category SUPALAI ฉลอง 35 ปี ตอบแทนความสุขที่ยืนยาวให้กับลูกบ้าน ด้วยบทเพลงแสนอบอุ่น “เหตุผลของการมีชีวิตอยู่ คือการได้พบกับเธอ” จาก No One Else

Writer : kukigugi

: 13 กุมภาพันธ์ 2567

ว่ากันว่าบ้านไม่ใช่แค่สถานที่แต่เป็นผู้คน ความรัก ความผูกพัน ชีวิตก้าวข้ามผ่านคืนวัน แลกเปลี่ยนสารทุกข์สุขดิบมาด้วยกัน สิ่งต่างๆ เหล่านี้ ล้วนแล้วแต่แทรกซึมอยู่ทุกบริเวณของบ้านพื้นที่สำหรับทุกคนในครอบครัว

เนื่องในโอกาสดีๆ ฉลองครบรอบ 35 ของ SUPALAI จึงชวนเพื่อนใหม่แก๊งล่าสุด “No One Else” มาส่งความสุขผ่านเพลงเหตุผลของการมีชีวิตอยู่ คือการได้พบกับเธอแทนคำขอบคุณถึงลูกบ้าน SUPALAI ที่เชื่อมั่นเชื่อใจ และเติบโตมาด้วยกันตลอด 4 ทศวรรษ

แน่นอนว่าทุกรายละเอียดของโปรเจกต์นี้ เกิดขึ้นมาจากความใส่ใจ อัดแน่นไปด้วยความอบอุ่น ที่รับรองความหัวใจพองโตทุกครั้งที่เปิดฟังหรือชม MV

ไม่รู้ว่าเพราะอะไร ที่ทำให้เธอพิเศษ กว่าใครคนไหนทั่ว ๆ ไป แต่ที่รู้คือรักเธอเต็มหัวใจมาร่วมทบทวนที่มาที่ไปของแคมเปญนี้ และหาคำตอบไปพร้อมๆ กับ Mango Zero กันนะ

เมื่อ No One Else พบ SUPALAI ความใจฟูจึงบังเกิด

ถ้าหากว่ายังจำกันได้ เมื่อช่วงปีที่ผ่านมา SUPALAI บริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย เคยแท็กทีมกับศิลปินสาวมากเอกลักษณ์ “BOWKYLION” สร้างสรรค์ภาคต่อของบทเพลงวาดไว้” สานต่อเรื่องราวมาสู่เพลงชีวิตจริงจนกลายเป็นกลายเป็นปรากฎการณ์กระหึ่มโลกโซเชียล

ครบรอบ 35 ปีทั้งที SUPALAI ก็ยังคงเชื่อมั่นว่าเสียงดนตรีไม่มีพรมแดน สามารถเข้าถึงผู้คนได้ทุกเพศทุกวัย ปิ๊งไอเดียผุดโปรเจกต์ใหม่ จับมือกับ “No One Else” เจ้าของเพลงคลั่งรักชื่อย๊าวยาวยอดวิวหลักล้าน มาสร้างตำนานบทใหม่กับบทเพลงที่มีชื่อว่า “เหตุผลของการมีชีวิตอยู่ คือการได้พบกับเธอ (Reason)”

Built for Real Life บ้านที่คิดจากชีวิตจริง

“เหตุผลของการมีชีวิตอยู่ คือการได้พบกับเธอ (Reason)” บอกเล่าถึงการได้พบกับใครสักคนที่เข้ามาเติมเต็มส่วนที่ขาดหายไป ราวกับเป็นจิ๊กซอชิ้นสำคัญ แค่ลองมองโลกแบบเปิดใจก็จะได้พบกับความสุขในชีวิต

สะท้อนผ่านเรื่องราวใน MV ที่บอกเล่าโมเมนต์ดีๆ กับตัวเอง ครอบครัว คนรัก เพื่อน หรือแม้กระทั่งเจ้าของกับสัตว์เลี้ยงตัวโปรดก็ตาม เป็นชีวิตประจำวันธรรมดา กินข้าวด้วยกัน ทำกิจกรรมยามว่าง หรือปาร์ตี้สังสรรค์ เหมือนแอบเฝ้ามองอมยิ้มให้กับชีวิตของใครบางคน โดยมีมุมมองแบบวิดีโอแนวตั้งที่ทุกคนคุ้นเคย

เรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความหมาย ว่าจะความสัมพันธ์รูปแบบไหนๆ ก็แชร์ความรู้สึกอบอุ่นโอบกอดหัวใจซึ่งกันและกันไว้ได้

ตอกย้ำให้เห็นถึงแนวคิดสำคัญของ SUPALAI “Built for Real Life บ้านที่คิดจากชีวิตจริงพร้อมเข้าใจทุกไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยจริงๆ และมุ่งมั่นตั้งใจอยากจะพัฒนาบ้านให้เป็นพื้นที่ปลอดภัยสำหรับทุกคนเสมอไป

ซึ่งถ้าทุกคนสังเกตดีๆ จะเห็นว่ามีโมเมนต์จากชีวิตจริงของลูกบ้าน และพนักงานตัวจริงเสียงจริงอยู่ใน MV นี้ด้วยล่ะ!

การได้มีชีวิตอยู่เพื่อมาพบกับเธอ และได้รักเธอมันดีมากแค่ไหนฉลองโมเมนต์แห่งความสุขทุกเวลาที่เรามีกัน  

หากแม้เป็นเพียงคนธรรมดาเช่นเธอ ไม่พิเศษเลิศเลอเหนือใคร ก็สามารถเปลี่ยนทุกวันคืนทั่วไปให้พิเศษได้ในทุกวินาทีที่เราได้ใช้ร่วมกัน เพราะเธอทำให้รู้ว่าการได้พบเธอ และได้รักเธอมันดีที่สุดเลย

ร่วมฉลอง 35 ปีที่มีความหมายของ SUPALAI รับฟังบทเพลงแทนใจเหตุผลของการมีชีวิตอยู่ คือการได้พบกับเธอโดย No One Else ได้ทาง Music Streaming ต่างๆ พร้อมทั้งรับชม Full MV ได้แล้วที่ 

 

Writer Profile : kukigugi
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post
[NEWS] แรปเปอร์เชิญทางนี้! วธ.จัดประกวด แต่งเพลงแรปหัวข้อ “มนต์รักภาษาไทย” ชิงเงินรางวัลกว่าแสนบาท

[NEWS] แรปเปอร์เชิญทางนี้! วธ.จัดประกวด แต่งเพลงแรปหัวข้อ “มนต์รักภาษาไทย” ชิงเงินรางวัลกว่าแสนบาท


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save