เก็บตกภาพบรรยากาศกิจกรรม Hackathon “Hack BKK 2023” ผนึกกำลังประชาชน ร่วมส่งความคิดเห็นพัฒนา “Traffy Fondue” เพื่อประเทศที่ดีกว่าเดิม!

Writer : bobbidi boo

: 11 กันยายน 2566

กรุงเทพมหานครร่วมกับ Traffy Fondue เปิดรับไอเดียจากประชาชนเพื่อพัฒนาแพลตฟอร์มอย่าง “Traffy Fondue” ให้เป็นศูนย์กลางด้านข้อมูลข่าวสาร การให้บริการ การรวมข้อมูล และการมีส่วนร่วมกับประชาชน

กิจกรรม HACK BKK 2023 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 10-17 กันยายน 2566 เพื่อเปิดรับแนวคิดของประชาชนเพื่อพัฒนาต่อยอด “Traffy Fondue” แพลตฟอร์มรับเรื่องและบริหารจัดการปัญหาเมือง ที่เปิดให้ทุกคนสามารถร้องเรียน และติดตามการดำเนินการแก้ปัญหาเหล่านั้นได้

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ มีการเพิ่ม Feature ใหม่ ให้ประชาชนได้ร่วมส่งไอเดียเข้ามา ตั้งแต่วันที่ 15-31 สิงหาคม 2566 และประกาศรายชื่อทีมที่เข้ารอบการแข่งขัน Hackathon ในวันที่ 4 กันยายน 2566

โดยในวันที่ 10 กันยายนที่ผ่านมา มีการจัดกิจกรรม HACK BKK 2023: ORIENTATION DAY เพื่อลดช่องว่างระหว่างภาคประชาชนกับกรุงเทพมหานคร พร้อมตอกย้ำโจทย์​ Hackathon ร่วมกันระดมความคิดพัฒนาสร้างสรรค์สิ่งใหม่อย่างต่อเนื่อง

ซึ่งผู้ร่วมโครงการทั้ง 23 ทีม ยังมีโอกาสพบปะและแลกเปลี่ยนกับ Top User 50 อันดับของ Traffy Fondue รวมถึงเจ้าหน้าที่ กทม. ผู้รับเรื่องร้องเรียน ตลอดจน HACK BKK Alumni มุ่งเน้นการเก็บเอา Insight ไปต่อยอดเพื่อพัฒนา Idea สู่การสร้างผลงานที่ใช้ได้จริงในที่สุด

โดยในวันที่ 17 กันยายนนี้ จะมีการจัดกิจกรรม Final Pitch เพื่อนำเสนอแนวทางการต่อยอด Traffy Fondue เป็น “Traffy Fondue+” เพิ่ม Feature ใหม่เป็นทางออกให้กับผู้ใช้งานทุกคน

[NEWS] กทม.ชวนทุกคนร่วมส่งไอเดีย! พัฒนา Traffy Fondue ผ่านกิจกรรม HACK BKK 2023

[NEWS] กทม.ชวนทุกคนร่วมส่งไอเดีย! พัฒนา Traffy Fondue ผ่านกิจกรรม HACK BKK 2023


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save