Christmas is here : ต้อนรับเทศกาลความสุขกับ Starbucks อินและฟินไปกับเทศกาลกับขนม เครื่องดื่ม และสินค้าอีกเพียบ

Writer : Kreenp

: 9 พฤศจิกายน 2561

เดินทางมาถึงสองเดือนสุดท้ายของปี เทศกาลพิเศษๆ ที่มารวมกันอยู่ก่อนจะต้อนรับปีใหม่ทั้งวันหยุด, เทศกาลพิเศษที่ให้เราดื่มด่ำกับช่วงเวลาดีๆ หลายคนน่าจะอินและเพลิดเพลินกับช่วงเวลานี้ไม่มากก็น้อย แน่นอนว่าคอกาแฟและสาวกสตาร์บัคส์ยังมีอีกอย่างให้รอคอยนั่นก็คือ เครื่องดื่ม, สินค้า ใหม่ๆ และแก้วดีไซน์พิเศษสำหรับเทศกาลโดยเฉพาะ

มาดูขนมและเครื่องดื่มสุด Festive รสชาติอร่อยที่เรารอคอยชิมและสินค้าสุดน่ารักน่าสะสมกันว่าปีนี้สตาร์บัคส์มีอะไรมาเซอไพรส์เราบ้าง

Starbucks Christmas Blend

เป็นประจำทุกปีกับกาแฟประจำเทศกาลซึ่งมีมาเป็นประจำทุกปีตั้งแต่ปี  ค.ศ.1984 รสชาติเข้มข้นทานง่าย เจือกลิ่นหอมของไม้ซีดาร์ มีทั้งแบบ Starbucks Christmas Blend และ Starbucks Reserve Christmas 2018 หรือใครชอบแบบเข้มๆ ก็ยังมีเวอร์ชัน Espresso Roast อีกด้วยนะ นอกจากนี้ยังมีในรูปแบบ Via Christmas Blend และ Starbucks Origami Christmas Blend ซึ่งเป็นการผสมผสานงานศิลปะดั้งเดิมของญี่ปุ่นและการชงแบบดริปที่ทำให้เราได้รสชาติกาแฟสดใหม่เสมออีกด้วย

รสชาติของ Christmas Blend ถึงเข้มแต่สัมผัสทานง่ายและได้กลิ่นหอมฟุ้งขอเครื่องเทศและไม้ซีดาร์ ออกรสเปรี้ยวเล็กๆ ทานคู่กับขนมในช่วงเทศกาลจะเข้ากันได้ดีทีเดียว

เครื่องดื่มสำหรับเทศกาลสุดพิเศษ

  • สตรอเบอร์รี่ สโนวี่ ครีม แฟรบปูชิโน่

สีแดงและเขียวจากสตรอเบอร์รี่ซอสเข้มข้นตัดกับวิปครีมชาเขียวด้านบน ที่เข้ากันเป็นอย่างดี ผสมกับรสชาติไวท์ช็อคโกแลตมอคค่า สีสวยสดใสทำให้นึกถึงต้นคริสมาสต์และของขวัญ ที่สำคัญคือเครื่องดื่มชนิดนี้มีขายเฉพาะที่ประทเศไทยด้วย

  • ทอฟฟี่ นัท ครั้นช์ ลาเต้

ถ้าไม่ได้กินทอฟฟี่ นัท ครันช์ ลาเต้ แสดงว่ายังไม่ผ่านสิ้นปี เพราะเป็นเครื่องดื่มที่มีแทบทุกปีของสตาบัคส์ ด้วนราชาติหอมมัน และน้ำเชื่อมทอฟฟี่นัทหอมๆ นุ่มนวลทานง่าย โรยข้างบนด้วยทอฟฟี่นัท ครันช์ กรอบๆ ใครชอบคาราเมลและถั่วรับรองว่าฟินมาก

  • สโนว์บอล เปปเปอร์มินท์ ดาร์ค มอคค่า

กลับมาครั้งนี้เพิ่มความเข้มยิ่งขึ้นด้วยดาร์คมอคค่า และน้ำเชื่อมเปปเปอร์มินท์ขวัญใจใครหลายๆ คน โรยด้านบนด้วยข้าวพองและแคนดี้สีสดใส สดชื่นละมุนลิ้น

ขนมน่ากิน สีสันรับเทศกาล

 

  • Milk Pudding และ Chocolate Pudding

พุดดิ้งเนื้อแน่นรสชาติเข้มข้น ละลายในปากเลยทีเดียว ขอแนะนำว่าช็อคโกแลตเข้มมาก ใครชอบช็อคเข้มๆ น่าจะถูกใจกัน ที่สำคัญคือแพคเกจปีนี้น่ารัก เลยต้องขอซื้อแพ็คคู่ซะเลย

  • Peppermint Mocha Cookie

คุ้กกี้นิ่ม ที่ทำมาคู่กับเครื่องดื่มประจำเทศกาลอย่าง สโนว์บอล เปปเปอร์มินท์ ดาร์ค มอคค่า สีสันของช็อคโกแลสีแดงเขียวข้างบนให้ความ Festive แบบสุด เนื้อช็อคโกแลตเคี้ยวหนุบๆ กินเพลินๆ หมดชิ้นไม่รู้ตัว

  • Christmas Log Cake

เค้กขอนไม้เนื้อช็อคโกแลต ใช้ช็อคโกแลตชั้นดีสอดไส้ครีมขาวนุ่มละลายในปาก

  • Turkey & Emmental Cheese with Cranberry Ciabatta Bread

แซนวิชขนมปังเซียบัตต้าที่แทรกแครนเบอร์รี่ลงไปให้รสหวานตัดกับไส้แฮมไก่งวงและเอ็มเมนทอลชีสเข้มข้น

สารพัดของน่าสะสม

เอาล่ะรีบไปสตาร์บัคส์สาขาใกล้ที่สุดแล้วลองไปดูกัน เราขอเอามาให้ดูเรียกน้ำย่อย ปีนี้ของน่ารักมากเลย โดยมีเจ้าตัวเอลฟ์เป็นตัวเอก และตีมหน้าหนาวสีฟ้าคลีนๆ ใช้ง่าย ของจริงน่ารักทุกแบบเลย

 

[NEWS] เสิร์ฟตรงถึงบ้าน! สั่งมิ้นต์ช็อก ร้าน ThinkLab เมนูโปรดคุณอุ๊งอิ๊ง ได้แล้วบน LINE MAN


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save