category พาชม 7 ไฮไลท์ของ King Power รางน้ำ โฉมใหม่ ห้างสวย แบรนด์เนมเยอะ

Writer : Nokkaew

: 28 ธันวาคม 2560

5-hilights-king-power-rangnam-featured-1

หลังจากที่ King Power รางน้ำ มีการรีโนเวทครั้งใหญ่ไปเมื่อต้นปี 2017 ซึ่งวันนี้ทาง King Power ก็ได้เปิดตัวห้างโฉมใหม่เป็นที่เรียบร้อย แน่นอนว่าอลังการสมศักดิ์ศรี King Power เราจะพาทุกท่านไปเดินชม 7 ไฮไลท์ของ King Power Rangnam แห่งนี้กันเลย

5-hilights-king-power-rangnam-36

ชั้นที่ 1 เพิ่มพื้นที่ขายภายในตัวห้างจาก ตกแต่งเรียบหรู พร้อมทั้งวางจำหน่ายสินค้าแบรนด์เนมให้ได้เลือกช้อป

1) สินค้าแบรนด์เนมหลากหลาย ในราคา Duty Free

ของขึ้นชื่อสำหรับ King Power ที่คนคิดถึงเป็นอันดับแรกแน่นอนว่าต้องเป็นสินค้าแบรนด์เนมแบบปลอดภาษีหรือ Duty Free นั่นเอง ใครที่เดินทางไปต่างประเทศระหว่างทางเดินไปเกตจะเห็นร้านค้า Duty Free ของ King Power ที่มีสินค้าจากหลากหลายแบรนด์ให้ช้อปกันได้แบบจุใจ

หลายๆ คนอาจจะยังไม่ทราบว่าการซื้อของที่ King Power ไม่จำเป็นต้องรอไปแค่ที่สนามบินอีกแล้ว ใครมีไฟลต์บินแล้วก็มาซื้อของได้ก่อนที่ King Power สาขาในเมือง แล้วค่อยไปรับสินค้าที่สนามบินวันที่เดินทางได้เลย

วันนี้พามาชมที่ King Power รางน้ำ ซึ่งหลังจากที่เค้ารีโนเวทเรียบร้อย สินค้าแบรนด์เนมก็ขนกันมาแบบจัดเต็มมาก โดยชั้น 1 จะเป็นช้อปแบรนด์สุดหรู ตั้งแต่ Prada, Gucci, YSL, Bottega, Burberry, Valentino และยังมีโซนแว่นตาจากแบรนด์ต่างๆ ให้เลือกช้อปอีกมากมาย

5-hilights-king-power-rangnam-collarge5-hilights-king-power-rangnam-9 5-hilights-king-power-rangnam-11

 

2) ภายในห้างสวยงาม หรูหรา อลังการ

5-hilights-king-power-rangnam-65

จุดเด่นของ King Power รางน้ำ คืออาคารโดมแก้วที่ดูหรูหราสวยงามที่ไม่ว่าคนไทยหรือนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติต้องแวะมาถ่ายรูปลง IG กัน ด้านล่างล้อมรอบด้วยน้ำพุ ตัดกับสีเขียวของหญ้าและดอกไม้บริเวณทางเดิน

 

5-hilights-king-power-rangnam-66

ด้านในอาคารโดมจะเป็นพื้นที่โปร่ง ไม่มีเพดานกั้นแต่ละชั้น มองขึ้นไปจะเห็นสุดขอบบนของโดมเลย และตรงกลางของโดมจะเป็นพื้นที่กว้างสำหรับจัดอีเวนท์ตามเทศกาลต่างๆ

 

5-hilights-king-power-rangnam-2

ภายในตัวห้างเองเค้าจัดพื้นที่ของร้านค้าได้ดี แบ่งสินค้าตามโซนดูโล่งเดินสะดวก การที่ร้านค้าส่วนใหญ่ใน King Power เป็นร้านระดับแบรนด์เนม จึงทำตัวห้างเองมีความหรูหรารับกันไปด้วย

 

5-hilights-king-power-rangnam-685-hilights-king-power-rangnam-57

รวมไปถึงร้านกาแฟชื่อดังอย่าง Starbucks ที่บริเวณชั้น 1 ของโดมแก้ว เค้าก็ทำที่กั้นเป็นกระจกใส มีลวดลายสวยงาม ขอบกระจกเป็นวัสดุไม้ลงเงา ทั่วทั้งบริเวณของร้านสว่างสดใส เหมาะสำหรับนั่งทำงานหรืออ่านหนังสือมากๆ

