category รีวิวเซ็ตป๊อปคอร์น The Secret Life Of Pets 2 และ Toy Story 4 จาก SF Cinema เริ่มต้น 349 บาท

Writer : fonn

: 20 มิถุนายน 2562

เวลาดูหนังซักเรื่องก็คงต้องมาคู่กับป๊อปคอร์นซักถังหรือเครื่องดื่มซักแก้ว และยิ่งช่วงนี้นี้แอนิเมชันเด็ดๆ เข้าเพียบ ไม่ต้องบอกเลยว่าเซ็ตป๊อปคอร์นและเครื่องดื่มในโรงภาพยนตร์ SF จะน่ารักแค่ไหน เพราะมีให้เลือกถึง 3 เซ็ต จากแอนิเมชัน 2 เรื่องดัง The Secret Life Of Pets 2 และ Toy Story 4 เรามาดูกันดีกว่าว่าแต่ละชุดจะอร่อยและน่ารักขนาดไหน

Snowball Combo Set

ชุดเครื่องดื่มและป๊อปคอร์นในถังสุดน่ารักรูปสโนว์บอล กระต่ายน้อยน่ารักแต่แอบร้ายจากแอนิเมชัน The Secret Life Of Pets 2 ที่กำลังเข้าโรงภาพยนตร์อยู่ในช่วงนี้ ซึ่งเป็นเรื่องราวภาคต่อของเหล่าสัตว์สุดป่วนที่มีความลับมากมายให้เราไข โดยภาคนี้เจ้าสโนว์บอลมาด้วยลุคใหม่ กัปตันสโนว์บอลสุดเท่ในชุดสีน้ำเงิน หากคุณอยากกินป๊อปคอร์นละก็ เปิดที่ฝาด้านหลังเลย

สำหรับชุดนี้ราคา 389 บาท ประกอบด้วย

  • น้ำอัดลม ขนาด 44 ออนซ์  1 แก้ว
  • ป๊อบคอร์น ขนาด 64 ออนซ์  1 ถัง (Snowball Bucket)

Buzz Infinity Combo Set

ชุดป็อปคอร์นและเครื่องดื่มในแก้วสุดล้ำรูปบัซไลท์เยียร์วีรบุรุษจักรวาล จากแอนิเมชัน Toy Story 4 ที่เข้าฉายแล้ววันนี้!! กับเรื่องราวการผจญภัยครั้งใหม่ของเหล่าของเล่นมีชีวิต และใครที่เห็นแก้วจะต้องกรี๊ด เพราะปีกที่สามารถขยับได้นั้นเท่สุดๆ พร้อมจะโบยบินสู่ความเวิ้งว้างอันไกลโพ้น สมเป็นบัซไลท์เยียร์จริงๆ

สำหรับชุดนี้ ราคา 349 บาท ประกอบด้วย

  • แก้ว Buzz Lightyear Infinity ขนาด 22 ออนซ์ 1 แก้ว
  • ป๊อบคอร์น ขนาด 64 ออนซ์ 1 ถัง

Forky Combo Set

มาที่อีกชุดจากแอนิเมชัน Toy Story 4 กับถังป๊อปคอร์นรูปตัวละครใหม่สุดแปลกในภาคนี้ฟอร์คกี้ช้อนกึ่งส้อม ของเล่นที่หนูน้อยบอนนี่ประดิษฐ์ขึ้น และเจ้าฟอร์คกี้น่ะยอมรับไม่ได้ที่ตัวเองกลายเป็นของเล่นซะแล้ว ซึ่งถังป๊อปคอร์นที่ออกมานั้นเก๋มากๆ เพราะเจ้าฟอร์คกี้สามารถขยับแขนได้ บางทีมันอาจจะแอบหยิบป๊อปคอร์นคุณไปกินก็ได้นะ

สำหรับชุดนี้ราคา 349 บาท ประกอบด้วย

  • Forky Bucket พร้อมป๊อบคอร์น ขนาด 64 ออนซ์ 1 ถัง
  • เครื่องดื่ม ขนาด 22 ออนซ์ 1 แก้ว

สะสมความน่ารักให้ครบทั้ง 3 เซ็ต

ความน่ารักของทั้ง 3 เซ็ต จากแอนิเมชันทั้ง 2 เรื่อง เชื่อว่าหลายคนต้องอยากได้แน่นอน แต่มีระยะเวลาสิ้นสุดการจำหน่ายไม่เหมือนกันนะ สำหรับใครที่อยากได้เจ้าสโนว์บอล จาก The Secret Life Of Pets 2 จะจำหน่ายถึง 30 มิ.ย. 2562 เท่านั้น ส่วนบัซไลท์เยียร์ กับ ฟอร์คกี้ จาก Toy Story 4 จะจำหน่ายถึง 31 ก.ค. 2562

ใครที่อยากได้อย่าลืมสั่งทั้ง 3 เซ็ตนี้เข้าไปดูในโรงให้อิ่มอกอิ่มใจกันเต็มๆ ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ ทุกสาขา และโรงภาพยนตร์เอ็มพริเว่ ซีเนคลับ

Writer Profile : fonn
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[NEWS] เริ่มแล้ว! นิทรรศการแอนิเมชั่นจิบลิที่ใหญ่ที่สุด THE WORLD OF STUDIO GHIBLI'S ANIMATION EXHIBITION BANGKOK 2023 เปิดให้เข้าชม 1 ก.ค.

[NEWS] สายแชร์คิดหนัก! กฎใหม่ NETFLIX ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน ต้องจ่ายเพิ่ม

[8.5] รีวิว 9 ศาสตรา แอนิเมชั่นฝีมือคนไทย งานภาพสุดยอด งานเสียงจัดเต็ม


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save