category พาทัวร์! งานเปิดตัว “NT First Class Cinema” ความร่วมมือของ ‘SF Cinema’ จับมือ ‘NT’ ยกระดับการดูหนัง พร้อมบริการสั่งป๊อปคอร์นผ่านแอปฯ เสิร์ฟฟรีถึงที่นั่ง 

Writer : tiarada

: 25 มีนาคม 2565

เมื่อวันที่ 22 มีนาคมที่ผ่านมา ได้มีงานเปิดตัวโรงหนัง “NT First Class Cinema” จากความร่วมมือของ บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และ บริษัท โทรคมนาคมแห่งชาติ จำกัด (มหาชน) หรือ NT สร้างประสบการณ์ดูหนังระดับพรีเมียมกับ “NT First Class Cinema” ที่ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

พร้อมให้บริการป๊อปคอร์นและเครื่องดื่มเสิร์ฟถึงที่นั่ง เพียงสั่งผ่านแอปพลิเคชัน NT First Class” ตอบรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ไม่รบกวนการดูหนังอีกต่อไป รวมถึงที่นั่งดีไซน์พิเศษและบริการเลานจ์ ระดับพรีเมียม ที่ให้บริการ 1 ชั่วโมงเต็มก่อนฉายหนัง

ในวันเปิดตัวนั้น ก็ได้มีแขกมาร่วมมากมาย นำทีมโดยคุณสุวิทย์ ทองร่มโพธิ์ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และนาวาอากาศเอก สมศักดิ์ ขาวสุวรรณ์กรรมการและรักษาการกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โทรคมนาคมแห่งชาติ จำกัด (มหาชน) หรือ ‘NT’ ร่วมเปิดตัวโรงภาพยนตร์สุดพรีเมียมแห่งนี้

พร้อมโชว์พิเศษจากน้อง ๆ BNK48 3rd Generation มาร่วมโชว์ในเพลง “Fisrt Rabbit” และมาร่วมแสดงความยินดี และเซอร์ไพรส์พิเศษจาก 2 นักแสดงชื่อดังเต-ตะวัน วิหครัตน์และนิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณร่วมแชร์ประสบการณ์การดูหนัง พร้อมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้แฟน ๆ ได้ติดตามผ่านไลฟ์ทางแฟนเพจ SF Cinema กันอีกด้วย

โรงภาพยนตร์ ‘NT First Class Cinema’ นี้ เป็นโรงภายนตร์พรีเมียมล่าสุด ตั้งอยู่ที่หน้าบริเวณทางเข้าชั้น 8 โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ (SF World) ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ที่พิเศษด้วยบริการสุด Exclusive

ไม่ว่าจะเป็นบริการ ‘NT First Class Lounge’ เลานจ์พักผ่อนแบบส่วนตัว ที่มาพร้อมเมนูอาหารและเครื่องดื่มระดับพรีเมียม จากร้าน Water Library ให้บริการเต็มอิ่มกินได้ไม่อั้น 1 ชั่วโมงก่อนฉายหนังเลยทีเดียว

นอกจากนี้ก็ยังมีบริการพิเศษแอปพลิเคชัน ‘NT First Class’ ที่สามารถสั่งป๊อปคอร์นและเครื่องดื่มได้ในขณะรับชมภาพยนตร์โดยมีพนักงานเดินไปเสิร์ฟให้ถึงที่นั่งโดยไม่ต้องลุกออกมาระหว่างชมภาพยนตร์ และสามารถจองห้องประชุมแบบพรีเมียมในกรณีที่มาชมภาพยนตร์เป็นหมู่คณะด้วย  

แถมยังสัมผัสความพรีเมียมสุด ด้วย เบาะที่นั่งที่กว้างขวางเป็นพิเศษ สามารถปรับเอนได้ด้วยระบบไฟฟ้า พร้อมช่องชาร์จแบบ USB และผ้าห่มให้ทุกที่นั่ง ให้การพักผ่อนที่โรงภาพยนตร์เป็นไปได้อย่างสบายที่สุด  

พร้อมอุ่นใจด้วยบริการด้านสาธารณสุขที่ได้มาตรฐาน กับ มาตรการดูแลด้วยใจที่เอส เอฟ ได้ดำเนินการเคร่งครัด ทั้งการทำความสะอาดโรงภาพยนตร์ การอบฆ่าเชื้อ การดูแลเครื่องปรับอากาศ การเว้นระยะห่างระหว่างที่นั่ง เพื่อสร้างความมั่นใจและเป็นการดูแลลูกค้าที่มาใช้บริการ 

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ “YOU FIRST CLASS nEXtPERIENCE” เฟิร์สคลาสอีกระดับได้ที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์ และ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า เซ็นทรัล พระราม 9 ในราคาเริ่มต้นเพียงที่นั่งละ 900 บาท พร้อมให้ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน NT First Class ทั้งบนระบบปฏิบัติการ iOS และ Android ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป 

สามารถซื้อบัตรชมภาพยนตร์ได้ผ่านแอปพลิเคชัน SF Cinema และ www.sfcinema.com รวมถึงติดตามข่าวสารหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านโซเชียลมีเดีย WeLoveSF หรือ #SFcinema 

 


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save