 

5-hilights-king-power-rangnam-67

แอบบอกว่า Starbucks ของที่นี่มีแก้วลายพิเศษที่มีขายเฉพาะที่ King Power รางน้ำเท่านั้นด้วยนะ เหมาะสำหรับซื้อไปฝากเพื่อนชาวต่างชาติมากๆ

 

3) TRAVELLERS’ LOUNGE สำหรับอำนวยความสะดวกให้นักท่องเที่ยวระหว่างช้อป

5-hilights-king-power-rangnam-59

ภายในห้างเค้าก็จะมี TRAVELLERS’ LOUNGE ให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติได้ใช้บริการกันด้วย มีรถรับ-ส่งจากสนามบินมาถึงด้านหน้าประตูเลยทีเดียว ลองมาดูข้างในกัน

 

5-hilights-king-power-rangnam-60

แน่นอนว่าทางห้างเค้าไม่อยากให้นักท่องเที่ยวเดินช้อปปิ้งโดยลากกระเป๋าใบเท่าบ้านไปด้วยแน่นอน ที่ TRAVELLERS’ LOUNGE ของห้างก็จะมีที่ฝากของอัตโนมัติ ชาวต่างชาติที่มาเดินซื้อของใน King Power สามารถใช้งานได้ฟรี

 

5-hilights-king-power-rangnam-615-hilights-king-power-rangnam-62

ในส่วนนี้จะมีสองชั้นครับ หน้าตาไม่ต่างกันมาก มีเก้าอี้โซฟา โซนบาร์ น้ำดื่มฟรี รวมไปถึงปลั๊กไฟและ USB Charger

 

5-hilights-king-power-rangnam-37

ชั้นที่ 2 นาฬิกา เครื่องประดับแบรนด์เนม, อุปกรณ์กีฬา, น้ำหอม-เครื่องสำอาง และสินค้าไอที

4) เครื่องกีฬาและเสื้อผ้าแบรนด์ดัง

วาร์ปมาที่บริเวณชั้น 2 ก็จะมีเสื้อผ้าเครื่องกีฬาแบรนด์ดังหลากหลาย ตั้งแต่ adidas, Nike, fitbit, Garmin, Suunto, Under Armour, onitsuka tiger และอีกมากมาย

โซนนี้ส่วนมากเป็นสินค้าที่ไม่ต้องมีไฟลต์บิน ซื้อแล้วเอากลับบ้านได้เลย ป้ายราคาจะเป็นสีฟ้า ถ้าไม่แน่ใจสามารถสอบถามพนักงานก่อนได้

5-hilights-king-power-rangnam-20 5-hilights-king-power-rangnam-22 5-hilights-king-power-rangnam-235-hilights-king-power-rangnam-24

 

5) Beauty Club เครื่องสำอาง น้ำหอม สกินแคร์เพียบ!

ถัดมาใกล้ๆ กันในโซน Beauty Club ที่เรียกว่าเป็นอีกจุดเด่นของ King Power เลยทีเดียว กับเคาน์เตอร์แบรนด์ต่างๆ ทั้งเครื่องสำอางชื่อดัง แบรนด์น้ำหอมต่างประเทศ และสกินแคร์ มีสินค้าบางรายการที่ไม่ได้มีขายใน Shop เมืองไทยด้วยนะ สามารถมาเดินทดลองตัว Sample กันเพลินๆ ได้เลย สาวๆ ต้องชอบมากแน่นอน

5-hilights-king-power-rangnam-25 5-hilights-king-power-rangnam-26 5-hilights-king-power-rangnam-27 5-hilights-king-power-rangnam-28 5-hilights-king-power-rangnam-29 5-hilights-king-power-rangnam-30 5-hilights-king-power-rangnam-31

 

5-hilights-king-power-rangnam-38

ชั้นที่ 3 ของฝากจากประเทศไทย ศูนย์รวมร้านอาหาร และ Street Food ชื่อดัง

6) ของฝากสุดชิคจากประเทศไทย

5-hilights-king-power-rangnam-46

สำหรับใครที่กำลังมองหาของไปฝากเพื่อนที่ต่างประเทศ หรือกำลังจะแนะนำเพื่อนชาวต่างชาติที่กำลังจะซื้อของไปฝากคนที่บ้าน ให้คิดถึงของฝากที่ King Power ก่อนได้เลย เค้าจะมีสารพัดไอเทม ทั้งของใช้ แก้ว หมอน จาน เสื้อยืด เครื่องประดับต่างๆ ที่มีความเป็นไทย รวมไปถึงของกินยอดนิยมที่ชาวต่างชาติชื่นชอบอย่างผลไม้อบแห้ง, ขนมทองม้วน King Pow Roll และอีกมากมาย อยากให้ลองพาเพื่อนชาวต่างชาติมาเดินดูกัน

