ตัวเมืองกำลังดี... ที่ฝั่งธนก็ขอมีบ้าง พบกับดนตรีใน “สวนบางขุนนนท์” ที่เขตบางกอกน้อย วันอาทิตย์ที่ 10 ก.ค 65 นี้ ตั้งแต่ 15.00 น. เป็นต้นไป

Writer : uss

: 6 กรกฏาคม 2565

[NEWS] ตัวเมืองกำลังดีที่ฝั่งธนก็ขอมีบ้าง พบกับดนตรีในสวนบางขุนนนท์ที่บางกอกน้อย วันอาทิตย์ที่ 10 . 65 นี้ ตั้งแต่ 15.00 . เป็นต้นไป 

ชาวฝั่งธนเตรียมตัวสนุกผ่อนคลายได้เลยย เพราะเทศกาลดนตรีในสวนกำลังจะมาาาาา… หลังจากที่ห่างหายมานานประมาณ 2 ปี เพราะสถานการณ์โควิด 19 โดยกรุงเทพมหานครฝ่ายประชาสัมพันธ์ ได้เปิดรายละเอียดกิจกรรมล่าสุด พร้อมแจ้งสถานที่ฟังดนตรีฟรีในสวนสำหรับคนกทม. ระหว่างวันที่ 6-10 กรกฎาคม 2565 

เรียกได้ว่าบางครั้งการใช้ชีวิตอยู่ในกรุงเทพก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะอาจจะทำให้หลายคนมีความเครียด และสุขภาพจิตแย่ลง การมีอยู่ของ “ดนตรี” จึงช่วยเยียวยาได้มากขึ้น ว่ากันว่าดนตรีเป็นเครื่องเยียวยาใจที่ดีเยี่ยม ช่วยก่อให้เกิดความสุข ความบันเทิงใจ และอารมณ์ในทิศทางที่ดีขึ้น ซึ่งในด้านสุขภาพก็ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบประสาท เรื่องการหายใจ ควบคุมความดัน และสามารถคลายความตึงของกล้ามเนื้อได้อีกด้วย

ซึ่งในวันอาทิตย์ที่ 10 ก.ค. นี้ ตั้งแต่ 15.00 น. เป็นต้นไป ทุกคนจะได้เพลิดเพลินกับเสียงดนตรีที่ “สวนบางขุนนนท์” เขตบางกอกน้อย โดยภายในงานจะมีการแสดงให้เรารับชมมากมาย ไม่ว่าจะรำโทน เชิดสิงโต กลองยาว นิทานใบไม้ วงเยาวชนบางกอกน้อย 

และตามมาด้วยกองทัพศิลปินมากมาย อาทิ บิว the voice เจ้าของเสียงอันทรงเสน่ห์ ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้เข้าประกวดและเป็นลูกทีมของโค้ชโจอี้ อีกทั้งยังได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ประจำซีซั่น 3 ต่อกันด้วยวง Playground วงดนตรีวัยรุ่นยุค 90 ที่มาพร้อมกับเพลงที่สร้างชื่อเสียงมากมาย  “มุม”, “โซลเมต”, “ปล่อยวาง”

ตามมาด้วย ที Jetset’er / วง Ruby Tan / Cincin และ Greasy cafe หรือพี่เล็กที่หลาย ๆ คนรู้จัก จะมาช่วยบรรเลงสาดศิลป์ของทางด้านดนตรี พร้อมกับเนื้อหาที่คมคายชวนเราตระหนักในชีวิตภายใต้ภายใต้ร่มเงาของต้นไม้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ 

นับว่าโครงการนี้ของท่านผู้ว่าฯ ชัชชาติกำลังไปได้สวย และได้รับผลตอบรับในทิศทางที่ดี เพราะสามารถสร้างกิจกรรมที่ผ่อนคลายให้กับคนเมืองได้มากขึ้น และมีที่ให้ไปเที่ยวหรือสนุกกับโลกของกรุงเทพได้มากกว่าเดิม ซึ่งแน่นอนว่าสำหรับผู้ที่มีดนตรีในหัวใจ สามารถเข้าชมได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ทั้งนี้ แนะนำให้รักษาระยะห่าง สวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา และช่วยกันรักษาความสะอาด

Writer Profile : uss
ชอบฟังเพลงพอๆ กับชอบนอนหลับ :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save