category 7 ไอเดียของขวัญปีใหม่ ต้อนรับปีหมู 2019


: 19 ธันวาคม 2561

จะสิ้นปีเก่า ต้อนรับปีใหม่แล้วหลายๆ คนคงวุ่นวายหาของขวัญกันแน่นอน ปีหน้าก็เป็นปีกุน หรือว่าปีหมูด้วย ดังนั้นต้องหาของขวัญแบบหมูๆ (ง่ายๆ) กันหน่อยเราจึงขอรวมไอเดียของขวัญมาให้ดูกันเพื่อเป็นทางเลือกสำหรับลิสต์รายการของขวัญส่งต่อให้กับคนพิเศษได้

ของเสริมดวงรับปีกุน

เปิดต้นปีใหม่ของที่มาแรงแซงทางโค้งก็ต้องพลาดไม่ได้เกี่ยวกับ สิ่งของที่เสริมดวงชะตา เสริมบารมี ซึ่งสามารถช่วยได้หลายเรื่อง เช่น การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ เรียกได้ว่าตอบโจทย์ได้อย่างลงตัว เหมาะสำหรับการเลือกเป็นของขวัญได้

เครื่องใช้ในครัว

จานชาม ถ้วย แก้ว หรือของใช้ในครัว ถือเป็นของขวัญอีกชิ้นที่น่าสนใจ  มีหลากหลายแบบให้ได้เลือกเหมาะสำหรับมอบให้แก่แม่บ้านหรือผู้ที่ชื่นชอบการเข้าครัวเพราะสามารถนำไปใช้ได้จริง

เครื่องใช้ในบ้าน

ใครที่มีทุนสูงก็สามารถเลือกของที่ใช้ในบ้านชิ้นใหญ่ได้เลย เช่นเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า ซึ่งสมัยนี้มีการดีไซน์ที่แปลกใหม่ สร้างความโมเดิร์นให้กับบ้าน การเลือกของขวัญชิ้นนี้จะยิ่งสร้างความประทับใจให้กับคนรับชัวร์

เสื้อผ้า

เสื้อผ้า ถือเป็นหนึ่งในปัจจัย 4 อย่างไรก็ต้องใช้ไม่แปลกที่จะเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับของขวัญสามารถมอบให้ได้ทั้งชายหญิงและทุกเพศทุกวัย ปัจจุบันมีการดีไซน์โดดเด่น เรียกว่าไม่น่าเบื่อแน่นอน นอกจากซื้อให้คนอื่นแล้วยังช้อปเพลินจนเลือกให้ตัวเองไปด้วยเลย

สำหรับคนรักสัตว์เลี้ยง

เชื่อว่าคนรอบๆ ตัวคุณต้องมีสัตว์เลี้ยงกันบ้างแหละ ไหนจะทาสแมว ทาสหมา การที่เราเลือกซื้อของเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงไปให้เขานั้น นอกจากจะสร้างความประทับแล้วยังดูว่าเราแบ่งปันความรักไปให้สัตว์เลี้ยงสุดที่รักของเขาด้วย

ของ DIY ชิ้นเดียวในโลก

ถ้าอยากให้ของขวัญเป็นของที่มีแค่ชิ้นเดียวในโลกก็ลงมือทำไปเลยโชว์ความสามารถผสมผสานความคิดสร้างสรรค์ที่เรามีลงไปในชิ้นงานรับรองว่าคนที่ได้จะต้องประทับใจของชิ้นนี้ เพราะมันทำให้เห็นว่าเราตั้งใจมากน้อยขนาดไหนนั่นเอง เช่น ถักไหมพรม ประดิษฐ์ของใช้ เขียนปฏิทิน

แพ็คเกจร้านอาหาร / ท่องเที่ยว

ช่วงสิ้นปีแบบนี้ร้านอาหารและโรงแรมที่พัก ต่างลดกระหน่ำส่งท้ายปี ทั้งไทยและนอกประเทศ เราก็สามารถเลือกซื้อแพ็คเกจแบบนี้ให้เป็นของขวัญได้ อย่างน้อยคนที่ได้ไปก็สามารถเอาไปกิน เที่ยวพักผ่อน หย่อนใจไปในตัวด้วยค่ะ

Writer Profile : หญิงเกศ
สตรีผู้หลงใหลในการกิน อินกับการเดินทาง หลงทางในตัวหนังสือ(นิยาย) ทำปากจือเวลาถ่ายรูป
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save