category คอนเฟิร์ม มาริโอ้ เมาเร่อ ร่วมแจมกรุงเทพกลางแปลง พูดคุยผู้กำกับ-นักแสดงรักแห่งสยาม 28 ก.ค.นี้

Writer : Hanachan

: 10 กรกฏาคม 2565

[News] คอนเฟิร์ม มาริโอ้ เมาเร่อ ร่วมแจมกรุงเทพกลางแปลง พูดคุยผู้กำกับ-นักแสดงรักแห่งสยาม 28 ก.ค.นี้

เริ่มต้นได้อย่างคึกคัก สำหรับเทศกาล ‘กรุงเทพกลางแปลง’ ประจำเดือนกรกฎาคม จากผู้ว่ากทมฯชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ร่วมกับหอภาพยนตร์, สมาคมผู้กำกับภาพยนตร์ไทย, ชมรมหนังกลางแปลง และทีม Better Bangkok ที่เริ่มต้นฉายหนังกลางแจ้งไปเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 7 ก.ค.ที่ผ่านมา 

ประเดิมด้วยภาพยนตร์ในตำนานอย่าง 2499 อันธพาลครองเมือง ณ ลานคนเมือง ซึ่งก็มีผู้คนแห่มาดูกันล้นหลาม พร้อมด้วยโชว์พิเศษก่อนเริ่มงานกับโชว์จากเบิร์ดกะฮาร์ท, การพูดคุยกับผู้กำกับอุ๋ย นนทรีย์ และนักแสดงนำอย่าง ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ก่อนจะได้รับชมภาพยนตร์บนจอเวลา 19.30 น. 

โดยก่อนหน้านี้ก็ได้มีประกาศตารางฉายหนังในช่วง 7-31 ก.ค.พร้อมด้วยรายชื่อผู้กำกับ-นักแสดงต่างๆ ที่จะมาร่วมพูดคุย พบปะ ใกล้ชิดกับแฟนๆ ภาพยนตร์ไทย ไม่ว่าจะเป็น เป้ อารักษ์ / พุฒิพงษ์ นาคทอง นักแสดงและผู้กำกับจาก 4Kings และ บาส นัฐวุฒิ ผู้กำกับภาพยนตร์ One for the Road 

ล่าสุดมีการคอนเฟิร์มเพิ่มเติมอีก 1 ท่าน คือหนุ่มหล่อคนดัง มาริโอ้ เมาเร่อ นักแสดงนำภาพยนตร์รักโรแมนติกอย่าง รักแห่งสยาม ซึ่งจะมาร่วมพูดคุยพร้อมกับพิช วิชญ์วิสิฐ และมะเดี่ยว ชูเกียรติ ผู้กำกับหนังในวันพฤหัสบดีที่ 28 กรกฎาคม รับวันหยุดยาวสิ้นเดือนให้สยามแตก แฟนๆ เตรียมเสื่อไปปูกันได้เลย 

นอกจากนี้ ในวันที่ 31 ก.ค. ยังมีศิลปินอีก 1 คนอย่าง แสตมป์ อภิวัชร์ ที่จะมาเล่นเปิดสำหรับภาพยนตร์ One for The Road ที่มศว. ก่อนจะมีกิจกรรม Bar Hopping ให้ได้อินกันไปยาวๆ 

และจากกระแสตอบรับที่ค่อนข้างดีทั้งจากประชาชนทั่วไป นักศึกษา ไปจนถึงการเปิดโอกาสให้กับผู้ยากไร้ หรือคนไร้บ้าน ได้เข้าถึงความบันเทิงจากภาคอุตสาหกรรมไทย ก็นับว่าเป็นโครงการที่ทำให้สังคมและวงการบันเทิงได้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง 

พิชมาแล้ว มาริโอ้มาแล้ว มาดูกันว่าเราจะได้มีโอกาสเห็นวงออกัสทั้งวงแบบพร้อมหน้าอีกไหมน้อออ~

ที่มา Twitter : @InterviewHer 

Writer Profile : Hanachan
ฮานะจังมีความสุขกับการดูซีรีส์เกาหลีและท่องเที่ยวไปวันๆ Green tea lover / Japanese food forever ♡
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[NEWS] สายแชร์คิดหนัก! กฎใหม่ NETFLIX ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน ต้องจ่ายเพิ่ม

[NEWS] เริ่มแล้ว! นิทรรศการแอนิเมชั่นจิบลิที่ใหญ่ที่สุด THE WORLD OF STUDIO GHIBLI'S ANIMATION EXHIBITION BANGKOK 2023 เปิดให้เข้าชม 1 ก.ค.


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save