category พาทัวร์ โรงหนัง SFX Cinema เดอะมอลล์งามวงศ์วาน กับโรงหนังโฉมใหม่ระดับเวิลด์คลาส!

Writer : Patta.pond

: 4 กรกฏาคม 2562

ข่าวดีสำหรับชาวงามวงศ์วาน เพราะตอนนี้ SF Cinema เปิดตัวโรงภาพยนตร์ SFX Cinema สาขาเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ให้การดูหนังกลายเป็นประสบการณ์พิเศษ ด้วยโรงภาพยนตร์คุณภาพ ในธีม “The Forest” ธรรมชาติที่แฝงตัวไปกับเทคโนโลยีอย่างกลมกลืน จะเริ่ดแค่ไหน  ตามไปดูกัน! 

สัมผัสมิติใหม่ในการดูหนังแบบฟินมากขึ้นด้วยโรงภาพยนตร์ SFX Cinema สาขาเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน รองรับผู้ชมได้มากถึง 1,934 ที่นั่ง และที่นั่งที่ออกแบบเพื่อความสะดวกสบายในการรับชมมากที่สุด มีทั้งหมด 10 โรงภาพยนตร์ ทุกโรงมาในธีม “ The Forest “ผสานความโมเดิร์น แต่ยังคงความอบอุ่น ด้วยโทนสีที่ได้รับแรงบันดาลใจจากต้นไม้ 

พิเศษกว่าเดิม เพิ่มเติมเหนือใคร ด้วยโรง Happiness Cinema และ Zigma CineStadium จะต่างจากโรงอื่นยังไง ความพิเศษมีอะไรบ้าง Mango Zero จะพาไปดูให้ทั่วทุกมุม ถ้าพร้อมแล้วก็ไปกันเลย! 

Zigma CineStadium

เพราะเรื่องภาพยนตร์เราจริงจังเกินกว่าใคร สำหรับคนที่เสพย์หนังเป็นงานอดิเรก รับรองว่าต้องถูกใจจนอยากขนทั้งหมดกลับไปตั้งที่บ้านอย่างแน่นอน ด้วยนวัตกรรมแห่งความบันเทิงที่เตรียมไว้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 200 บาท

 • Giant Screen จอภาพยนตร์ขนาดใหญ่ Wall to Wall ดูฟินแบบเต็มๆ ตา
 • Digital Cinema 4K เทคโนโลยีระบบฉายภาพยนตร์ที่ให้ภาพคมชัด เก็บความสวยงามของภาพได้ครบ
 • DOLBY ATMOS ระบบเสียงอัจฉริยะ ด้วยชุดลำโพงเซอร์ราวด์ถึง 64 ตัว พร้อมชุดลำโพงเหนือศีรษะ ให้เสียงกระหึ่มรอบทิศทางจนใจเต้น
 • Super Stadium Seat ผังที่นั่งแบบใหม่ เพิ่มความลาดชันไม่บังสายตา และเพิ่มระยะห่างระหว่างแถวที่กว้างกว่าให้นั่งสบาย กับที่นั่งดีไซน์ใหม่ 3 รูปแบบ ได้แก่
  • Premium Seat ที่นั่งระดับพรีเมียม นั่งสบาย 
  • Prime ที่นั่งแบบใหม่ เบาะหนัง กว้างกว่าเดิม นุ่ม
  • Suite โซฟาเบาะหนังคู่สุดพิเศษที่ให้ความเป็นส่วนตัวแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ปรับเอนด้วยระบบไฟฟ้า พร้อมที่วางป๊อบคอร์นและเครื่องดื่มขนาดใหญ่ และที่ชาร์จโทรศัพท์มือถือทั้งสองฝั่งในระหว่างชมภาพยนตร์ (อย่าลืมปิดแจ้งเตือนด้วยนะจ้ะ)

HAPPINESS CINEMA

ขยายความสุขกันทั้งครอบครัว ด้วยโรงภาพยนตร์ที่ออกแบบมาเพื่อทุกคน โดยเฉพาะคุณหนูๆ ราคาเริ่มต้นที่ 350 บาท

 • มี Happiness Lounge สำหรับนั่งพักผ่อนระหว่างรอเข้าชมภาพยนตร์ 
 • Play Zone พื้นที่แห่งความสุขสำหรับเด็กๆ ได้เล่นสนุกก่อนการชม
 • สุขกว่าเดิมด้วยเก้าอี้ดีไซน์พิเศษหลากสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น Day Bed 4 ที่นั่ง Day Bed 2 ที่นั่ง และ Lazy Chair พร้อมผ้าห่ม และชุด Happiness Combo Set ชุดป๊อปคอร์นและเครื่องดื่มฟรี 

ช่องทางการจองและซื้อบัตรชมภาพยนตร์

สามารถซื้อและจองได้หลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นเดินๆ ห้างอยู่แล้วแรนด้อมเข้ามาที่บ็อกซ์ออฟฟิศ ก็สามารถซื้อได้ที่ เคาท์เตอร์ Box Office ประจำสาขา, ตู้ Kiosk ประจำสาขา

