เริ่ดไม่หยุด ไม่รู้จะสุดที่ตรงไหน CGM48 ออกสินค้าใหม่รับซิงเกิลที่ 6 “ชุดน้ำอบ ขัน และดินสอพอง” พร้อมใช้ในวันสงกรานต์

Writer : bobbidi boo

: 11 เมษายน 2566

สมศักดิ์ศรีวงเขียวมินต์CGM48 เตรียมเปิดตัว CGM48 6th Single “Sansei Kawaii! – เธออะ Kawaii!” พร้อมเผยสินค้าใหม่จัดเต็ม เสื้อสงกรานต์ กางเกงช้าง สติ๊กเกอร์สิบล้อ และชุดขันน้ำอบดินสอพอง!

ขึ้นชื่อว่าเป็นสาวๆ ไอดอลเมืองเหนือ CGM48 สินค้าเคยสะส้อนตัวตนและวัฒนธรรมอย่างไร วันนี้ก็ยังคงเป็นเช่นนั้นเสมอ แถมยังไต่ระดับความพีคขึ้นไปเรื่อยๆ 

ล่าสุด สำหรับซิงเกิลที่ 6 รับสงกรานต์ “Sansei Kawaii! – เธออะ Kawaii!” ทางโซเชียลมีเดียของ CGM48 ก็ได้เผยสินค้าใหม่ประจำซิงเกิลนี้ ซึ่งเข้ากับเทศกาลเหลือเกิน อันได้แก่ 

เสื้อสงกรานต์สีน้ำเงินลายพี่ม่อน 860 บาท (แถมรูปสุ่มเซ็มบัตสึ 1 ใบ) กางเกงลายพี่ม่อนขี่ช้าง 480 บาท (แถมรูปสุ่มเซ็มบัตสึ 1 ใบ) สติ๊กเกอร์ Quote คำเด็ดจากเพลงต่างๆ และที่พีคไปกว่านั้นคือ Sansei Kawaii Songkran Set 260 บาท ประกอบด้วยขัน CGM48 ดินสอพอง และน้ำอบในบรรจุภัณฑ์ที่คุ้นเคย เพิ่มเติมคือหน้าเมมเบอร์สุ่มให้สะสมถึง 30 แบบ!

ซื้อได้ในงาน CGM48 6th Single “Sansei Kawaii! – เธออะ Kawaii!” วันที่ 12 เมษายน (พรุ่งนี้แล้ววว) ณ สวนบวกหาด จังหวัดเชียงใหม่ เริ่มจำหน่ายสินค้าตั้งแต่ 13.00-17.00 . 

แต่ถ้าอยากอุดหนุนกับน้องๆ เมมเบอร์ทั้ง 30 คนจะมาขายของที่ Cafe และจุดจำหน่าย Merchandise ตอน 13.00-14.00 . เลยจ้า 

นอกจากนี้ แฟนๆ ชาวกรุงหรือจังหวัดอื่นๆ ก็ไม่ต้องน้อยใจไป สามารถอุดหนุนสินค้าจากซิงเกิลที่ 6 ได้ทาง iAM48 Application เปิดให้ Pre-order ตั้งแต่วันที่ 13 เมษายน เวลา 12.00 . ไปจนถึง 15 พฤษภาคม และจะจัดส่งสินค้าวันที่ 6 มิถุนายนเป็นต้นไป 

สินค้าใหม่ยังปังขนาดนี้ แล้วเพลงจะมาขนาดไหน รอรับมหกรรมความน่ารักรับฤดูร้อน และติดตาม MV ที่จะถ่ายร่วมกับแฟนคลับได้เร็วๆ นี้! 

ที่มา : CGM48

[NEWS] แรปเปอร์เชิญทางนี้! วธ.จัดประกวด แต่งเพลงแรปหัวข้อ “มนต์รักภาษาไทย” ชิงเงินรางวัลกว่าแสนบาท


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save