category เช็กอิน 9 ที่เคาท์ดาวน์ปีใหม่ 2019 ไปแล้วไม่มีเหงา!

Writer : icediry

: 28 ธันวาคม 2561

เคาท์ดาวน์ปีใหม่นี้ ไม่รู้จะไปที่ไหนดี?? หรือยังไม่รู้ว่ามีที่ไหนจัดบ้าง?? ทีมงาน Mango Zero ขอรวบรวมมาฝากแล้ว รับรองว่าไปแล้วไม่มีเหงาข้ามปีแน่นอนค่า

AIS BANGKOK COUNTDOWN 2019 @ centralworld

เริ่มที่สถานที่เคาท์ดาวน์ยอดฮิตสุด ที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ไทม์สแควร์ นิวยอร์ก นั่นก็คือ เซ็นทรัลเวิลด์ กับงาน AIS BANGKOK COUNTDOWN 2019 @ centralworld เป็นงานที่จัดเต็มแสงสีเสียงทุกปี และปีนี้เพิ่มความพิเศษด้วยศิลปินชื่อดังมาร่วมเคาท์ดาวน์เพียบ ทั้งพรีเซนเตอร์จากเอไอเอส มีน้องๆ BNK48 มีเจเจตริน พร้อมลูกชายอย่างเจ้านายมาด้วย และดีเจเปิดเพลง EDM สนุกๆ ให้ได้โยกตามกันทั้งงาน โดยในวันที่ 31 ธันวาคม ประตูจะเปิดตอน 17.30 . เป็นต้นไปจ้า

AMAZING THAILAND COUNTDOWN 2019 @ ICONSIAM

อีกหนึ่งงานที่เรียกว่ายิ่งใหญ่ไม่แพ้กัน นั่นคือห้างใหม่อย่าง ไอคอมสยาม ที่มีข่าวออกมาว่าทุ่มงบร้อยล้านเพื่องานเคาท์ดาวน์ริมแม่น้ำเจ้าพระยาสุดอลังการเลย ในชื่องาน “Amazing Thailand Countdown 2019” ภายใต้แนวคิดแม่น้ำแห่งความรุ่งเรือง” เหมาะแก่การชวนครอบครัวมาร่วมงานมากเพราะโชว์ในงานจะเน้นไปที่วัฒนธรรมไทยไม่ว่าจะเป็นการแสดงโขนการแดสงพลุที่ทำจากข้าวเหนียมไทยเรียกว่าหาชมได้ยาก

พร้อมกับศิลปินชื่อดังมาร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็น ต้น ธนษิต ฮั่น The Star เป็นต้น งานจัดวันที่ 31 ธันวาคม 2562 ตั้งแต่ 18.00 . เป็นต้นไป

CDC Countdown Free Concert 2019

แต่ถ้าใครสะดวกแถวถนนเลียบทางด่วนเอกมัยรามอินทรา ต้องไม่พลาดมาที่นี่เลย CDC Countdown Free Concert 2019 จัดที่ลาน Event Park CDC  มีศิลปินแถวหน้าเมืองไทยมาเพียบ! ไม่ว่าจะเป็น Room 39, Tattoo Colour, 25 Hours, Klear และ Mild วันที่ 31 ธันวาคมนี้ 17.00 .เป็นต้นไป 

Asiatique Thailand Countdown 2019

อีกหนึ่งที่จัดงานเคาท์ดาวน์ทุกปีริมแม่น้ำเจ้าพระยาอย่างงาน Asiatique Thailand Countdown 2019 ก็คือที่เอเชียทีคฯ นั่นเองค่ะ ปีนี้มีกิจกรรมสนุกๆ ในงานเหมือนเช่นเคย เพราะทัพศิลปินที่มีร่วมงานคือเพียบ! ไล่ตั้งแต่วง ค็อกเทล, เดอะ พาร์กินสัน, บุรินทร์,โจอี้ บอยทูพี, วิน สควิซ แอนนิมอล, สิงโต นำโชค, ภูมิ วิภูริศ, จีน กษิดิศ และดีเจร๊อคซี่ จูน ส่วนประตูเปิดตั้งแต่ 17.00 . เป็นต้นไป

Mega Countdown 2019

แต่ถ้าบ้านใครอยู่แถวบางนา งั้นเขยิบมาที่ห้างเมะ บางนากันเลยกับงาน Mega Countdown 2019 และมีศิลปินชั้นนำมาส่งความสุขส่งท้ายปีเยอะมากกกก เช่น ปาล์มมี่ ใครอยากฟังเพลงซ่อนกลิ่น สดๆ ก็ไปได้เลย ตามด้วย Modern Dog, Paradox, Big Ass, โอ๊ตปราโมทย์ ปาทาน และ ป๊อบปองกูล ค่า

