category พาทัวร์! SFX CINEMA โรงหนังที่ดีที่สุดในเมืองโคราช พิเศษระดับเวิลด์คลาสไม่แพ้คนกรุงเทพฯ

Writer : Taey Ch

: 7 พฤศจิกายน 2560

sfx-cinema-centralplaza-nakhonratchasima-2

เปิดตัวแล้วกับห้างเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา โดยความอลังการที่เราอยากเอามาบอกต่อก็คือ…โรงภาพยนตร์ SFX CINEMA ที่ชั้น 4 ของห้างนั่นเอง เพราะยกมาด้วยกันถึง 9 โรงภาพยนตร์ รวมกว่า 1,622 ที่นั่ง และไม่ใช่แค่ใหญ่อย่างเดียวทั้งนั้น เพราะที่นี่นับเป็นสาขาแรกของภาคอีสานที่มีโรงภาพยนตร์พิเศษมากมายหลายชนิดด้วยกัน

เช่น MX4D CINEMA โรงภาพยนตร์ 4 มิติ สุดล้ำสมจริงด้วย 15 เอฟเฟ็กต์, HAPPINESS CINEMA โรงภาพยนตร์ที่มีเก้าอี้ดีไซน์พิเศษหลากสไตล์ และ SIGMA CINESTADIUM โรงภาพยนตร์ที่มีจอภาพยนตร์ขนาดใหญ่ที่สุด “Giant Screen” รองรับการฉายด้วยเครื่องฉายภาพยนตร์ Duo Projector Sony 4K และที่นั่งกว้างขวางให้ลูกค้าได้ชมภาพยนตร์อย่างเต็มอรรถรส

เอาล่ะ มาดูไปพร้อมๆ กันเลยว่าของจริงจะอลังการแค่ไหน..

*หมายเหตุ: ราคาตามภาพนี้เป็นราคาเริ่มต้นนะคะ

sfx-cinema-centralplaza-nakhonratchasima-3

1. HAPPINESS CINEMA

โรงภาพยนตร์ที่เหมาะสำหรับคู่รักหรือการมาเป็นครอบครัว โดยเป็นโรงที่มีเก้าอี้ดีไซน์พิเศษหลายสไตล์ไม่ว่าจะเป็นเตียงแสนสบายหรือจะเก้าอี้ที่สามารถปรับนอนได้

sfx-cinema-centralplaza-nakhonratchasima-15 sfx-cinema-centralplaza-nakhonratchasima-14

พิเศษยิ่งกว่าก็คือการบริการที่รับรองว่าต้องแฮปปี้เหมือนชื่อโรงภาพยนตร์แน่ๆ เพราะก่อนจะเข้ามาด้านในของโรงภาพยนตร์ ลูกค้าสามารถใช้บริการ HAPPINESS LOUNGE ด้านหน้าก่อนได้เป็นเวลา 30 นาทีก่อนรอบฉาย ซึ่งก็จะมีของว่างบริการ ตั้งแต่เครื่องดื่ม ป๊อปคอร์น และเค้กนานาชนิด

ประเภทเก้าอี้

sfx-cinema-centralplaza-nakhonratchasima-4

 • Day Bed 4 ที่นั่ง ราคา 1,200 บาท/ 4 ที่นั่ง

 

sfx-cinema-centralplaza-nakhonratchasima-6

 • Day Bed 2 ที่นั่ง ราคา 600 บาท/ 2 ที่นั่ง

 

sfx-cinema-centralplaza-nakhonratchasima-7

sfx-cinema-centralplaza-nakhonratchasima-5

 • Lazy Chair ราคา 300 บาท/ ที่นั่ง

* พิเศษ ในช่วงฉลองการเปิดสาขาใหม่ ตั้งแต่วันนี้ – 12 พฤศจิกายน 2560 ราคาที่นั่งจะลด 50% เรียกว่าคุ้มสุดๆ เช็กรอบหนังได้ที่นี่เลยจ้า คลิก