ของที่ชั้น 3 ส่วนใหญ่สามารถซื้อแล้วนำกลับได้เลยไม่ต้องมีไฟลต์บินด้วยนะ

5-hilights-king-power-rangnam-45 5-hilights-king-power-rangnam-43 5-hilights-king-power-rangnam-44 5-hilights-king-power-rangnam-34 5-hilights-king-power-rangnam-35

 

7) Thai Taste Hub รวม Street Food ชื่อดังของเมืองไทย

5-hilights-king-power-rangnam-47

ถ้าพูดถึงของขึ้นชื่อของเมืองไทยนั้น จะมองข้ามความดีงามอย่าง Street Food ไปไม่ได้เลย ที่ชั้น 3 ของ King Power เค้าได้นำร้าน Street Food ชื่อดังของบ้านเราเกือบ 20 ร้าน อันได้แก่ ทิพย์สมัยผัดไทยประตูผี, กุ้งเผาอยุธยา, รองเมืองเกาเหลา, ข้าวขาหมูจุฬา และอีกมากมายถ้าจะพิมพ์ให้หมดมันก็จะยาวเกินไป

คือรวมร้านดังจากทั่วกรุงไว้ที่นี่แล้ว ไม่ต้องไปต่อคิวยาว หรือขับรถไปหลายๆ ที่ให้เหนื่อย มาที่นี่ที่เดียวครบ

 

5-hilights-king-power-rangnam-48 5-hilights-king-power-rangnam-49

ผมชอบความที่เค้าประดับไฟคล้ายกับทางเดินที่เวลาเราเดินเข้าตรอกซอกซอยตามถนนเยาวราชน่ารักดี

 

5-hilights-king-power-rangnam-505-hilights-king-power-rangnam-545-hilights-king-power-rangnam-515-hilights-king-power-rangnam-525-hilights-king-power-rangnam-53

สำหรับราคาบอกเลยว่าไม่ได้หวาดเสียวอย่างที่คิดแน่นอน ราคาอาหารเริ่มต้นจานละ 60 บาท น้ำเปล่า 20 บาท ถือว่ามาตรฐานสำหรับร้านในห้าง

 

5-hilights-king-power-rangnam-1

ข้อมูลเพิ่มเติมเล็กน้อยครับ สำหรับที่ King Power จะมีสินค้าที่เรียกว่า Grab and Go หรือสินค้าป้ายสีฟ้านั่นเอง ไม่จำเป็นต้องมีไฟลต์บินก็สามารถซื้อได้ หยิบจ่ายเงินนำกลับบ้านได้เลย

 

5-hilights-king-power-rangnam-63

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับ King Power รางน้ำ

  • เปิดให้บริการทุกวันเวลา 10:00 – 21:00 น.
  • สำหรับสินค้าทั่วไปที่ไม่ใช่ป้ายฟ้า ลูกค้าต้องมีไฟลต์บินมา Register เพื่อซื้อของ และรับของได้ที่สนามบินขาออกในวันเดินทาง
  • King Power รางน้ำอยู่ใกล้ BTS สถานีอนุเสาวรีย์ชัยสมรภูมิ สามารถลง BTS แล้วเดินต่อได้
  • Fanpage : www.facebook.com/Kingpowerofficial
  • Website : www.kingpower.com

 

Writer Profile : Nokkaew
ชายหนุ่มที่กินข้าวอย่างน้อยวันละ 3 มื้อ กินข้าวเสร็จก็กินน้ำ เสร็จแล้วก็ไปอาบน้ำ ตอนเรียนไม่ค่อยตั้งใจเรียน ชอบซื้อหนังสือมุราคามิ แต่ยังไม่ได้อ่านสักเล่ม อยากเห็นโลกออนไลน์มีแต่สิ่งดีๆ และมีความสนุก
Blog : www.goohiw.com Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[แกะกล่อง] ชุดกิ๊ฟเซ็ตตั๋วหนังเอสเอฟ 10 ใบพร้อมตั๋วแลกเครื่องดื่ม เปย์ให้เพื่อนสายหนังในราคาโคตรคุ้ม


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save