category นี่ไงเพื่อนเกลอ เข้าแล้ว “แฟนฉัน” REMASTER 4K ครบรอบ 20 ปี 9 ตุลาคมนี้

Writer : kukigugi

: 27 กันยายน 2566

 

ก๊อก ก๊อก ก๊อก เปิดประตู ชวนมาดู “แฟนฉัน” REMASTER 4K ฉลองครบรอบ 20 ปี รีมาสเตอร์สู่เวอร์ชัน 4K ในโรงภาพยนตร์ พร้อมคลิปพิเศษท้ายเรื่อง !

ย้อนวันวาน หวนคิดถึงภาพยนตร์วัยเด็กกับเรื่อง “แฟนฉัน” ภาพยนตร์ในความทรงจำของใครหลายๆคน ทางบริษัท จีดีเอช ห้าห้าเก้า จำกัด จึงถือโอกาสร่วมย้อนรำลึกถึงความประทับใจ ผ่านโปรเจกต์ ‘20 ปี แฟนฉัน..ยังคิดถึงกันเสมอ’

โดยครั้งนี้รีมาสเตอร์สู่เวอร์ชันใหม่ในระบบ 4K ภาพคมชัดสดใสขึ้นกว่าเดิม พร้อมคลิปพิเศษท้ายเรื่อง เพื่อส่งมอบความรู้สึกดีๆในความทรงจำรวมถึงมอบความประทับใจครั้งใหม่ให้กับผู้ชมที่ยังไม่เคยสัมผัสภาพยนตร์เรื่องนี้

ความพิเศษยังไม่หมด เดียววิชชพัชร์ โกจิ๋ว หนึ่งในผู้กำกับแฟนฉัน เผยว่านอกจากตัวภาพยนตร์ที่เรานำมารีมาสเตอร์เป็นระบบ 4k แล้ว ทาง GDH ยังจัดเต็มแด่วาระครบรอบ 20 ปี ด้วยสารคดี “REMEMBERING แฟนฉัน แด่ความทรงจำสีจาง

ซึ่งสารคดีนี้จะพาผู้ชมย้อนไปถึงปรากฏการณ์ต่างๆของภาพยนตร์ในความทรงจำ ทั้งจุดเริ่มต้น ความสำเร็จ และเรื่องราวชีวิตหลังจากนั้นของทีมนักแสดง รวมไปถึงผลกระทบหรือแรงกระเพื่อมต่อวงการหนังไทยอีกด้วย

เรียกได้ว่าครบรอบ 20 ปี ครั้งนี้ไม่ได้มีเพียงการย้อนเวลาชมภาพยนตร์เท่านั้น แต่จะย้อนไปถึงเรื่องราวประเด็นต่างๆที่น่าสนใจ เป็นส่วนขยายที่จะทำให้ความทรงจำเหล่านั้นกลับมาฉายชัดและเต็มอิ่มมากยิ่งขึ้น

ชวนเพื่อน พี่ น้อง หรือบุคคลในความทรงจำผู้เป็นเจ้าของเพลงท่อน “ใจฉันมีแต่เธอ มีแต่เธอคนเดียว” ให้พร้อม แล้วมาร่วมฉลอง 20 ปี “แฟนฉัน” เวอร์ชั่นใหม่ กระจ่างชัดสดใสแบบ REMASTER IN 4K 9 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยน

Writer Profile : kukigugi
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[Special Interview] ทีมนักพากษ์ไทยจาก Disney’s Encanto เมืองเวทมนตร์คนมหัศจรรย์


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save