🛵 LINE MAN ชวนคุณและเพื่อน มาทำมิชชันระดับชาติ ในแคมเปญ “LINE MAN LUCKY BOX ทุกมื้ออร่อย เก็บพอยต์ยกแก๊ง” พร้อมลุ้นรับของรางวัลจาก LINE FRIENDS และโค้ดอาหารกว่า 4 แสนรางวัล

Writer : buubae

: 27 สิงหาคม 2564

เชื่อว่าหลายคนก็เริ่มเบื่อกับ WFH กันไม่มากก็น้อยเลยทีเดียว เพราะงั้น วันนี้เลยอยากชวนทุกคนมาเปลี่ยนวันธรรมดาให้สนุกยิ่งขึ้น ไปกับการสั่งอาหารแถมได้สะสมพอยต์ไปพร้อมกับเพื่อนๆ แถมยังลุ้นรับรางวัลจาก LINE FRIENDS ด้วย

และนี่คือปรากฎการณ์พิเศษจาก LINE MAN ที่เกิดขึ้นครั้งแรกแถมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ช่วงโควิด ถึงตัวจะไกลเพื่อนแต่ใจก็ชิดใกล้ด้วยมื้ออาหารจากทาง LINE MAN เพียง 3 สเต็ปง่ายๆ ได้แก่…

[ สั่ง ] มาหน่อย เพราะใจมันหิว!

– เพียงแค่สั่งอาหารผ่านแอปฯ LINE MAN ผ่านแคมเปญ LINE MAN LUCKY BOX ที่มีทั้งร้านดังและสตรีทฟู้ดเข้าร่วมแคมเปญกว่า 150,000 ร้าน พร้อมให้สะสมคะแนน LUCKY POINT เมื่อสั่งครบทุก 50 บาท และเมื่อสั่งครบ 150 บาท ยังได้รับ LUCKY BOX 1 กล่อง

[ ส่ง ] – LUCKY BOX มาหน่อย อย่าปล่อยให้ฉันคอยยยย

– เมื่อได้ LUCKY BOX มาแล้ว อย่าลืม ส่ง LUCKY BOX ให้เพื่อนไม่ว่าจะส่งไปหาแชทส่วนตัวหรือโยนลง LINE Group แล้วให้เพื่อนเปิดได้ 7 คนต่อกล่อง ก็รับพอยต์ทั้งคนส่งและเพื่อนเลย

[ เก็บ ] พอยต์เอาไว้ คิดถึงของรางวัลไว้แลกไว้…

– เก็บ LUCKY POINT และ LUCKY BOX ด้วยการสั่งอาหารทุกวัน ส่งให้เพื่อนทุกวัน พร้อมชวนกันมาสะสมคะแนนเพื่อแลกของรางวัลสุดตะมุตะมิจาก LINE FRIENDS และอื่นๆ กว่า 4 แสนรางวัล

เพียงแค่นี้ ก็พร้อมร่วมสนุกกับแคมเปญนี้แล้วววว สั่งอาหารมากิน รวมก๊วนกับเพื่อน เก็บพอยต์ไว้แลกของอีกเพียบ! แน่นอนว่า มีรางวัลอย่างเยอะ! ทั้งของรางวัลสุดคิ้วท์ รางวัลจาก LINE FRIENDS ทั้งชุดเครื่องเขียน, แก้วอุ่นร้อน, แก้วปั่นน้ำแบบพกพา และหม้ออเนกประสงค์

รวมไปถึงโค้ดแลกรับ McDonald’s ฟรี, โค้ดส่วนลดอาหารสูงสุดถึง 300 บาท และนอกจากนี้ก็ยังมีค่าส่งเริ่มต้น 0 บาท, ร้านอาหารที่มีมาให้เลือกกว่า 4 แสนร้าน, ส่งตรงไม่พ่วงออร์เดอร์ และตัดบัตรเครดิต/เดบิต ได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ – 11 ตุลาคม 2564 จ้าาา

กดสั่งเถอะครับพี่น้อง! https://lineman.onelink.me/1N3T/353556b4

Writer Profile : buubae
กราฟิกออนไลน์ฝึกหัดที่ผันตัวมาจากสื่อสิ่งพิมพ์ หน้ามึนตลอดเวลา และจะติดเกมตลอดไป เอ้อีเยอีเย~
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save