วันเด็กปีนี้ไม่เหงา! ชวนเพื่อนมา “สวนสัตว์กลางกรุง” SIAM SQUARE ZOO PARTY 13-15 มกราคมนี้

Writer : uss

: 11 มกราคม 2566

เตรียมตื่นตาตื่นใจอีกครั้ง SIAM SQUARE ZOO PARTY เปิดพื้นที่สวนสัตว์กลางสยาม เนรมิตพื้นที่วอล์คกิ้งสตรีทรวบรวมสัตว์น้อยใหญ่หลากหลายสายพันธุ์มามอบความสุขสุดน่ารัก เต็มอิ่มทั้งพื้นที่ ระหว่างวันที่ 13-15 ม.ค.2566 เวลา 16.00 น.–21.00 น. 

เรียกได้ว่าสยามจะกลายเป็นศูนย์รวมของสัตว์นานาพันธุ์ทั้งสัตว์แปลก  สัตว์น้อยแสนรัก  สัตว์สวยงามกว่า 100 ตัว ทั้ง เต่ายักษ์ซูลคาต้า เต่าทะเลทราย เต่าญี่ปุ่น นกแก้ว กิ้งก่า อีกัวน่า ไก่สวยงาม และยังมีอีกมากมายที่สามารถสัมผัสใกล้ชิดพร้อมร่วมถ่ายรูปกับสัตว์ที่ชื่นชอบตลอดเส้นทาง WALKING STREET 

พบกับไฮไลท์กิจกรรมเหล่าขบวนพาเหรดสุนัขกว่า 30 ตัว และเหล่าบรรดาเซเลปที่จะพาน้องๆ มาอวดโฉมความน่ารักในวันที่ 14-15 มกราคม พิเศษใครที่หลงใหลกับความสวยงามของนกพลาดไม่ได้กับกรงนกยักษ์ที่มีนกหลากหลายสายพันธุ์ ณ ลานกิจกรรม BLOCK I สัมผัสใกล้ชิดกับนกฟอพัส จำนวนกว่า 50 ตัว และชมโชว์พิเศษจากเจ้านกได้อีกด้วย 

ไม่เพียงเท่านี้ภายในงานยังมีออกร้านจำหน่าย บ้านสัตว์ กรงนก เสื้อผ้า อาหารสุนัข/ อาหารแมว/ อาหารนก/ อาหารกระต่าย/ ของเล่น/ อุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยงกว่า 35 บูธ พร้อมฟังบทเพลงไพเราะขับกล่อมทั้งงานกับผลงานเพลงโฟล์คซอง อะคูสติก เบาๆ จากน้องๆ โรงเรียน และสถาบันการศึกษาต่างๆ

เหล่าเจ้าทาสสัตว์ทั้งหลาย..ห้ามพลาด! สามารถเดินทางโดยรถไฟฟ้า BTS สถานีสยามสแควร์ และ รถโดยสารสาธารณะหลากเส้นทาง หรือจอดรถได้ที่สยามสเคป สยามกิตติ์ วิทยกิตติ์ และ สยามสแควร์วัน หรือสามารถ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมhttps://www.facebook.com/SiamSquareOfficial/ 

Writer Profile : uss
ชอบฟังเพลงพอๆ กับชอบนอนหลับ :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[NEWS] ฝนถล่ม กรมอุตุฯ เตือน ไทยเตรียมรับพายุฝน 11-15 พ.ค. นี้


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save