category Feeling like “DAY ONE” จำได้ไหมในวันวานของ PUN

Writer : bobbidi boo

: 3 กรกฏาคม 2567

“จำได้ไหมในวันที่รักของเรานั้นหอมหวาน..”

เริ่มจากพบปะ ทักทาย เรียนรู้ ทำความเข้าใจ จนกลายมาเป็นโลกทั้งใบ…เพลง “DAY ONE” กล่าวถึงลำดับขั้นตอนของความรักไว้เช่นนั้น เรื่องราวของการเดินตามความฝันก็คงไม่แตกต่างกันสักเท่าไร

ลงมือทำอย่างไม่รู้ประสา เอาความสนุกเข้าว่า ทดลอง ผิดพลาด ล้มลุกคลุกคลาน แม้ผลลัพธ์จะไม่สมบูรณ์แบบ แต่ประกายในดวงตายังชัดเจน และมีความภาคภูมิเอ่อล้นเต็มหัวใจ

หากมีวันใดวันหนึ่งที่เหนื่อยล้า การมองย้อนกลับไปในจุดเริ่มต้น คงเป็นช่วงเวลาที่ทำให้เราได้ฉุกคิดทบทวน เอื้อมมือไขว่คว้าความรู้สึกดีๆ อย่างใน “วันแรก” กลับคืนมา

เรื่องที่จะเล่าให้ทุกคนฟังต่อไปนี้ เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มผู้เปี่ยมไปด้วยความตั้งใจอย่างแรงกล้าตั้งแต่แรกเริ่มจนปัจจุบัน เก็บสะสมประสบการณ์บนทางดนตรี จนสามารถแบ่งปันถ้อยคำทำนองส่งไปสัมผัสถึงจิตใจของผู้คน

Mango Zero เปิดบ้านต้อนรับ “PUN” หรือ “ปัน-สรณวรรธ พิชัยรณรงค์สงคราม” ศิลปินอายุน้อยร้อยความสามารถแห่ง Universal Music Thailand เจ้าของเพลง “DAY ONE” เพลงฮิตที่ทะยานติดอันดับมาแรง และยังคงมียอดการรับชม รับฟังที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ชวนนั่งพักใช้เวลาในห้องแห่งความทรงจำ ตามหาวันวานจาก DAY ONE ที่ไม่เคยลืมเลือน และเก็บเล็กผสมน้อยเศษเสี้ยวจากทุกความทรงจำดีๆที่หลอมรวมให้ปันเป็นปันในทุกวันนี้

รวบรวมไว้ทั้งมุมที่ดูเป็นผู้ใหญ่ ความคิดความอ่านอันน่าทึ่งเกินกว่าวัย หรือจะเป็นตัวตนที่แสนขี้เล่น ซุกซน เสน่ห์แบบมึนๆ กวนๆ ตามสไตล์ของ PUN

ไม่ว่าหลังจากชมคลิปนี้ทุกคนจะมองเห็น PUN ในแง่มุมไหน แต่รับรองว่าอย่างไรแล้ว ร้อยทั้งร้อยต้องชื่นชมในความตั้งใจ และพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า PUN เป็นศิลปินคุณภาพที่ยอดเยี่ยมคนหนึ่งอย่างแน่นอน

รับชมบทสัมภาษณ์เต็มๆ ได้ที่

Writer Profile : bobbidi boo
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[Exclusive Interview] Travis Japan : Road to Thailand ไดอารี่บันทึกความทรงจำ 1(x7) เรื่องราวน่าจดจำและก้าวแรกในประเทศไทย!


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save