สตาร์บัคส์ แจกแก้ว Reusable Cup รุ่นครบรอบ 50 ปี พร้อมรณรงค์การรีไซเคิล กลับมามอบส่วนลด 10 บาท สำหรับลูกค้าที่นำแก้วส่วนตัวมาเอง ตั้งแต่ 26 ต.ค. เป็นต้นไป


: 25 ตุลาคม 2564

เนื่องในโอกาสครบรอบ 50 ปี สตาร์บัคส์เตรียมแจกแก้ว Reusable Cup รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นเป็นของขวัญให้กับลูกค้าในเอเชียแปซิฟิก รวมถึงประเทศไทย เพื่อรณรงค์การรีไซเคิล เดินหน้าตามเป้าหมายลดปริมาณขยะให้ได้ 50% ภายในปี 2030 ซึ่งก็ได้ออกแบบแก้ว Reusable Cup มา 2 ดีไซน์ ทั้งแบบเครื่องดื่มร้อน และเครื่องดื่มเย็น

แก้ว Reusable Cup รุ่นครบรอบ 50 ปีนี้  เมื่อลูกค้าจะได้รับเมื่อซื้อเครื่องดื่มสตาร์บัคส์ ขนาดใดก็ได้ บาริสต้าจะเสิร์ฟเครื่องดื่มในแก้ว Reusable Cup รุ่นครบรอบ 50 ปีใบนี้ ที่ร้านสตาร์บัคส์ทุกสาขาทั่วประเทศ เริ่มแจกในวันที่ 25 ต.ค.นี้ หรือจนกว่าสินค้าจะหมด

รวมถึงลูกค้าที่สั่งผ่าน Mobile Order & Pick Up และ Starbucks® Delivers บนแอปพลิเคชัน Starbucks Thailand และช่องทางเดลิเวอรี่ Grab, LINE MAN และ Foodpanda 

โดยลูกค้าสามารถนำกลับมาใช้ได้ในครั้งต่อไป และยังได้รับส่วนลดแก้วส่วนตัว 10 บาท เมื่อซื้อเครื่องดื่มสตาร์บัคส์ ซึ่ง สตาร์บัคส์ จะกลับมารับแก้วส่วนตัวในวันที่ 26 ตุลาคมเป็นต้นไป

ตลอดระยะเวลา 23 ปีที่ผ่านมา สตาร์บัคส์ ได้มอบส่วนลด 10 บาทให้ลูกค้าที่นำแก้วส่วนตัวมา แต่ก่อนหน้านี้สตาร์บัคได้งดรับแก้วส่วนตัวในการนำมาซื้อเครื่องดื่ม แต่ยังมอบส่วนลด 10 บาท สำหรับลูกค้าที่นำแก้วส่วนตัวมาโชว์ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ผ่านมา เมื่อสถานการณ์เริ่มผ่อนคลายมากขึ้น แคมเปญดี ๆ นี้จึงกลับมาอีกครั้งพร้อมกับแก้ว Reusable Cup ดีไซน์ใหม่

นอกจากนี้สตาร์บัคส์ได้เริ่มแคมเปญแจกแก้ว Reusable Cup ในประเทศอื่น ๆ ทั่วเอเชียแปซิฟิกตั้งแต่เมื่อวันที่ 28 กันยายนที่ผ่านมา พร้อมตั้งเป้าหมายที่จะส่งมอบแก้วให้กับลูกค้ากว่า 2 ล้านคนทั่วภูมิภาคภายในวันแรกของแคมเปญ 

โดยสตาร์บัคส์มุ่งหวังว่าจากแก้ว Reusable Cup 1 ใบ ซึ่งจะสามารถทดแทนการใช้แก้วแบบครั้งเดียวทิ้งกว่า 30 ใบนี้ จะช่วยสร้างวัฒนธรรมการใช้บรรจุภัณฑ์ที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้ในกลุ่มลูกค้า รวมถึงพาร์ตเนอร์ (พนักงาน) และชุมชน เพื่อสร้างพฤติกรรมและการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกเพื่อโลกมากยิ่งขึ้น

ที่มา : matichon / prachachat

 

 

TAG :
Writer Profile : jazz.ordinaryday
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save