ประกาศฟ้าผ่า! มิลค์ CGM48 พ้นสภาพการเป็นเมมเบอร์ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

Writer : bobbidi boo

: 11 มกราคม 2567

ประกาศจากช่องโซเชียลมีเดียอย่างเป็นทางการของ CMG48 แจ้งว่า มิลค์ CGM48 หรือมิลค์ชญานันท์เจ็ดพี่น้องร่วมใจพ้นสภาพจากการเป็นเมมเบอร์ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

โดยในประกาศระบุว่ามิลค์ไม่สามารถปฏิบัติตามระเบียบของวงได้หลายหัวข้อซึ่งถือเป็นการผิดสัญญาที่ได้เซ็นต์ไว้กับบริษัท

จากประกาศดังกล่าวส่งผลให้มิลค์ต้องคืน Facebook Page / Instagram / TikTok ภายใต้ชื่อ “Milk CGM48” ให้กับบริษัทนับแต่วันนี้เป็นต้นไป

นอกจากนี้ สำหรับกิจกรรมที่เหลืออยู่จะถูกยกเลิกทั้งหมด รวมถึงการเป็นสมาชิกโปรเจกต์ INDY CAMP และจะไม่มีกิจกรรมปลดรูปหรือสเตจจบการศึกษาใดๆ ทั้งสิ้น

นับว่าเป็นการประกาศที่กระทันหันและสะเทือนใจบรรดาแฟนคลับอยู่ไม่น้อย ถือเป็นการประกาศพ้นสภาพครั้งที่ 3 ที่เกิดขึ้นใน 48Group Thailand จนหลายต่อหลายคนได้ออกมาตั้งคำถามตั้งแต่เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้

ในขณะที่หลายๆ คนจับสังเกตได้ตั้งแต่การเปลี่ยนแปลงใน Instagram ที่มีการซ่อนภาพส่วนใหญ่ออกไป และเหลือไว้เพียงภาพสุดท้ายพร้อมเพลงถ้าไม่มีฉัน (Lost) – BADMIXY” (ปัจจุบันภาพบางส่วนได้กลับมาบ้างแล้ว)

ล่าสุด ทางฝั่งของมิลค์เองเปิด Instagram ใหม่เป็นที่เรียบร้อย ติดตามมิลค์ได้ที่ Instagram : mirukuu.uu

แต่อย่างไรก็ตาม Mango Zero ขอกล่าวขอบคุณน้องมิลค์ที่ได้ทำตามหน้าที่ไอดอลผู้มอบความสุขให้กับผู้คนอย่างสุดความสามารถจนถึงวินาทีนี้และหวังให้เส้นทางข้างหน้าเป็นการเริ่มต้นใหม่ที่ดีของมิลค์นะฮะ

อ้างอิงจาก cgm48official

Writer Profile : bobbidi boo
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save