category บุกห้องทำงาน “แคปฮูพ” กัปตันวงคนใหม่แห่ง BNK48

Writer : bobbidi boo

: 31 พฤษภาคม 2567

ว่าด้วยเรื่องการสัมภาษณ์ฮูพ BNK48 ,

แรกพบสบตา พวกเราทำความรู้จักเธอในฐานะเซ็นเตอร์สุดดุดันประจำเพลง “Make Noise”  หนต่อมาเธอกลายเป็นกัปตันทีมแห่งยุคสมัยใหม่ ยืนหยัดนำทางวงอย่างกล้าหาญ

ฮูพออกวิ่งไปตามเส้นทาง แสดงความสามารถอย่างสม่ำเสมอ กระทั่งคว้าโอกาสเซ็นเตอร์ “Kibouteki Refrain” มาอีกคราเธอยังคงกลับมาพร้อมความตั้งใจเหมือนเช่นเคยไม่เปลี่ยนแปลง

ครั้งนี้ ฮูพกลับมาอีกครั้งด้วยบทบาทใหม่ กับเรื่องราวของฮูพ เส้นทางของฮูพ ชีวิตของฮูพในตอนพิเศษที่จะมีเพียงฮูพ และเป็นของฮูพเท่านั้น!

“ฮูพ BNK48” สมาชิกรุ่นที่ 3 ก้าวขึ้นรับตำแหน่งกัปตันวงคนใหม่อย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2567 ณ งาน BNK48 & CGM48 “Kiss Me!” Fun Fair

ถือเป็นการรับหน้าที่ต่อจากเฌอปรางอารีย์กุล สมาชิกผู้เป็นภาพจำ ประตูด่านแรก และดำรงตำแหน่งกัปตันของ BNK48 มาเนิ่นนานกว่า 6 ปีนับตั้งแต่ก่อตั้งวง

“กัปตันวง ใครก็เป็นได้”

“พยายามมากเกินไปไหม”

“คนอื่นควรจะได้รับโอกาสมากกว่านี้หรือเปล่า”

ท่ามกลางเสียงชื่นชมยินดีมากมาย ก็ยังไม่วายมีการวิพากษ์วิจารณ์ กล่าวสบประมาท และตั้งคำถามถึงความเหมาะสม หน้าที่ ความรับผิดชอบ ทุกสายตาที่จ้องมองมา แน่นอนว่ามันเป็นภาระที่ใหญ่ยิ่งเกินกว่าจะจินตนาการได้ว่าเด็กหญิงวัยยี่สิบต้นๆ จะแบกรับไว้อย่างไร

Mango Zero ขอเคาะประตู ก้าวเข้าไปรู้จัก ฮูพ BNK48 ให้มากกว่าที่เคยในบทสัมภาษณ์พิเศษ “บุกห้องทำงาน “แคปฮูพ” กัปตันวงคนใหม่แห่ง BNK48“ หวนรำลึกทุกความทรงจำตั้งแต่ครั้งยังเด็ก สำรวจเส้นทางความเป็นมา กว่าที่ฮูพจะกลายมาเป็นทัพหน้าอันแข็งแกร่งของเหล่ากระต่ายตัวแรก และกำลังสำคัญขับเคลื่อนวงในยุคปัจจุบัน

เชื่อแน่ว่าในที่สุดแล้ว ทุกเรื่องราวที่เธอข้ามผ่านจะเป็นหลักฐานพิสูจน์ความสามารถ ความคิดซึ่งเรียงร้อยถ่ายทอดเป็นอย่างดีจะลบทุกข้อครหา แววตามุ่งมั่นจะตอบทุกข้อสงสัย

และคุณจะเข้าใจได้ในทันใดว่าทำไมกัปตันวงคนใหม่ของ BNK48 ต้องเป็น “ฮูพ”

ชมบทสัมภาษณ์ได้ที่ :

Writer Profile : bobbidi boo
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[สัมภาษณ์พิเศษ] BNK48: One Take สารคดีออริจินัลไทยเรื่องแรกบน Netflix และ 1 คำถามท้าดวลความจำ

BNK48: By The Way - EP. 1 ชมรายการย้อนหลัง [Full HD]

รวม Movie & Music Video ที่ BNK48 ได้ไปแจม

รวม Movie & Music Video ที่ BNK48 ได้ไปแจม


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save