ชวนครีเอเตอร์สายเกาหลี ร่วมประกวด Korea Content Creator Award 2020 "เที่ยวเกาหลีอินซีรีส์ฟินไอดอล" ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท


: 29 ตุลาคม 2563

โอกาสดี ๆ ของเหล่าครีเอเตอร์สายเกาหลี ที่มีใจรักในงานคอนเทนต์ ไม่ว่าจะสายเขียนหรือสายทำคลิป เพราะงานนี้องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลี (KTO) ร่วมกับสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล(Depa) และสถาบันอุทยานการเรียนรู้ (TK Park) จะขอเชิญชวนชวนทุกท่านที่สนใจอยากสร้างสรรค์ผลงานสุดบรรเจิด กับกิจกรรม✨’ Korea Content Creator Award 2020 ‘✨ หรือ KCCA 2020 กิจกรรมที่เปิดโอกาสให้คนไทยที่มีใจรักการทำ Content ได้โชว์ฝีมือเต็มที่! รับเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย 🏆

💖กติกาง่าย ๆ เพียงแค่

👉1. สร้างคอนเทนต์ตาม Theme ประจำเดือนนั้น ๆ บน Facebook, Instagram, TikTok หรือ Youtube ช่องทางใด ช่องทางหนึ่ง พร้อม #KCCA2020 และ #KTOThailand(อย่าลืมเปิด Public กันด้วยนะจ๊ะ)

👉2. ลงทะเบียนพร้อมใส่ลิงก์ลงในนี้: http://bit.ly/kcca2020Nov

⚠️ งดใส่ Google Map มานะจ๊ะ

⚠️ คนไทยที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยเท่านั้น ที่สามารถสมัครได้

 

🏆ผู้ที่ลงทะเบียนและทำกติกาครบอย่างถูกต้องมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัล

💌 สำหรับ Engage Champ และ Creative Champ

💵รางวัลที่ 1: เงินสดมูลค่า 50,000 บาท

💵รางวัลที่ 2: เงินสดมูลค่า 20,000 บาท

📸รางวัลที่ 3: GoPro Hero 8 มูลค่า 14,500 บาท

💌 รางวัล Future Champ: Central Gift voucher มูลค่า 5,000 บาท จำนวน 8 รางวัล!!! พร้อมรับประกาศนียบัตรจากอสท.เกาหลี (KTO) ร่วมกับสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล(Depa) และสถาบันอุทยานการเรียนรู้ (TK Park)

เท่านั้นยังไม่พอ!…ยังมีรางวัลพิเศษ กับรางวัล ✨ Best Effort Award สำหรับ Content Creator คนไหนที่ส่งคอนเทนต์ ร่วมกิจกรรมกับเราทุกรอบ ลุ้นรับแก้วน้ำเก็บความเย็นสุดโมเดิร์น🥤 และยังมีรางวัลพิเศษอื่น ๆ อีกเพียบ!

โครงการประกวด Korea Content Creator Award 2020 ได้จัดขึ้นจำนวนทั้งหมด 4 รอบ ตั้งแต่ช่วงเดือนกันยายน – ธันวาคม 2020 

💬โดยรอบที่ 3 ในเดือนพฤศจิกายนนี้ จะอยู่ในหัวข้อ: “เที่ยวเกาหลีอินซีรีส์ฟินไอดอล”

สำหรับ Topic นี้ ไม่ได้จำกัดแค่ตามรอยอย่างเดียวนะลูกเพจสามารถ Create Content เกี่ยวกับแฟชั่นสุดฮิต วัฒนธรรมเกาหลีสุดคูล และอื่นๆที่เกี่ยวกับเกาหลี แต่ขอแค่ต้องให้มีความเกี่ยวข้องกับฮันรยู (ศิลปิน,ดารา , K-POP ,ซีรีย์) อยู่ด้วยก็พอ เรียกได้ว่า อินให้สุดเกาหลีฟีเวอร์กันไปเลย~

📅 ระยะเวลาส่งผลงาน : 24 ตุลาคม ~ 15 พฤศจิกายน 2563

🎉 ประกาศผล: 20 พฤศจิกายน 2563

👉สามารถอ่านรายละเอียด กติกาและเกณฑ์การตัดสินเพิ่มเติมได้ที่: https://www.kto.or.th/kcca2020

 

**อย่าลืมทำให้ถูกต้องตามกติกากันด้วยน้า

**การตัดสินของกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมไม่สามารถโต้แย้ง

หรืออุทธรณ์ใดๆได้

**ของรางวัลสามารถเปลี่ยนแปลงเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีมูลค่าเท่ากันได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

✨สำหรับผู้ชนะทุกท่านในเดือน กันยายน, ตุลาคม และพฤศจิกายน จะมีพิธีรับมอบประกาศนียบัตรในงาน Korea Content Creator Workshop สำหรับผู้ชนะในเดือนธันวาคม หรือผู้ที่ไม่สะดวกมาร่วมงาน จะทำการจัดส่งไปให้ตามที่อยู่ที่ได้แจ้งลงทะเบียนไว้

✨และอีกหนึ่งสิทธิพิเศษ สำหรับ Creator ทุกท่านที่ส่งผลงานเข้ามา จะได้รับสิทธิ์ ลงทะเบียนฟรี เข้าร่วมงาน Content Creator Workshop งานสัมมนาเจาะลึกการสร้างคอนเทนต์บนแพลตฟอร์มออนไลน์ต่าง ๆ ซึ่งจะจัดโดย อสท.เกาหลี (KTO) ในเดือน กันยายน- พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้ ซึ่งเราจะมาอัพเดทรายละเอียดของงานให้ทราบต่อไป 🔜

 

❤️🧡💛💚💙💜

Imagine your Korea

#Imagineyourkoreanow #Visitkorealater #myheartsarealwayopen#ktothailand

#KWAVE #Hallyu #KCCA2020

 

TAG :
Writer Profile : jazz.ordinaryday
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save