Seacon Countdown Concert 2019

ที่ห้างซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ เขาก็จัดงาน Seacon Countdown Concert 2019 เช่นกันค่า ปีนี้สนุกสุดมันไปกับวงร็อกเท่ๆ โตโน่ แอนด์ เดอะดัสท์ และวง POTATO ใครเป็นแฟนวงนี้คือจัดไปค่า

MONO29 PATTAYA COUNTDOWN 2019 : Universe of Entertainment

แต่ถ้าใครมาที่พัทยา ต้องไม่พลาดเคาท์ดาวน์ที่แหลมบาลีฮาย ปีนี้จัดเต็มอีกเช่นเคย มีศิลปินดังๆ มาส่งต่อความสนุกเพียบ ไม่ว่าจเป็น ป้าง นครินทร์ ,เอ๊ะจิรากรและอื่นๆอีกเพียบพร้อมชมโชว์พลุสุดอลังการ

Central Phuket International Countdown 2019

แต่ถ้าใครอยู่ภูเก็ตหรือมีแพลนจะไปเที่ยวอยู่พอดี แวะไปเคาท์ดาวน์ที่นี่เลย เซ็นทรัล ภูเก็ต กับงาน Central Phuket International Countdown 2019 เป็นงานเคาท์ดาวน์ที่ปีนี้จัดแสง สี เสียงสุดตระการตามาก มีพลุหลากสีสันประกอบเพลงปีใหม่ และมีคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ โปรเจค ไนน์ บาย นาย รวมถึงมีดีเจชื่อดังจากเกาหลี มาสร้างความสนุกอีกด้วยค่า ประตูเปิดเวลา 18.00 . ที่ลานด้านหน้า ศูนย์การค้า เซ็นทรัล ภูเก็ต

BURIRAM COUNTDOWN 2019 BREATH OF BURIRAM

ปิดท้ายด้วยงานเคาท์ดาวน์ที่จ.บุรีรัมย์ กับงาน BURIRAM COUNTDOWN 2019 BREATH OF BURIRAM ที่ช้างอารีนา เข้าร่วมงานฟรี พร้อมพบกับศิลปินดังๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ปู พงษ์สิทธิ คำภีร์ ,ก้อง ห้วยไร่ ,กุ้งสุภาพร เป็นต้น ประตูเปิดตั้งแต่ 18.00 . เป็นต้นไป

Writer Profile : icediry
ชอบสะสมแมวปลอม รักแมวจริง และมีไอทีเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post
7 ไอเดียของขวัญปีใหม่ ต้อนรับปีหมู 2019

7 ไอเดียของขวัญปีใหม่ ต้อนรับปีหมู 2019

เตรียมปักหมุดวันหยุดยาวปีหน้า 2562 : วันน่าลา - วันหยุด - วางแผนเตรียมวันลา

10 ร้านบุฟเฟ่ต์ ไม่จำกัดเวลา ที่สายกินไม่ควรพลาด

KBank พัฒนา K-Contact Center ใช้ K+ID ยืนยันตัวตนด้วยใบหน้า , แชทบอท K-Buddy เน้นทำงานไว ประทับใจเหมือนเดิม

7 ประสบการณ์ความ 'เด๋อโน๊ะ' ของ 'เด็กใหม่' ในออฟฟิศที่ใครๆ ก็อาจเคยเป็น

7 คำสั่งเสียงภาษาไทยสุดเจ๋งบน Android ที่คุณอาจไม่รู้ !!

5 ประสบการณ์ดีๆ กับการวิ่งในสนามแข่งรถที่งาน 'Run With Todd'

ผลวิจัยเตือน คนเสียชีวิตเพราะเซลฟี่กว่า 250 ราย เพราะอยากได้ช็อตสวยๆ

ผลวิจัยเตือน คนเสียชีวิตเพราะเซลฟี่กว่า 250 ราย เพราะอยากได้ช็อตสวยๆ

รีวิวค่าเฟ่เปิดใหม่ "Too Good For You" ยกสวนดอกไม้มาไว้กลางใจสยาม

ความหวังมาแล้ว! ไทยกำลังจะผลิตยารักษามะเร็งได้เอง ลดค่ารักษาเหลือรายละไม่เกิน 1 ล้านบาท

ศธ. เลื่อนสอบ GAT-PAT ไม่ให้ชนเลือกตั้ง คาดว่าจะจัดสอบเร็วขึ้น 1 สัปดาห์

บทสรุปงาน 'TechJam 2018 by KBTG' งานที่เฟ้นหาสุดยอดขุนพลแห่งอนาคตที่จะเข้ามาเปลี่ยนวงการเทคโนโลยีและการออกแบบไทย

Bangkok Shopping Festival 2018 ช้อปต่อไม่ต้องรอโบนัส สินค้าลดกระหน่ำตลอดทั้งเดือนที่ Paragon, Emporium, EmQuartier

อย่าคิดมาก! ผลวิจัยอังกฤษชี้ ความเครียดส่งผลเสียต่อเซ็กส์และชีวิตคู่