กสิกรไทยเปิด 2 โครงการพิเศษช่วยเหลือ "บุคลากรทางการแพทย์และธุรกิจเอสเอ็มอีขนาดเล็ก"

Writer : Yoom

: 5 พฤษภาคม 2563

ธนาคารกสิกรไทยเปิดโครงการใหม่ 2 โครงการเพื่อช่วยเหลือ “บุคลากรทางการแพทย์และธุรกิจเอสเอ็มอีขนาดเล็ก” นำโดยนายบัณฑูร ล่ำซำ ประธานกิตติคุณ (Chairman Emeritus) สานต่อโครงการช่วยเหลือสังคมในช่วงวิกฤตโควิด-19 เปิดโครงการ “เบี้ยรบพิเศษสำหรับนักรบเสื้อกาวน์” โดยมูลนิธิกสิกรไทยมอบเงินเป็นขวัญและกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่ ในโรงพยาบาลรัฐ จังหวัดชายแดนภาคใต้ที่มีอัตราการแพร่ระบาดของโควิด-19 จำนวน 45 แห่ง มีบุคลากร 5,083 คน เป็นเวลา เดือน รวมเป็นเงินช่วยเหลือ 300 ล้านบาท และเปิดตัวอีกหนึ่งโครงการ “สินเชื่อ 0% เพื่อรักษาคนงานเอสเอ็มอี” เพื่อช่วยลูกค้าธุรกิจเอสเอ็มอีขนาดเล็กที่มีพนักงานไม่เกิน 200 คน โดยเชิญลูกค้าเข้าร่วมโครงการและสนับสนุนเงินทุนเพื่อใช้ในการจ้างพนักงานให้มีรายได้และอยู่รอด ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% ฟรีค่าธรรมเนียมทุกประเภท ระยะเวลากู้ 10 ปี และไม่ต้องผ่อนชำระคืนเงินกู้ ปี โดยพนักงานจะได้รับเงินคนละ 8,000 บาทต่อเดือน เป็นเวลา เดือน รวมวงเงินปล่อยกู้ 1,000 ล้านบาท มีธุรกิจเอสเอ็มอีที่เชิญร่วมโครงการกว่า 1,000 บริษัท และช่วยพนักงานได้กว่า 41,000 คน

Writer Profile : Yoom
เด็กหนุ่มจบปรัชญาและศาสนาแต่มาทำงานเป็น Content Creator รักการปีนเขา เวลาว่างชอบเล่นกับแมว และชอบถ่ายวิดิโอเป็นชีวิตจิตใจ
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save