category ฉายทันแน่นอน ! “หอแต๋วแตกแหกสัปะหยด” ปิดกล้องของจริง เตรียมตัวชมฉาก #วันกะเทยผ่านศึก 14 มีนาคมนี้ !

Writer : kukigugi

: 7 มีนาคม 2567

ไม่ล้อเล่นกับระบบ “หอแต๋วแตกแหกสัปะหยด” ปิดกล้องแล้วหลังถ่ายฉากที่จะกลายเป็นตำนาน รวมตัวพี่กะเทยใจกล้า 50 คน พร้อมยืนยันฉายทันแน่นอน

สมมงหอจดหมายเหตุสาขาภาพยนตร์ หลังจาก “พชร์ อานนท์” ประกาศรับสมัครกระเทยใจกล้า 50 คน ถ่ายทำเพิ่มใน “หอแต๋วแตกแหกสัปะหยด” เมื่อวันที่ 6 มีนาคมที่ผ่านมา

หลังจากที่เป็นประเด็นฮอตฮิตจนขึ้นเทรนด์ในโลกโซเชียล ผู้กำกับตัวแม่ของวงการหนัง LGBTQ+ พชร์ อานนท์ ก็ไม่รอช้า นัดทีมงานและนักแสดงนำอย่าง จาตุรงค์ มกจ๊ก และ โก๊ะตี๋ อารามบอย เพื่อถ่ายทำเพิ่มฉากที่ประวัติศาสตร์จะต้องจารึก

ที่ถึงแม้ว่า ในอีกไม่กี่วันข้างหน้าหนังเรื่องนี้จะเข้าฉายทุกโรงภาพยนตร์แล้วก็ตาม แต่เพื่อความปังและยกย่องชาวนักรบ “วันกระเทยผ่านศึก” ทีมงานหอแต๋วแตกพร้อมปั่นกันอย่างร้อนฉ่า

แน่นอนว่าการถ่ายทำครั้งนี้ไม่ได้เป็นการสนับสนุนความรุนแรง หรืออยากให้ใครตีกันกันแต่อย่างใด เพียงแต่อยากแสดงให้เห็นถึงความสามัคคีของคนไทยที่แม้จะเป็นสยามเมืองยิ้ม แต่ก็สู้ยิบตาหากโดนรังแก 

จึงกำเนิดเป็นซีน “วันกระเทยผ่านศึก” ที่รวมตัวพี่กระเทยไว้ถึง 50 คน แถมแต่ละคนเอ้าท์ฟิตถูกต้อง เหมือนเหตุการณ์จริงสุดๆ บอกเลยว่าพี่กระเทยเขาจัดเต็มเสื้อผ้าหน้าผมแบบจึ้ง กำเนิดดาวดวงใหม่หลายสิบคนอย่างแน่นอน

ในส่วนของภาพยนตร์ “หอแต๋วแตกแหกสัปะหยด” เป็นภาคสุดท้ายของหนังในตำนานจักรวาล “หอแต๋วแตก” กับเรื่องราวแปลก ๆ ทั้งผี ทั้งคน ทั้งสัปเหร่อ ทั้งกะเทย ทั้งชายจริงหญิงที่เกิดขึ้นในหมู่บ้าน “สัปะหยด” เรียกได้ว่าเป็นการรวมเหตุการณ์สำคัญไว้แบบฉ่ำๆ 

ส่วนใครที่เป็นห่วงกลัวว่าจะทำไม่ทันทำไม่ถึง ไม่ต้องเป็นห่วง ยืนยันจากผู้กำกับแล้วว่าทำทันและทำถึงแน่นอน ร่วมสร้างประวัติศาสตร์ไปพร้อมกันได้วันที่ 14 มีนาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ !

[NEWS] เริ่มแล้ว! นิทรรศการแอนิเมชั่นจิบลิที่ใหญ่ที่สุด THE WORLD OF STUDIO GHIBLI'S ANIMATION EXHIBITION BANGKOK 2023 เปิดให้เข้าชม 1 ก.ค.


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save