category ดูหนังแบบสุดจึ้ง ทำถึงด้วย LG Miraclass LED Cinema ที่ Major MEGACineplex

Writer : kukigugi

: 18 มีนาคม 2567

เพราะการรับชมภาพยนตร์ให้ได้อรรถรสยอดเยี่ยมคือสิ่งที่ Major ให้กับทุกคนเสมอมา รอบนี้ ! Major ก็ไม่พลาด ส่งมอบประสบการณ์ใหม่แบบสุดจึ้งร่วมกับ LG ด้วยโรงหนัง LG Miraclass พร้อมจอ LED ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ! 

ภาพยนตร์เป็นหนึ่งในสื่อให้ความบันเทิงที่มีผู้คนจำนวนมากเข้าถึงจนกลายเป็นกลุ่มตลาดที่กว้างขวาง ดังนั้น “โรงภาพยนตร์” ก็เป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้ผู้ชมได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในการรับชมภาพยนตร์เรื่องโปรด ไม่ว่าจะเป็น จอภาพ เครื่องเสียง หรือนวัตกรรมต่างๆ ทั้งหมดล้วนเพิ่มอรรถรสการรับชมภาพยนตร์ทั้งนั้น 

วันนี้ ! ได้มีโอกาสเอ็นจอยกับภาพยนตร์สุดฮอตฮิตอย่าง DUNE : Part Two ทั้งที จะไปดูแบบธรรมดาไม่ได้ ขอเลี้ยวเข้าโรงสุดสเปเชียล โรงที่ 6 LG Miraclass LED Cinema ที่เขาบอกว่าเป็นจอ LED ที่ใหญ่ที่สุดในตอนนี้ ! ทดสอบความจึ้ง ความทำถึง ของจอใหม่ไปพร้อมกับ DUNE : Part Two กัน 

LED SCREEN ไร้เครื่องฉาย จอใหญ่ ภาพคมชัด  

 

แน่นอนว่ามาดูหนัง จอฉายก็ต้องจึ้ง ! เพื่อให้ได้ภาพที่สวยงามคมชัด เก็บทุกรายละเอียดของหนังได้อย่างเต็มอิ่ม 

ซึ่งจอ LED Screen ถือว่าตอบโจทย์สุดๆ เพราะภาพที่ออกมานั้นคมชัด เก็บรายละเอียดของหนังได้แบบจุใจ จะทรายกี่เม็ดใน DUNE ก็คมชัด ! แถมต้องบอกเลยว่า จอใหญ่มากกก สมมงจอที่ใหญ่ที่สุดในตอนนี้ ด้วยขนาดถึง 14 m x 7 m  และด้วยความที่เป็นจอ LED เลยยิ่งทำให้ภาพสว่างคมชัดสม่ำเสมอทั่วทั้งจอภาพ ไม่ต้องพี่งโปรเจกต์เตอร์ฉายหนัง จอ LED จัดการรายละเอียดภาพได้คมชัดเอาอยู่จริงๆ 

โรงหนังกว้าง พร้อมระบบเสียง Dolby Atmos รอบทิศทาง 

 

ภาพสวยแล้วเสียงก็ต้องไม่แพ้กัน ! ด้วยนวัตกรรมระบบเสียง Dolby Atmos รอบทิศทาง เพิ่มมิติเสียงกันแบบ 360 องศา ขั้นกว่าของระบบเสียงทั่วไป เพิ่มอรรถรสด้วยลำโพง Over Head ที่ติดตั้งบนเพดานให้เสียงสมจริงมากยิ่งขึ้น จะฝนตก ฟ้าร้อง เครื่องบินผ่าน ก็เหมือนเราเข้าไปอยู่ในเหตุการณ์นั้นจริงๆ 

ถมในโรงหนังยังกว้างสุดๆ ด้วยความจุถึง 216 ที่นั่ง นั่งสบายชมภาพคมชัดทุกมุม ไม่ต้องกังวลเรื่องมุมภาพ จะนั่งตรงไหนก็ได้ยินชัดเพราะลำโพงรอบทิศทาง บอกเลยว่าเพิ่มความอินกับหนังเข้าไปอีก ! 

DUNE : Part Two @LG Miraclass 

 

ในส่วนของ DUNE : Part Two ก็บอกเลยว่าสนุกและลุ้นตามมากๆ ด้วยเนื้อเรื่องที่เข้มข้น และภาพที่สวยงามของหนังทำให้อินตั้งแต่ต้นจนจบเรื่อง ครบรสทั้ง ความรัก ความหวัง เพื่อนพ้อง การเมือง การต่อสู้ ทั้งหมดรวมอยู่ที่หนังเรื่องนี้จริงๆ ทำให้เราอยากติดตามความเป็นไปของตัวละครตลอดทั้งเรื่องไม่มีเบื่อ 

แถมยิ่งมาดูในโรงสุดพิเศษแบบนี้ ยิ่งทำให้ได้อรรถรสเพิ่มขึ้นไปอีก จอ LED สามารถถ่ายทอดฉากสวยๆ สุดอลังการของหนังได้แบบคมชัด แถมระบบเสียงรอบทิศทางต้องบอกเลยว่าเป็นสิ่งที่เพิ่มอรรถรสของหนังจริงๆ โดยเฉพาะฉากต่อสู้ที่เราสามารถได้ยินเสียงแบบจัดเต็ม เหมือนได้ไปนั่งดูเขาสู้กันตรงหน้า (ไม่อยากคิดว่าถ้าเป็นหนังผีจะสะดุ้งโหยงขนาดไหน) 

พิเศษสุดๆ สำหรับการดูหนังที่ได้อรรถรสขนาดนี้ในโรง LG Miraclass LED Cinema ตอนนี้ได้รับส่วนลดทุกที่นั่งจาก M Coupon ใน app major ถึง 50 บาท ดูหนังแบบภาพสวยคมชัด จอใหญ่จุใจ พร้อมด้วยนวัตกรรมแบบครบครัน ในราคาพิเศษ  

โปสเตอร์ DUNE Part Two แบบ Limited Edition 

 

นอกจากความปังของหนัง ความจึ้งของจอ ตอนนี้เขายังมีโปสเตอร์ DUNE Limited Edition ระบบ Dobly Atmos ให้อีกด้วย ขนาดโปสเตอร์ยังออกมาสวยงามขนาดนี้ ถ้าได้ไปดูหนังพร้อมกับจอ LG Miraclass LED Cinema รับรองได้เลยว่าเปิดประสบการณ์ใหม่ที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน 

ใครที่อยากสัมผัสความสวยงามคมชัดของจอ LED ที่ใหญ่ที่สุดในไทย เพื่อเพิ่มอรรถรสให้กับหนังเรื่องโปรด สามารถมารับชมกันได้แล้วที่ โรงภาพยนตร์ LG Miraclass สาขาเมกาซีนีเพล็กซ์ เมกาบางนา ได้แล้วน้า ~

[NEWS] สายแชร์คิดหนัก! กฎใหม่ NETFLIX ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน ต้องจ่ายเพิ่ม

[NEWS] สายแชร์คิดหนัก! กฎใหม่ NETFLIX ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน ต้องจ่ายเพิ่ม


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save