ร้าน “Plsaik Korea BBQ” หมูย่าง 8 สี สาขาสยามเซ็นเตอร์ ปิดบริการชั่วคราว 3 วัน 23-25 ธ.ค.นี้ หลังพบพนักงานติดโควิด 1 ราย


: 23 ธันวาคม 2563

วันนี้ (23 ธ.ค.63) ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ ได้โพสต์ประกาศผ่านทางเฟซบุ๊กเพจว่า  ตามที่มีประกาศศูนย์ปฏิบัติการ COVID-19 ว่าพนักงานร้านพัลแซกหมูย่าง 8 สี Plsaik Korea BBQ ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ จำนวน 1 คน เป็นผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 เนื่องจากได้เดินทางไปยังพื้นที่เสี่ยงในจังหวัดสมุทรสาคร โดยศูนย์ได้รับแจ้งยืนยันผลการตรวจเชื้อโควิด-19 ในค่ำวันที่ 22 ธค. 2563 ที่ผ่านมา 

December 23, 2020

Siam Center Announcement

According to the announcement of the Center for COVID-19 Situation…

Posted by Siam Center on Tuesday, December 22, 2020

ดังนั้นทางศูนย์ฯ ขอแจ้งปิดให้บริการพื้นที่ร้านดังกล่าวเป็นเวลาอย่างน้อย 3 วัน ตั้งแต่วันที่ 23-25 ธ.ค. 2563 ตามมาตรการเฝ้าระวังและป้องกันที่ได้ดำเนินการต่อเนื่องอย่างเคร่งครัด ดังนี้ 

1.ให้พนักงานภายในร้านทุกคน หยุดปฏิบัติหน้าที่และเฝ้าระวังอาการเป็นระยะเวลา 14 วัน โดยศูนย์ฯ ได้ประสานกับทางร้านค้าจัดส่งพนักงานที่ทำงานใกล้ชิดกับผู้ป่วยทุกคนตรวจหาเชื้อโควิด-19 ที่โรงพยาบาล และติดตามผลการตรวจอย่างใกล้ชิด 

2.ทำความสะอาด Big Cleaning พร้อมพ่น อบ ฆ่าเชื้อไวรัส แบคทีเรียในอากาศ และบนพื้นผิวสัมผัสทุกพื้นที่ ตั้งแต่คืนวันที่ 22 ธ.ค. 2563 และจะดำเนินการดังกล่าวอย่างต่อเนื่องทุกคืน 

ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ ให้ความสำคัญสูงสุดต่อความปลอดภัยของลูกค้าและพนักงาน โดยใช้มาตรการสุขอนามัยเชิงรุก และเฝ้าระวังความปลอดภัยขั้นสูงสุด ตั้งแต่การติดตั้งเครื่องสแกนวัดอุณหภูมิร่างกาย เพิ่มการดูแลระบบเครื่องปรับอากาศเพื่อฆ่าเชื้อโรคเป็นกรณีพิเศษ เพิ่มเจ้าหน้าที่ และความถี่ในการทำความสะอาดจุดสัมผัสสาธารณะ พร้อมจุดบริการเจลล้างมือมากกว่า 300 จุด 

ดังนั้น ขอให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจได้ว่า ศูนย์ฯ ได้ดำเนินการเต็มที่อย่างดีที่สุด ร้านค้าและพนักงานทุกคนมีความตระหนัก และทุ่มเทอย่างยิ่งที่จะร่วมกันดำเนินทุกวิธีการเพื่อให้บริการทุกท่านอย่างปลอดภัย 

สยามเซ็นเตอร์ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะก้าวผ่านวิกฤติการณ์ครั้งนี้ไปด้วยกันอย่างดีที่สุด 

สวัสดีค่ะลูกค้าร้าน palsaik ทุกท่าน

ทางเราได้รับแมสเสจเข้ามาเยอะมาก…

Posted by Palsaik korean BBQ ,Thailand on Wednesday, December 23, 2020

ด้านทางร้าน “Plsaik Korea BBQ” ได้ชี้แจงเพิ่มเติมผ่านทางเฟซบุ๊กเพจว่า ในวันที่ 19 พนักงานคนดังกล่าวได้สวมใส่หน้ากากอนามัย ขณะปฏิบัติงานตลอดเวลา ส่วนเพื่อนคนอื่น ๆ ตรวจสอบแล้วไม่มีใครตรวจพบเชื้อ ทั้งนี้แสดงความรับผิดชอบต่อสังคม ทางร้านได้กักตัวพนักงานทุกคนเป็นเวลา 14 วัน เพื่อความปลอดภัยของทุกฝ่าย

ที่มา : Palsaik korean BBQ, Siam Center

TAG :
Writer Profile : jazz.ordinaryday
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

มีอะไรใหม่ใน iOS14 ของ iPhone


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save