มันฮวาเกาหลีใต้ชื่อดัง ‘Solo Leveling’ ถูกรีเมคเป็นอนิเมะเรียบร้อย! พร้อมเตรียมลงฉายภายในปี 2566

Writer : Rinrin

: 4 กรกฏาคม 2565

[NEWS] มันฮวาเกาหลีใต้ชื่อดัง ‘Solo Leveling’ ถูกรีเมคเป็นอนิเมะเรียบร้อย! พร้อมเตรียมลงฉายภายในปี 2566

ข่าวดีสำหรับคออนิเมะ เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2565 ทาง Crunchyroll ได้ออกมาบอกข่าวดีว่านิยายเว็บตูนชื่อดังจากฝั่งเกาหลีอย่าง ‘Solo Leveling’ ถูกรีเมคเป็นฉบับอนิเมะแล้วเรียบร้อย พร้อมกำหนดการลงฉายภายในปี 2566 ให้แฟน ๆ ได้รับชมกัน!

“He used to be the weakest” 

สำหรับมันฮวา Solo Leveling นั้นเป็นเรื่องราวของ ‘ซองจินอู’ ฮันเตอร์แรงก์ E ที่ถูกปลุกพลังพิเศษขึ้นมาเพื่อกำจัดเหล่ามอนสเตอร์ แต่ทว่าพลังที่ได้มากลับเหลวเป๋ว จนถูกตีตราว่าเป็นอาวุธสุดกากของมวลมนุษยชาติ อย่างไรก็ตาม จุดพลิกผันอยู่ที่มีเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้ซองจินอูพัฒนาขึ้นได้ จนกลายมาเป็นฮันเตอร์ที่แข็งแกร่งที่สุดเท่าที่มนุษยชาติ 

โดยมันฮวาหรือการ์ตูนเรื่อง Solo Leveling มีต้นฉบับเป็นนิยายมาก่อน ซึ่งฉบับนิยายเขียนโดย Chugong (ชู่กง) ก่อนจะถูกรีเมคมาเป็นนิยายเว็บตูนโดย h-goon และล่าสุดเตรียมลงจอในปี 2566 กับแบบฉบับอนิเมะ โดยได้ ชุนสุเกะ นากาชิเกะ เจ้าของผลงานการกำกับเรื่องอื่น ๆ อย่าง Sword Art Online และ Digimon Adventure: Last Evolution Kizuna มานั่งแท่นกำกับในครั้งนี้

รวมถึงได้สตูดิโอ A-1 Pictures เจ้าของผลงานอนิเมะอย่าง Sword Art Online Progressive: Aria of a Starless Night มาเป็นผู้ผลิตด้วย

โดยก่อนจะไปรับชมอนิเมะตัวเต็มกันในปีหน้า ทางสตูดิโอก็ได้ปล่อยตัวอย่างออกมาเป็นน้ำจิ้มให้ได้ชมกันแล้ว ด้วยความยาว 2 นาทีกว่า ซึ่งสามารถรับชมได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=Ls3Eorw10uU 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก Catdumb และ Beartai

Writer Profile : Rinrin
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[NEWS] มุ่งสู่จุดไคลแม็กซ์สุดท้าย! อนิเมะ ผ่าพิภพไททัน (Attack on Titan) ตอนที่ 80 “จากเธอ เมื่อ 2000 ปีก่อน” มาแล้ว!


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save