หรือถ้าวางแผนมาจากบ้าน ก็สามารถจองได้ที่ www.sfcinemacity.com, แอปฯ SF Cinema หรือโทรสอบถามโปรโมชั่นและเช็ครอบหนังผ่านทาง SF Smart Call 1349

โปรโมชั่นเปิดสาขา

พิเศษ! กับโปรโมชั่นฉลองเปิดสาขา ที่เอสเอฟขนมาเอาใจชาวงามวงศ์วาน และคอหนังโดยเฉพาะ

1. YEN YEN FUN แจกตั๋วหนังฟรี 1,000 ที่นั่ง ตั้งแต่วันที่ 2 -8 กรกฎาคมนี้ เฉพาะ ที่นั่งประเภทดีลักซ์ ในระบบปกติ เท่านั้น

2. ลูกค้า SF Movie Club Card ดูหนังครึ่งราคา ทุกเรื่อง ทุกรอบ ทุกที่นั่ง ทุกระบบ เฉพาะวันที่ 2 – 9 กรกฎาคมนี้เท่านั้น

3. ดูหนังราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 140 บาท/ที่นั่ง เมื่อซื้อตั๋วหนังผ่านแอป SF Cinema เฉพาะ ที่นั่งปกติ ในระบบปกติ ตั้งแต่วันที่ 2 – 9 กรกฎาคมนี้ เท่านั้น

4. สมัครสมาชิกบัตร SF Movie Club Card ทุกประเภทเพียงครึ่งราคาจากราคาปกติ  ตั้งแต่วันที่ 2 – 31 กรกฎาคมนี้ เท่านั้น

5. สมาชิก SF Movie Club Card ดูหนังครึ่งราคา ทุกเรื่อง ทุกรอบ ทุกระบบ เฉพาะที่นั่ง Deluxe Seat, Premium Seat และ Prime Seatตั้งแต่วันที่ 10 – 31 กรกฎาคมนี้ เท่านั้น

6. ลูกค้าที่ใช้บริการเครือข่าย Dtac, True, AIS สามารถแสดง SMS เพื่อรับส่วนลด 60 บาท / 2 ที่นั่ง เฉพาะ ที่นั่งปกติ ในระบบปกติ ตั้งแต่วันที่ 2 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม 2562

7. เพียงซื้อตั๋วหนังเรื่องใดก็ได้ ทุก 2 ที่นั่ง หรือชุด Combo Set ชุดใดก็ได้ 1 ใบเสร็จ รับสิทธิ์ลุ้นรับจักรยานยนต์ YAMAHA รุ่น MT-15 และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 3 แสนบาท สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 2 – 31 กรกฎาคมนี้ จับรางวัลและประกาศรายชื่อผู้โชคดี 9 สิงหาคม 2562

คิดว่าหมดแล้วใช่มั้ย ยัง! เรายังมีโปรโมชั่นร่วมกับเดอะมอลล์ กรุ๊ปอีกนะจ้ะ

1. ลูกค้าสามารถนำ Leaflet จากทาง The Mall มาแสดง เพื่อรับส่วนลดบัตรชมภาพยนตร์ 60 บาท / 2 ที่นั่ง (สิทธิ์มีจำนวนจำกัด) เฉพาะ ที่นั่งปกติ ในระบบปกติและระบบ 3D ได้ตั้งแต่วันที่ 2 – 31 กรกฎาคม 2562

2. สมาชิกบัตร M Card สามารถใช้คะแนน M Point แลกรับสิทธิ์ส่วนลด 30 บาท / 1 ที่นั่ง เฉพาะ โรงภาพยนตร์ Zigma Cinestadium และ Happiness Cinema (จำกัดเพียง 300 สิทธิ์เท่านั้น) ได้ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 กรกฎาคม 2562

แค่อ่านก็สัมผัสได้ถึงความสะดวกสบายและความฟินเกินบรรยาย แต่ขอบอกเลยว่าของจริงมันดีกว่าในรูปสิบเท่า! ถ้าอยากรู้ว่าจริงหรือไม่ ไปลองกันได้ที่ SFX Cinema สาขาเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ชั้น 7 ไปค่ะ!

Writer Profile : Patta.pond
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post
[แกะกล่อง] ชุดกิ๊ฟเซ็ตตั๋วหนังเอสเอฟ 10 ใบพร้อมตั๋วแลกเครื่องดื่ม เปย์ให้เพื่อนสายหนังในราคาโคตรคุ้ม

[แกะกล่อง] ชุดกิ๊ฟเซ็ตตั๋วหนังเอสเอฟ 10 ใบพร้อมตั๋วแลกเครื่องดื่ม เปย์ให้เพื่อนสายหนังในราคาโคตรคุ้ม


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save