สาวกโปเกมอนมีเฮ! โตเกียวสกายทรี x โปเกมอน จัดงาน “Pokemon Horizons: The Series POKEMON in TOKYO SKYTREE”

Writer : bobbidi boo

: 5 กรกฏาคม 2567

บริษัท โทบุ ทาวเวอร์ สกายทรี จำกัด ผู้ดำเนินการหอคอยโตเกียวสกายทรี ประกาศจัดงาน “Pokemon Horizons: The Series POKEMON in TOKYO SKYTREE” ระหว่างวันที่ 25 มิถุนายน ถึงวันที่ 24 กันยายน 2567

เนรมิตโตเกียวสกายทรีให้กลายเป็นโลกของโปเกมอน มีทั้งแลนมาร์คถ่ายภาพ ณ จุดชมวิวเทมโบแกลเลอเรีย (Tembo Galleria) ที่ความสูง 450 เมตร คาเฟ่ และสินค้าสุดพิเศษ โดยถือว่าร่วมกันครั้งแรกระหว่างโตเกียวสกายทรีกับโปเกมอนเลยทีเดียว

เล่นใหญ่ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีการใช้หน้าต่างเป็นจอยักษ์เพื่อฉายวิดีโอพิเศษ ประดับไฟตามสีธีมของเหล่าโปเกมอน และยังมีการจัดกิจกรรม “Captain Pikachu Greeting” อีกด้วย (*หากต้องการเข้าร่วมกิจกรรมต้องขอรับบัตรก่อนล่วงหน้า ไม่เสียค่าใช้จ่าย)

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.tokyo-skytree.jp และดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ www.asoview.com/

โตเกียวสกายทรี เป็นหอกระจายสัญญาณอิสระที่สูงที่สุดในโลก มีจุดชมวิวที่มองเห็นทัศนียภาพอันงดงามของกรุงโตเกียวได้แบบพาโนรามา แถมในยามค่ำคืน ยังสว่างไสวไปด้วยไฟประดับอันงดงาม

ไปเลยเหล่าเทรนเนอร์ โอกาสดีๆ แบบนี้ไม่ได้มีบ่อยๆ ใครมีแพลนจะไปญี่ปุ่นช่วงนี้ห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด หรือใครอยากแพลนจะไปตอนนี้ก็ยังทัน เพราะกิจกรรมมีไปจนถึงเดือนกันยายนเลยทีเดียว!

Writer Profile : bobbidi boo
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[NEWS] คนเหงาเพื่อนน้อยเชิญทางนี้! คาเฟ่แนวใหม่ในญี่ปุ่น โรลเพลย์เป็นเพื่อนสนิทให้

[NEWS] นี่คนหรือAI? ไอดอลสาวสวยเกินไป จนชาวเน็ตไม่เชื่อว่าเป็นคนจริง ๆ


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save