 

sfx-cinema-centralplaza-nakhonratchasima-12

2. MX4D CINEMA

ไม่ต้องนั่งรถเข้ากรุงเทพเพื่อชมภาพยนตร์แบบ MX4D อีกต่อไปแล้ว เมื่อเอสเอฟยกมาให้ชาวโคราชดูกันถึงที่ โดยโรงภาพยนตร์นี้จะมาแบบ 4 มิติ และล้ำสมจริงด้วย 15 เอฟเฟ็กต์ที่พร้อมมอบประสบการณ์การชมภาพยนตร์ที่มากกว่า ทั้งภาพ กลิ่น เสียง และการเคลื่อนไหว เหมือนได้หลุดเข้าไปอยู่ในหนังเลย

sfx-cinema-centralplaza-nakhonratchasima-13

ซึ่งเอฟเฟ็กต์ต่างๆ ก็จะปรับเปลี่ยนไปตามเนื้อเรื่อง รับรองว่าไม่มีซ้ำและคาดเดาไม่ได้แน่ๆ ซึ่งจากประสบการณ์ส่วนตัวที่เคยชมมาก็ชอบเลยนะ เอฟเฟ็กต์ไม่ได้รุนแรงเกินไปจนเราเวียนหัว หรือทำให้เสียอรรถรสในการรับชม แต่กลับเป็นการเสริมให้เราตื่นเต้นไปกับเนื้อเรื่องมากขึ้น

ประเภทเก้าอี้

 • MX4D ราคา 300 บาท/ ที่นั่ง

เช็กรอบหนังได้ที่นี่เลยจ้า คลิก

sfx-cinema-centralplaza-nakhonratchasima-9

3. SIGMA CINESTADIUM

โรงภาพยนตร์นี้ได้ชื่อว่าเป็นสเตเดี้ยม ซึ่งถ้าใครได้มาสัมผัสจะพบว่า เออมันถูกออกแบบมาเป็นลักษณะสนามกีฬาจริงๆ แฮะ เพราะมีที่นั่งกว้างขวางมากกก และทุกโซนเก้าอี้จะโค้งเข้าหาจอภาพยนตร์ “Giant Screen” ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดและยังรองรับการฉายภาพยนตร์ด้วยเครื่องฉายภาพยนตร์ Duo Projector Sony 4K ด้วย นอกจากนี้ที่พิเศษกว่าโรงอื่นๆ อีกอย่างก็คือจำนวนของที่นั่งโซฟา ซึ่งโรงปกติจะมีเพียงหนึ่งแถว แต่สำหรับโรงนี้จะมีด้วยกันสองแถวเลย

sfx-cinema-centralplaza-nakhonratchasima-10 sfx-cinema-centralplaza-nakhonratchasima-8

sfx-cinema-centralplaza-nakhonratchasima-11

ประเภทเก้าอี้

 • Deluxe ราคา 140 บาท/ ที่นั่ง
 • Premium ราคา 160 บาท/ ที่นั่ง
 • Sofa ราคา 400 บาท/ คู่

เช็กรอบหนังได้ที่นี่เลยจ้า คลิก

sfx-cinema-centralplaza-nakhonratchasima-16-02

สิทธิพิเศษฉลองเปิดสาขาใหม่

 • ในช่วงฉลองเปิดสาขาใหม่ ลูกค้าที่ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่ง จะรับฟรีทันที 1 ที่นั่ง ทุกเรื่อง ทุกรอบ ทุกระบบ ตั้งแต่วันนี้ – 12 พฤศจิกายน 2560
 • และลูกค้าที่มีหางบัตรชมภาพยนตร์ทุก 2 ที่นั่ง หรือใบเสร็จ Combo Set ชุดใดก็ได้ 1 ใบเสร็จ สามารถแลกรับคูปอง 2 ใบ เพื่อร่วมกิจกรรม Lucky Draw และ Instant Win ลุ้นรับจักรยานยนต์ YAMAHA รุ่น All New Yamaha YZF-R15 [2017] และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท
  • โดยรางวัล Lucky Draw สามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ – 10 ธันวาคม 2560 จับรางวัลและประกาศชื่อผู้โชคดีวันที่ 22 ธันวาคม 2560
  • ส่วนกิจกรรม Instant Win สามารถใช้สิทธิ์จับรางวัลที่บูธกิจกรรมได้ทันที ตั้งแต่วันนี้ – 12 พฤศจิกายน 2560
 • นอกจากนี้ลุ้นรับบัตรชมภาพยนตร์ฟรี 100 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) สำหรับลูกค้าที่ถ่ายรูปหน้าโรงภาพยนตร์ พร้อมติด #SFXCentralKorat และโพสต์ลงเฟซบุ๊กหรืออินสตาแกรม ตั้งแต่วันนี้ – 30 พฤศจิกายน 2560 ประกาศชื่อผู้โชคดีวันที่ 8 ธันวาคม 2560

 

sfx-cinema-centralplaza-nakhonratchasima-16-03

รายละเอียดเพิ่มเติม

 

[แกะกล่อง] ชุดกิ๊ฟเซ็ตตั๋วหนังเอสเอฟ 10 ใบพร้อมตั๋วแลกเครื่องดื่ม เปย์ให้เพื่อนสายหนังในราคาโคตรคุ้ม


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save