category NASA พาสนูปี้กลับมาแล้ว กับ Happy meal ชุด Peanuts x NASA จาก McDonald’s

Writer : fonn

: 10 กรกฏาคม 2562

กลับมาอีกครั้งกับ ‘สนูปี้’ เจ้าสุนัขบีเกิลเพื่อนคู่ใจของ ‘ชาร์ลี บราวน์’ จากการ์ตูนเรื่อง Peanuts ที่คราวนี้มาในมาดสุดเท่พร้อมตะลุยอวกาศ กับเซ็ต Happy meal ชุด Peanuts x NASA จาก McDonald’s ที่ออกของเล่นสุดน่ารักมาให้สะสมทั้งหมด 10 แบบ เริ่มสะสมได้ตั้งแต่ 5 ก.ค. 62 – 8 ส.ค. 62 เรามาดูกันว่าเมื่อเจ้าสนูปี้เข้าไปอยู่ในองค์กร NASA แล้ว จะได้ทำอะไรบ้างนะ

สนูปี้กับยานท่องจักรวาล

ถึงเวลาแล้วที่สนูปี้จะต้องเดินทางออกจากโลกพร้อมเจ้านกสีเหลืองแสนซุกซน ‘วู้ดสต็อก’ ด้วยยานสีส้มขาวสุดเท่ที่พร้อมออกไปท่องจักรวาล หรือลงจอดสำรวจที่ดาวซักดวงหนึ่ง และเมื่อคุณเลื่อนยานอวกาศลำนี้ให้ถอยหลัง ยานจะทะยานสู่ท้องฟ้าไปข้างหน้าด้วยความเร็วสูง และสามารถดีดหัวจรวดที่เจ้าวู้ดสต็อกนั่งอยู่ให้กระเด้งออกไปสู่ชั้นบรรยากาศได้

สนูปี้กับจรวดสลาตัน

เมื่อสนูปี้จรวดอวกาศสีส้มของ NASA ที่พร้อมจะพุ่งด้วยความเร็วสู่อวกาศ หากคุณติดตั้งเจ้าสนูปี้และใบพัดเข้ากับแท่นยิง จากนั้นดึงก้านสีเหลืองลายวู้ดสต็อกออกจากแท่งยิงด้วยความเร็ว เจ้าสนูปี้จะหลุดออกจากยานและหมุนดัวด้วยความเร็วสลาตันจนมองแทบไม่ทันเลยทีเดียว ถ้าใครเคยเล่นลูกข่างคงต้องคุ้นกับวิธีการเล่นนี้และเพลิดเพลินไปกับมันอย่างแน่นอน

นักบินอวกาศสนูปี้

เมื่อเจ้าสนูปี้เดินทางมาถึงดวงจันทร์ด้วยชุดท่องอวกาศสีส้มของ NASA  แน่นอนว่าความเป็นสุนัขอารมณ์ดีของมัน ทำให้แม้แต่ในอวกาศก็สามารถเต้นได้ และเมื่อมาถึงดวงจันทร์แล้ว ย่อมมาพร้อมสเต็ปสุดเท่ กับท่าเต้นคุ้นตาอย่าง MoonWalk  หากคุณไขลานที่ข้างตัวมัน เจ้าสนูปี้ก็จะเริ่มออกเต้นเดินถอยหลังด้วยจังหวะสโลวโมชันที่ลีลาเด็ดไม่แพ้ใคร

สนูปี้กับยานร่อนอวกาศ

มาถึงยานร่อนสีฟ้าที่นักบินอวกาศสนูปี้ใช้เหาะเหินในอวกาศ และร่อนลงบนดาวซักดวงเพื่อสำรวจจักรวาลอันกว้างใหญ่ สำหรับใครที่ชอบงานประดิษฐ์หรืองานตกแต่งจะต้องชอบแน่นอน เพราะก่อนจะพาสนูปี้ออกบิน คุณต้องช่วยเขาประกอบปีกและติดสติ๊กเกอร์เพื่อตกแต่งให้ยานนี้สวยงามเสียก่อน เพื่อให้ยานนี้พร้อมที่ร่อนไปในอวกาศไกลแสนไกล

สนูปี้กับกิจกรรมของ NASA อีกมากมาย

นอกจากของเล่นเจ้าสนูปี้กับ NASA ทั้ง 4 แบบที่ได้แนะนำไปแล้ว ก็ยังมีอีก 4 แบบให้เลือกสะสมและเล่นสนุกกัน

  • ยานลงจอดสนูปี้ เมื่อเจ้าสนูปี้พบดาวเป้าหมายและต้องลงจอดพร้อมร่มชูชีพที่จะช่วยให้ถึงพื้นอย่างปลอดภัย
  • ลูกข่างอวกาศสนูปี้ ยานอวกาศสุดล้ำที่จะพาสนูปี้บุกจักรวาล มาในรูปแบบของลูกข่างที่หมุนด้วยความเร็วสุดมันส์ 
  • ดาวเทียมสอดแนมสนูปี้ หากคุณมองเข้าไปในดาวเทียมละก็ จะสามารถสอดแนมสิ่งที่อยู่ระยะไกลได้ชัดขึ้น
  • รถตะลุยจักรวาลสนูปี้ จาก NASA ที่ทำให้สำรวจดวงดาวได้ราบรื่น ไม่ว่าจะมีพื้นผิวแบบไหน

รีบสะสมให้ครบทั้ง 8 แบบ

พลาดไม่ได้แล้วเมื่อสนูปี้มาเจอกับ NASA แบบนี้ ต้องรีบสะสมให้ครบทั้ง 8 แบบ 8 สไตล์ ในทุกชุดแฮปปี้มีลตั้งแต่ 5 ก.ค. 62 – 8 ส.ค. 62 ที่ McDonald’s และถ้าชอบตัวไหนต้องเล็งวันเวลาให้ดี เพราะเริ่มออกสัปดาห์ละ 2 ตัวเท่านั้น และมีจำนวนจำกัด ช้าหมดอดไม่รู้ด้วยนะ

รอบที่ 1 : 5 ก.ค. 62 – 11 ก.ค. 62 ยานลงจอดสนูปี้ , สนูปี้กับยานท่องจักรวาล
รอบที่ 2 : 12 ก.ค. 62 – 18 ก.ค. 62 สนูปี้กับจรวดสลาตัน , ลูกข่างอวกาศสนูปี้
รอบที่ 3 : 19 ก.ค. 62 – 25 ก.ค. 62  นักบินอวกาศสนูปี้ , ดาวเทียมสอดแนมสนูปี้
รอบที่ 4 : 26 ก.ค. 62 – 8 ส.ค. 62 สนูปี้กับยานร่อนอวกาศ , รถตะลุยจักรวาลสนูปี้


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save