET
  • Bethesda — 6:30 PM PT / 9:30 PM ET

11 มิถุนายน

  • Ubisoft — 1 PM PT / 4 PM ET
  • Sony — evening (expected)

12 มิถุนายน

  • Nintendo — 9 AM PT / 12 PM ET


Microsoft : XBOX

Kingdom Heart III

e3-2018-9-10-june-news-03

กลับมาอีกครั้งกับการผจญภัยของ Sora, Donald และ Goofy ในโลกของ Disney วางจำหน่ายช่วง มกราคม 2019

Cyberpunk 2077

e3-2018-9-10-june-news-07

เกม Open World RPG เรื่องราวของโลกอนาคตปี 2077 ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น V มือปืนรับจ้าง

Devil May cry 5

e3-2018-9-10-june-news-08

ห่างจาก ภาค 4 ถึง 10 ปี เป็นเรื่องราวต่อจาก ภาค 4 Nero และ Dante ต้องกลับมาล่าปีศาจอีกครั้ง จาก ปีศาจ Demon Tree ที่ฝังรากลึกในเมือง Red Grave City  วางจำหน่ายเดือน มี.ค – พ.ค 2019 

Jump Force

e3-2018-9-10-june-news-04

รวมจักรวาลค่ายโชเน็น จัมพ์รวมเอาตัวเอกอย่าง ลูฟี่, โกคู และ นารูโตะ เป็นเกมต่อสู้แบบ 3-3 สู้กับเหล่าวายร้าย วางจำหน่ายปี 2019

เกมอื่นๆ

  • The Awesome Adventures of Captain Spirit
  • Battletoads
  • Cuphead
  • Crackdown 3
  • The Division 2
  • Ori and the Blind Forest

Bethesda

Fallout 76

e3-2018-9-10-june-news-01

เกม Survival RPG Open World มีโหมดเล่นคนเดียวและออนไลน์ แบบ มัลติเพลเยอร์ เราต้องเอาตัวรอดจากโลกหลังหายนะนิวเคลียร์ 25 ปี โดยต้องสร้างบ้านเมืองขึ้นใหม่

Elder Scrolls 6

e3-2018-9-10-june-news-05

ประกาศอย่างเป็นทางการ สำหรับเกมภาคต่อของซีรีส์ Elders Scrolls โดยผู้พัฒนาเกม Skyrim และ Fallout 4

เกมอื่นๆ

  • Starfield
  • Rage 2

EA 

Battlefiled V

e3-2018-9-10-june-news-06

ย้อนกลับไปสู่ยุค สงครามโลกครั้งที่ 2 กับระบบเล่นเป็นทีม ขับขี่ยานพาหนะ, และทำลายสิ่งของต่าง ๆ รวมทั้งโหมด Story และ เล่นหลายคน (Grand Operations)เปิดให้เล่นกันในวันที่ 19 ต.ค. เป็นต้นไป

หากมีอัปเดตและสิ่งน่าสนใจอื่นๆ จากงาน E3 ทาง Mango Zero จะรีบเอามาฝากแน่นอน รอติดตามกันได้เลยจ้า

ขอบคุณที่มา : Game Spot, Tech Radar , Bethesda

 

 

TAG :
Writer Profile : Kreenp
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post
เมื่อโลกมักเกิ้ลไม่ปลอดภัยอีกต่อไป ได้เวลาโหลด Harry Potter Wizard Unite แล้ว

เมื่อโลกมักเกิ้ลไม่ปลอดภัยอีกต่อไป ได้เวลาโหลด Harry Potter Wizard Unite แล้ว

10 เกมลดอย่างโหดส่งท้าย Black Friday บน PS, iOS, Android

7 ฟีเจอร์แจ่มๆ ของ Nintendo LABO อุปกรณ์เสริมสำหรับ Nintendo Switch

รวมสูตรโกงเกมเก่า ที่เราเคยใช้สมัยเด็กๆ ยังจำกันได้ไหม (ดักแก่)

สาวเมกันอารมณ์ดี เต้นท่าเด้งก้น ขณะเข้าแถวรอเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐฯ

สอนแหลงใต้ EP.7 : ตอน ศัพท์ภาษาอังกฤษ อ่านสำเนียงใต้ ความหมายเปลี่ยนนิ!!

เฌอปราง ควงคู่ เจมส์ ชมหนังรอบพิเศษ HomeStay สำหรับผู้พิการทางสายตา บ่ายสามวันอาทิตย์ที่ SF World Cinema CTW

10 Influencer ดังเขาไปเที่ยวไหนกัน พามาชมความสำเร็จของแคมเปญท้าเที่ยวข้ามภาค!

10 Influencer ดังเขาไปเที่ยวไหนกัน พามาชมความสำเร็จของแคมเปญท้าเที่ยวข้ามภาค!

พจนานุกรมละคร "เลือดข้น คนจาง" รู้ไว้จะได้ไม่งง

สัมภาษณ์พิเศษ : 'เต๋อ - นวพล' เล่าเรื่องที่ไม่เคยรู้เกี่ยวกับ BNK48 : Girls Don't Cry (สปอยด์)

สัมผัสความคิด "ไอซ์ พาริส" กับการสัมภาษณ์ที่ชวนละมุน

เมื่อ #พลังทำงาน ของ Mango Zero มีปัญหา!! รับทุกฝ่าย(เด็กฝึก)งานหนุกหนาน

BNK48: By The Way - EP. 1 ชมรายการย้อนหลัง [Full HD]

Bangkok Idol Festival: Guide Book [Melt Mallow]